Etherdelta là gì

     

EtherDelta là gì

EtherDelta là một trong những sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung, khu vực bạn có thể dùng ETH để mua các một số loại token chuẩn ERC20 hoặc hiệp thương giữa những nhiều loại token này cùng nhau.quý khách đã xem: Etherdelta là gì

Hotline EtherDelta là sàn thanh toán giao dịch phi triệu tập vị lúc thanh toán giao dịch trên EtherDelta các bạn không nhất thiết phải hấp thụ chi phí vào ví sàn nhỏng các sàn Binance, Kucoin cơ mà bạn thực hiện trực tiếp ví ETH của người sử dụng để gửi, dấn, đàm phán token. Vấn đề này giúp cho bạn luôn luôn đảm bảo an toàn được sự bình an của tài khoản.

Bạn đang xem: Etherdelta là gì

Ưu điểm của EtherDelta

Sàn giao dịch phân tán, bạn từ bỏ duy trì chi phí vào ví của chính bản thân mình.Có tương đối nhiều token ICO mới được gửi lên khi những sàn không giống vẫn chưa hỗ trợ.Sử dụng Smart Contract để cách xử lý những giao dịch thanh toán, bảo đảm an toàn bình yên và công bình.Mã mối cung cấp mở

Nhược điểm của EtherDelta

Phí giao dịch cao (0.3%), ngoại trừ giá tiền thanh toán chúng ta còn đề xuất trả thêm phí tổn Gas mang đến khối hệ thống Ethereum.Giao diện xấu, khó áp dụng, không nhiều biện pháp cung cấp.Giao dịch còn kha khá không nhiều, khớp lệnh lâu.Giá token thường xuyên cao hơn các sàn không giống.Không bao gồm một team hỗ trợ thực sự.Bảo mật của sàn còn kỉm với vừa bị hack gần đây.

EtherDelta Token – EDT


*

Giới Thiệu EtherDelta

EtherDelta Token (EDT) là token dùng để làm cung ứng mang lại căn cơ giao dịch của EtherDelta. Nói phương pháp khác, Việc mở bán EDT thông qua ICO là phương pháp nhưng team phát triển EtherDelta kêu gọi đầu tư để có chi phí cách tân và phát triển thêm cho căn nguyên này. Quý khách hàng tải token EDT là đã đặt ý thức với kỳ vòng vào sự cách tân và phát triển của EtherDelta cũng tương tự EDT token về sau.

Xem thêm: Mua Bán Xe Đạp Thống Nhất Chất Lượng, Giá Sốc, Khuyến Mãi Hấp

Có tổng số 1,5 tỷ token EDT được sinh ra. Trong đó 750 triệu token sẽ được chào bán công khai qua crowdsale, 150 triệu trực thuộc về team cải cách và phát triển (1 năm) với 600 triệu bán ra trong đợt private sale.

ƯU ĐÃI TỪ hozo.vn
*

Hình như, trong Whitepaper gồm nhắc, EDT cũng rất có thể được dùng để làm bỏ ra trả phí thanh toán. Tuy nhiên bây chừ bài toán này vẫn chưa được triển khai.

Giá của token EDT


*

Bạn rất có thể tải token EDT trực tiếp trên EtherDelta: https://etherdelta.com/#EDT-ETH

Có yêu cầu đầu tư chi tiêu vào EDT?

Theo đánh giá của hozo.vn, token EDT có rất nhiều điểm không ổn định cùng có không ít khủng hoảng trong đầu tư chi tiêu. Số lượng token được có mặt không ít với giá rất cao so với cái giá trị đích thực của EtherDelta. Hình như kế hoạch sử dụng token cũng chưa cụ thể, Khi team phát triển chiếm đến 10% số lượng. Đây chỉ với nhận xét khinh suất trường đoản cú phía của hozo.vn, quyết định chi tiêu hay không vẫn luôn là nằm tại vị trí chúng ta.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính