Fio là gì

     

Fio Protocol là một trong những dự án công trình cơ mà mình cảm thấy thực sự hứng trúc và cảm nhận được sự “thực tế” vào áp dụng của chính nó. Cùng Nghiện Crypto lớn khám phá coi Fio là gì cùng liệu rằng dự án này có xứng đáng để đầu tư chi tiêu ko nhé!

Mục lục

3 – Các tính năng bao gồm của Fio Protocol5 – Thông tin về FIO Token5. Team, Investors và Partnership

1 – Fio Protocol là gì?


*

Fio Protocol là 1 trong protocol (giao thức) có thể chấp nhận được nâng cao yêu cầu người tiêu dùng bằng phương pháp dễ dàng và đơn giản hóa hình ảnh ví.Quý khách hàng sẽ xem: Fio là gì

Mục tiêu của Fio Protocol là phát triển thành hồ hết chuỗi kí trường đoản cú ví lâu năm và bất nghĩa dạng nlỗi 0xA5fad1Ef1b4C7370a59E134E98154959bDE06bac thành một cái tên đơn giản và dễ dàng, dễ ghi nhớ và nhỏ gọn như tradequangnsợi.com.vntrustwallet.

Bạn đang xem: Fio là gì

Những liên can ví bởi Fio Protocol tạo thành giúp bạn thuận tiện đọc, ghi ghi nhớ cùng dìm dạng, dựa vào kia hỗ trợ cho phần lớn bạn tiếp cận cryplớn một phương pháp dễ ợt rộng.

Lưu ý: FIO chưa hẳn là 1 trong dòng ví. FIO chỉ cần giao thức tích hợp vào các thành phầm ví khác sẵn gồm để gia tăng năng lực những hiểu biết của người dùng, đồng nhất cho toàn bộ các mã thông tin (token/coin).

2 – Những điểm nổi bật tiềm năng của Fio Protocol

Giúp mang lại đều người tiếp cận crypkhổng lồ một bí quyết dễ dãi hơn: hãy tưởng tượng số đông chuỗi cam kết tự vô nghĩa cơ mà bạn đang đề nghị thực hiện để chuyển, dìm token hằng ngày được thay thế bằng những cái tên hiếm hoi với dễ nhớ, mình nghĩ điều này hết sức tuyệt đối hoàn hảo.

Bảo mật: Fio Protocol vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin cho các thanh toán giao dịch của users. Tất cả thanh toán giao dịch thông qua giao thức Fio hồ hết yêu cầu private key của Fio (được lưu trữ trong ví fan dùng).

Riêng tư: Fio Protocol đảm bảo cho việc biến hóa các tên ví ko ảnh hưởng gì đến sự việc lộ lọt gần như kín của users. Các biết tin này phần đa được mã hóa trên blockchain.

Phi tập trung: Một trong những nhân tố luôn luôn cần có. Fio Protocol bảo đảm users không phụ thuộc vào một bên thứ 3 như thế nào cả.

Phục vụ xuất sắc rộng cho thương thơm mại: với giao thức FIO, các bạn không những đưa, dấn chi phí một giải pháp đơn giản dễ dàng mà còn rất có thể thêm vào nội dung thanh tân oán, bên cạnh đó nhấn diện liên tưởng ví của mặt chuyển/thừa nhận chi phí. Đây là một trong giữa những nền móng đặc biệt để hỗ trợ crypto lớn ttê mê gia vào thanh hao toán vào thương thơm mại năng lượng điện tử.

3 – Các tính năng thiết yếu của Fio Protocol

Bây Giờ, theo mình khám phá, Fio Protocol đã cho phép users tiến hành 03 tính năng chính:

Địa chỉ FIO: góp fan dụng định danh ví tiền của chính bản thân mình (chẳng hạn: hozo.vntrustwallet, giống như nhỏng tradequangntua.com.vngmail.com hehe). Địa chỉ FIO hỗ trợ tự động ngẫu nhiên mã thông báo làm sao trong ví.Yêu cầu FIO: đó là thiên tài giúp users thử khám phá thanh hao toán trường đoản cú những ví không giống. Yêu cầu này được mã hóa thông qua giao thức Fio.Dữ liệu FIO: được cho phép đính kèm dữ liệu vào những thanh toán áp dụng Fio Protocol, chẳng hạn như một ghi chú đơn giản, tài liệu dạng cấu tạo (giỏ hàng đặt hàng) hoặc hàm băm….

4 – Kiếm chi phí từ các việc áp dụng giao thức Fio

Hiện tại, theo mình mày mò thì dự án công trình sẽ dành một lượng Khủng FIO token để gia công airdrop + bounty nhằm mục tiêu khuyến khích người tiêu dùng thực hiện giao thức.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi thông tin về những lịch trình này nhằm nhận thấy FIO token nhé!

5 – tin tức về FIO Token

Key Metrics

Token Name: FIOTokenTicker: FIOBlockchain: FIO ProtocolToken type: Utility TokenTotal Supply: 724,249,465Max Supply: 1,000,000,000 FIOCirculating Supply: 90,017,353 FIO

Token Allocation

Trong tổng hàng đầu tỷ token thì sẽ có 68% (680.000.000 token) được đào trên Mainnet với 32% (320.000.000 token) sót lại sẽ tiến hành đúc theo thời hạn.

Xem thêm: Top 10 Các Thương Hiệu Sữa Nổi Tiếng Trên Thế Giới, Top 12 Thương Hiệu Sữa Lớn Nhất Thế Giới

Tổng số token đào trên mainnet (680.000.000 token) sẽ được phân bổ theo tỉ lệ nlỗi sau:


*

*

Token Sale

Fio tiến hành mlàm việc buôn bán 3 lần:

Private Sale 1: Số lượng 400,000 với mức giá 0.0500 USD/ 1 FIO cùng bỏ túi đôi mươi,000 USD (trăng tròn,000 USDT).Private Sale 2: Số lượng 400,000 với cái giá 0.1200 USD /1 FIO tiếp thu 48,000 USD.Private Sale 3: Số lượng 13,333,333 với mức giá 0.0375 USD / 1 FIO đuc rút 500,000 USD.

Token Use Case

FIO token được thực hiện bao gồm cho:

Trả giá thành ĐK tên miền với Address.Trả giá thành thanh toán giao dịch.Bỏ phiếu on-chain nhằm lựa chọn ra đơn vị tiếp tế khối (Block Producer).

5. Team, Investors và Partnership

Team

Luke Stokes (Foundation Managing Director): là thành viên của eosDAC, Witness Hive sầu Blochchain, đồng gây dựng với cựu CTO của FoxyCart.com.

Những member khác trong lực lượng cách tân và phát triển của Fio Protocol bạn có thể tìm hiểu thêm thông báo ở đây: retìm kiếm.binance.com/en/projects/fio-protocol

Investors & Parnership

Investor: Bianance Labs.

Partnership

Partnership của hệ sinh thái FIO hết sức đa dạng bao gồm: Wallet, exchange, application, tools hoàn toàn có thể nói đến như: Wallets: Edge, Guardomain authority Wallet, Scatter, TRIBE, Midas Protocol, Trust Wallet, Coinongươi, Binance, BitMax, AtomicPay, Wampei, NOWPayments, NEXO.

Cách kiếm cùng thiết lập FIO Token

Có thể sở hữu FIO Token bằng phương pháp thiết lập trực tiếp bên trên sàn giao dịch thanh toán. Một số sàn thanh toán giao dịch lớn số 1 vẫn menu token FIO bao gồm Binance, Hoo, OKEx,…

Ví lưu trữ và sàn giao dịch thanh toán FIO Token

Có 2 chọn lựa cho anh em trong việc tàng trữ FIO token:

Lưu trữ token FIO trong các ví tích phù hợp FIO hiện nay như: Edge Wallet, Guarda Wallet, Trust Wallet, Midas Wallet, Scatter Wallet.Lưu trữ trên các sàn thanh toán vẫn niêm yết FIO token.

6 Tiềm năng của FIO

Theo cảm nhận của cá thể bản thân, FIO Protocol là một trong sản phẩm mang tính thực tiễn không nhỏ, bao gồm vận dụng tốt cùng hoàn toàn có thể biến hóa cách cơ mà thế giới tiếp cận cùng với Cryplớn.

Đồng thời, bản thân review dự án có quãng thời gian phát triển khôn cùng rõ ràng, team luôn luôn cố gắng hoàn thành cùng cải cách và phát triển sản phẩm thường xuyên, chưa hẳn là một dự án bánh vẽ.

Để FIO Token tăng giá, dĩ nhiên cầu > cung. Nhu cầu tải FIO Token theo bản thân đến đa số trường đoản cú 02 nguồn chính:

Users cài đặt FIO Token để sử dụng thành phầm của FIO.Các team dev thực hiện giao thức FIO để tạo ra các Dứng dụng bắt đầu.

Do kia, bản thân nhận định rằng ví như bạn muốn đầu tư chi tiêu FIO dài hạn, đó là thời gian tốt để ngắm nghía, theo dõi và quan sát với liên tiếp research kĩ càng. Mình tin tưởng rằng FIO sẽ sớm vướng lại dấu ấn riêng của mình trên thị trường crypto lớn.

Đừng quên Follow Nghiện tại Crypto lớn để dấn thêm nhiều nội dung bài viết đánh giá dự án unique các bạn nhé!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính