Eos coin là gì ? đánh giá công nghệ tiềm năng phát triển

     

Nhắc mang đến EOS ta hoàn toàn có thể lưu giữ mang đến một token tương đối lâu đời, lần ICO trước tiên của EOS vào ngày 26 mon 6 năm 2017 với ngừng mang lại ngày một mon 6 năm 2018. Đây được lưu lại là “lần ICO nhiều năm nhất phần đông thời đại. Đồng thời nó cũng khá được gọi là “ICO thành công độc nhất vô nhị hồ hết thời đại” vị sẽ huy động mang đến dự án công trình EOS số tiền khổng lồ tương đương rộng 4 tỷ USD.

Bạn đang xem: Eos coin là gì ? đánh giá công nghệ tiềm năng phát triển

Đến thời điểm hiện nay, EOS là đồng xu tiền năng lượng điện tử đứng vị trí thứ 20 bên trên Coinmarketcap cùng không tồn tại dấu hiệu ngừng lại. Trong nội dung bài viết này hãy thuộc mình tò mò về dự án công trình đầy tiềm năng này nhé!

*

EOS là gì?

EOS là căn nguyên được thiết kế với nhằm mục tiêu mục tiêu có thể chấp nhận được các đơn vị phát triển tạo các vận dụng phi tập trung (còn gọi tắt là DApp.) 

Mục tiêu của dự án tương đối đối kháng giản: giúp những lập trình sẵn viên tận dụng tối đa công nghệ blockchain một bí quyết đơn giản dễ dàng tuyệt nhất rất có thể, đảm bảo rằng network của chính bản thân mình dễ dàng sử dụng rộng các kẻ địch. Do kia, luật pháp và hàng loạt tài nguim học hành được cung cấp để hỗ trợ số đông bên phát triển mong mỏi xây dựng những vận dụng hữu ích một giải pháp hối hả. 

*

EOS cũng góp nâng cấp hưởng thụ cho những người cần sử dụng với công ty. Ngoài vấn đề cố gắng tăng tốc bảo mật và giảm sút vấn đề cho tất cả những người tiêu dùng thì dự án công trình cũng nỗ lực đưa về tính linh hoạt và tuân hành bình yên cho những công ty. 

Về cơ bản, hoàn toàn có thể ví EOS giống như nhỏng Play Store của Google hoặc App store của Apple vậy.

Các Đặc điểm của EOS?

Thực hóa học mục tiêu thiết yếu của căn nguyên EOS là các vận dụng phi triệu tập (dApps). Về cơ bản , dApps y như các vận dụng mạng internet nlỗi Youtube, Facebook hay Gmail, dẫu vậy vậy bởi bị điều hành và kiểm soát tập trung thì bọn chúng được phân cấp cho cùng hoàn toàn phi triệu tập.

Mục tiêu tìm hiểu của EOS là kiến tạo một platsize có chức năng xử lý hàng trăm giao dịch từng giây với tầm tầm giá bởi ko. Vì vậy nó sẽ được xem nhỏng một “Ethereum Killer”, tức là EOS ko đầy đủ làm cho được phần lớn gì Ethereum rất có thể, cơ mà nó rất có thể xử lý được công dụng hơn.

So sánh blockchain Ethereum và EOS

*

Khả năng mở rộng

 Bây Giờ Ethereum hiện giờ đang bị hạn chế ở tại mức 15-trăng tròn giao dịch/giây, trong những khi EOS đang sẵn có chiến lược nâng đồ sộ lên hàng triệu giao dịch/ giây. Điều này không những khiến nó vươn lên là blockchain có công dụng không ngừng mở rộng cao nhất nhưng mà nó còn hoàn toàn có thể giải pháp xử lý bất kỳ vận dụng làm sao trong quả đât thực.

Ví dụ: Trên vận dụng Facebook xẩy ra rộng 52000 lượt “Like” từng giây. Mỗi lượt “Like” đó là 1 trong giao dịch tài liệu riêng cơ mà hệ thống nên cách xử lý. Một ứng dụng nhỏng Facebook sẽ rất tuyệt đối hoàn hảo đến EOS nếu nó hoàn toàn có thể có được phần đa kim chỉ nam về năng lực mở rộng này.

Cơ chế đồng thuận

Không y hệt như Ethereum với quy mô Proof of Work, EOS lại tiến hành bằng cách hoàn toàn khác. Cơ chế đồng thuận được thực hiện bên trên EOS network là DPoS (Delegated Proof of Stake) tốt dẫn chứng cổ phần được ủy quyền. DPoS được sáng tạo bởi tín đồ sáng lập Dan Larimer.

*

Mô hình tầm thường, vào DPoS, bài toán sở hữu token ko có thể chấp nhận được bạn xác thực giao dịch thanh toán, cố vào kia nó có thể chấp nhận được chúng ta bỏ phiếu xem ai đang làm việc xác minc đó. Những tín đồ các bạn bỏ thăm được gọi là các “Blochồng Producers”, đấy là những người xác minch thanh toán với tìm kiếm được phần ttận hưởng trường đoản cú đó. Tổng cùng gồm 21 producers Chịu đựng trách nhiệm xác minh với duy trì an ninh cho network.

Xem thêm: Một Cổ Phiếu Blue Chip 2018, Cổ Phiếu Blue Chip Tốt Nhất Với Cổ Tức Cao

Để đọc thêm sự khác nhau thân các qui định đồng thuận PoW, PoS, xuất xắc DPoS bạn cũng có thể tham khảo tại phía trên.

Phí giao dịch

túi tiền giao dịch thanh toán là 1 thử thách không giống đối với câu hỏi xúc tiến blockchain. Với Ethereum, phần đa giao dịch thanh toán số đông tốn gas. Độ phức tạp của thanh toán với trọng lượng của network tác động lớn mang lại giá.

EOS chuyển động theo cách khác – không tốn chi phí giao dịch. Các bloông xã producers của EOS network đã chỉ cảm nhận các phần thưởng trọn khối (blochồng reward) đề xuất để chế tạo ra thêm cồn lực mang đến họ, EOS buộc phải bao gồm bloông chồng reward giới hạn max nếu như muốn gia hạn vận động. Như vậy tạo nên sự lạm phát vào quy mô kinh tế tài chính của EOS. 

Một số lên tiếng cơ bạn dạng về token EOS

Token Ticker: EOSBlockchain: EOSContract Address: updating.Maximum Token supply: 1.029.589.096 EOSCirculating Supply: 953.419.479 EOSMarket cap: 10.249.267.203$

Công dụng của EOS

Vote trong phép tắc DPoS: người tiêu dùng đã thực hiện EOS nhằm vote cho những Blochồng ProducersStaking EOS để tranh con cử thành những Block ProducersLàm bloông chồng reward cho những producers

Đội ngũ

*

Nền tảng EOS được trở nên tân tiến vì chưng chủ thể Blochồng.one với tín đồ đặt nền tang mang đến EOS là Daniel Larimer (Giám đốc công nghệ) cùng Brendan Blumer (Giám đốc điều hành). 

CTO Dan Larimer là bạn tạo ra các tổ chức trường đoản cú trị được ủy quyền cùng các tổ chức triển khai tự trị phi triệu tập (nói một cách khác là DAO). Ông cũng chính là fan che khuất BitShares cùng Steem.

Cách kiếm và thiết lập token EOS 

Bây Giờ đồng đội hoàn toàn có thể kiếm token EOS bằng phương pháp thiết lập bên trên các sàn đã niêm yết token này hoặc ĐK tsay đắm gia có tác dụng các blochồng producers xác thực với giải pháp xử lý giao dịch thanh toán, nhấn reward bởi token EOS.

Sàn giao dịch token EOS 

Tính mang đến thời điểm hiện nay EOS đã được thanh toán với cặp USDT, ETH, BTC bên trên những sàn phệ như: Binance, Huobi Global, Coinbase Pro, KuCoin, Gate.io, OKEx…

Ví tàng trữ token EOS

Anh em có nhiều sự chắt lọc để nhằm tàng trữ EOS nổi bật là loại ví sau:

 Ví lạnh: Ledger, TrezorDường như, những chúng ta cũng có thể trữ EOS trên ví của các sàn giao dịch

Tương lai của dự án EOS, có nên chi tiêu vào token EOS không?

Ssinh hoạt hữu công dụng hơi nổi trội đối với những dự án blockchain không giống, chắc là tương lai của EOS sẽ rất rộng lớn mở giả dụ team dự án công trình dứt các mục tiêu đưa ra.

Mặc dù vậy, mang lại bây giờ dự án vẫn chưa tạo nên những đột phá thực thụ tuyệt vời nhằm chấm dứt mọi planer đó. Thêm vào đó Ethereum vào thời hạn cho tới cũng chuyển quý phái bề ngoài PoS giúp nâng cấp đáng kể một số trong những bất cập bây chừ. Vì vậy đây cũng là thách thức không thể nhỏ tuổi so với đội hình dự án công trình EOS lúc dần không đủ gần như ưu thế vốn gồm.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet