Eztoken là gì

     

EZ Token là 1 trong những trong những các dự án công trình kịp bắt trend Hotline vốn thông qua ICO hồi cuối 2017.

Bạn đang xem: Eztoken là gì

Tuy nhiên từ bỏ vào thời điểm tháng 10/2018 cho đến thời điểm bây giờ (mon 06/2019) dự án công trình gần như là không hề bất kỳ cập nhật làm sao bên trên các kênh truyền thông của họ.

đa phần thắc mắc được đề ra với dự án công trình này. Hôm nay mời bằng hữu thuộc mình mày mò về EZ Token (EZT) nhé!


EZ Token (EZT) là gì?

Theo team dev thì EZ Token (EZT) là dự án vận dụng technology Blockchain nhằm tạo ra đồng EZT Token.

Đồng chi phí EZT Token được áp dụng trong Platkhung Marketing cùng tích điểm khách hàng thân thương, sửa chữa thay thế mang đến thẻ tích lũy truyền thống lâu đời.

Vấn đề nhưng mà EZ Token (EZT) đề ra để xử lý là gì?

Theo Whitepaper của dự án, cùng với kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực nhỏ lẻ nước ta, team dev đang của EZ Token nhận thấy sự thiếu vắng với phần đông giảm bớt của các công tác Marketing và quý khách hàng thân mật.

Thẻ quý khách thân thương theo cách truyền thống lâu đời đang thiếu hụt kết quả. Mức cuốn hút so với người tiêu dùng ko giỏi như trước đó vì ưu đại rẻ.

Và tốn kỉm vào Việc desgin thẻ.

EZ Token xử lý sự việc bên trên bằng phương pháp gì?

Nhận thấy những sự việc trên, team dev của EZ Token chỉ dẫn các chiến thuật cho hệ sinh thái EZ Token. Bằng Việc phát triển áp dụng bên trên technology Blockchain và căn cơ năng lượng điện tân oán đám mây.

Dự án chỉ dẫn các phương án Marketing cùng với các ưu thế nhỏng sau:

Mạng lưới Blockchain làm chủ yếu, EZT Token được thực hiện bên phía trong.Ví eWallet: Phương tiến tàng trữ, dàn xếp, chi tiêu và sử dụng những thành phầm điện tử.Ứng dụng tích trữ người tiêu dùng thân thiện nuốm mang lại thẻ truyền thống.Các siêu thị hoàn toàn có thể tuỳ biến đổi các ngôn từ áp dụng để tương xứng cùng với bọn họ.

EZT Token là gì?

EZT là Utility Token được áp dụng bên trong hệ sinh thái của EZ Token.

tin tức cơ phiên bản về đồng EZT Token

Ticker: EZTBlockchain: EthereumSmart Contract: 0x5e6016ae7d7c49d347dcf834860b9f3ee282812bDecimal: 8Token Standard: ERC-20Token type: Utility TokenTotal Supply: 50,000,000 EZTCirculating Supply: Unknown

Token Allocation EZT

*

Token Sale EZT

*

Token Release Schedule EZT

Uknown

Tỉ giá bán EZT hôm nay

EZT Token được dùng để làm gì?

Theo Whitepaper của dự án thì EZT không những là Token thông thường Ngoài ra được áp dụng nlỗi tài sản năng lượng điện tử có không ít giá trị nhỏng phiếu xoàn bộ quà tặng kèm theo, hợp đồng dịch vụ.

Dưới đó là các mục đích áp dụng của EZT Token bản thân tò mò được:

Các doanh nghiệp, cửa hàng download EZT Token nhằm thay đổi rước điểm POINT kế tiếp tặng POINT này mang đến quý khách hàng. Các quý khách hàng mua sắm chọn lựa và thực hiện nhiều dịch vụ/siêu thị đó sẽ càng được tích các POINT. Đây là các Loyalty Point - Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng những POINT kia để đổi lấy các đá quý tặng ngay trên các vị trí vào hệ sinh thái của EZ Token.

Phí giao dịch thanh toán EZT Token

EZT Token là ERC-đôi mươi token. Nên khi thanh toán giao dịch, ngoại trừ chi phí thanh toán trên những sàn, tầm giá deposit, đồng đội vẫn mất thêm phí giao dịch trên màng lưới Blockchain của Ethereum.

Sàn thanh toán EZT Token

Theo Website của dự án thì EZT Token đã được list lên 2 sàn là Cryptopia, Qryptos. Họ cũng có sàn thanh toán nội bộ có tên EZToken Exchange mà lại theo team dev là dùng làm giao thương mua bán, dàn xếp EZT Token.

Mình đã thử nhưng mà cần thiết singin được sàn thanh toán giao dịch EZToken Exchange nói bên trên.

Cách kiếm cùng download đồng EZT Token

Unknown.

Đào EZT Token như thế nào?

EZT Token là ERC-đôi mươi Token phải đồng đội cần yếu đào nó nlỗi đối với BTC giỏi ETH.

Xem thêm:

Ví lưu trữ EZT Token

Về định hướng EZT là token ERC-đôi mươi. Vì vậy, bạn bè rất có thể tàng trữ nó trên toàn bộ những một số loại ví cung ứng tiêu chuẩn chỉnh ERC-20.

Ví bên trên các sàn giao dịch: hỗ trợ menu đồng tiền này.Ví cứng: Ledger Nano, Trezor...

Tuy nhiên, như mình đề cập sinh sống trên, bây giờ không có sàn giao địch nào xác định được cho phép thanh toán đồng EZT Token này.

Tương lai của đồng EZT Token

Như rất nhiều nội dung bài viết phân tích về token không giống, phần này bản thân sẽ dành để nói tới yêu cầu mua/phân phối về sau. Từ kia suy ra tương lai của token/coin.

EZT Token cũng vậy, theo cách xây cất Tokenomics của mình thì nhu cầu thiết lập EZT Token vào đã tăng thêm Khi mà lại càng ngày có tương đối nhiều shop, khối hệ thống bán lẻ vận dụng chiến thuật tích điểm đó.

Có cần chi tiêu vào EZT Token

Trước Lúc trả lời thắc mắc bên trên, mình sẽ note ra các key point liên quan cho tới dự án công trình, EZT Token nhằm đồng đội luôn thể quan sát và theo dõi.

Tokenomics

EZ Token (EZT) là một Utility Token, được dùng để làm đổi sang POINT và khuyến mãi cho những người cần sử dụng. Sau đó POINT này sẽ được dùng để thay đổi lấy rubi bên trong hệ sinh thái xanh của EZ Token.

Vậy mục tiêu thực sự của EZT Token chỉ với thay đổi POINT và trade tương hỗ trên các sàn. Nhu cầu tải vào chỉ tăng khi số lượng cửa hàng tđê mê gia Ecosystem của EZ Token tăng.

Trong khi, bạn bè thử đặt câu hỏi với một giải pháp về tích trữ POINT thì thế mạnh của Blockchain đã có được sử dụng?

Sự khác nhau, đúng mực, tin yêu của Blockchain giành được sử dụng với cá mục đích áp dụng của Token sẽ nêu nghỉ ngơi những phần trên?

Anh em theo dõi coi cho tới thời điểm này đang sẵn có từng nào siêu thị đích thực áp dùng phương án này.

Products (Sản phẩm)

trong những sản phẩm của mình là phầm mềm EZ Token Rewards. Khi bản thân Cliông xã và link ứng dụng bên trong trang chủ của dự án hoá ra trang Play Store.

Có 27 bạn phản hồi cùng Reviews. Trong đó phản hồi thứ nhất nói về tận hưởng thừa tệ của 1 người tiêu dùng Khi nhận định rằng chính sách điểm thưởng trọn không phải chăng.

*

Exchange

Hiện tại mình cần thiết tìm kiếm được sàn giao dịch thanh toán nào cho phép thanh toán xác nhận EZT Token.

Sàn giao dịch thanh toán nổi cỗ của họ cũng thiết yếu đăng nhập, mặc dù mình đã tra cứu đủ đa số phương pháp.

Media (truyền thông)

Dự án EZ Token (EZT) từng làm truyền thông tương đối táo tợn Khi sử sử dụng rất nhiều những kênh báo/ truyền hình sống cả nước bỏ lên trên bài xích vào lúc cuối 2017 đến đầu 2018 nhằm quảng cáo cho dự án của bản thân mình.

Tuy nhiên cho thời điểm hiện tại, toàn bộ những kênh truyền thông của họ dường như không hoạt động từ bỏ vào thời điểm tháng 10/2018.

Dựa vào các công bố trên, bạn bè từ bỏ giới thiệu đánh giá của mình nhé!

Tổng kết

Mong rằng đồng đội đã nhận được rất nhiều công bố quý giá qua nội dung bài viết vừa rồi.

Hồi mon 01/2018 hozo.vn đã và đang có tác dụng 1 Video Review về dự án công trình này, anh em rất có thể tham khảo thêm ban bố vào Video tiếp sau đây.

Nếu bạn bè có vướng mắc gì về EZ Token (EZT), hãy vướng lại comment dưới. Mình với lực lượng hozo.vn vẫn bình luận vào thời gian nhanh khô tuyệt nhất có thể.

Trong khi, bằng hữu rất có thể tđắm say gia vào Group hozo.vn Community để đàm đạo thêm về những đồng coin/token nhưng mà đồng đội quyên tâm.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính