Eobot là gì

     
Hướng dẫn cài - cung cấp bitcoin chi tiết, Bấm vào đâyCài ứng dụng kiếm chi phí, Bnóng vào đâyKiếm chi phí cùng với Robot bán hàng online, Bnóng vào đây

*

1. Eobot là gì?


Eobot là một trong website rất là uy tín vào nghành đào bitcoin cùng những nhiều loại chi phí ảo khác. Eobotđầu tư hệ thống máy đào khủng với cũng là 1 trong những trong số những trang web đào tiền ảo lâu nhất bây giờ cách tìm BTC dễ ợt, nkhô giòn tốt nhất hiện giờ.

Bạn đang xem: Eobot là gì


Eobot, chuyển động từ thời điểm năm 2013 và để ở Hoa Kỳ. Ngoài vấn đề đào tiền ảo, Eobot còn là một sàn thanh toán thời hạn thực có thể chấp nhận được thanh toán giữa Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Dogecoin, Ripple, Dash, Tron, Cardano, CureCoin, NEM, Monero, Zcash, Tezos, Bytecoin, STEEM, Lisk, EOS, USDC, Stellar, Ethereum Classic với Grin.

2. Với Eobot câu hỏi khai thác chi phí ảo trên đám mây cùng khai quật Bitcoin trsinh hoạt buộc phải dễ ợt (Cloud mining)

Eobot tiến hành khai quật tiền ảo bằng điện toán đám mây. Đây là giải pháp dễ nhất, cực rẻ và tốt nhất có thể để mang hoặc khai thác Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Dogecoin, Ripple, Dash, Tron, Cardano, CureCoin, NEM, Monero, Zcash, Tezos, Bytecoin, STEEM, Lisk, EOS , USDC, Stellar, Ethereum Classic với Grin.

Tại Eobot, người dùng hoàn toàn có thể download ứng dụng nhằm treo thiết bị đào coin miễn chi phí hoặc ttê mê gia gói đầu tưCloud Mining để khai quật bất kỳ loại chi phí điện tử làm sao, bất cứ nó dựa vào thuật tân oán SHA-256 xuất xắc Scrypt.

3. Eobot khai quật Bitcoin vào đám mây (Cloud mining)

Nếu chúng ta không thực hiện mua phần mềm về đào coin, chúng ta có thể đào coin bằng cách thiết lập các gói đào của Eobot. Giải pháp Đám mây của Eobot sẽ khai quật cùng băm ngẫu nhiên loại tiền năng lượng điện tử nào.

4. Tại sao chọn Eobot?

Với độ đáng tin tưởng cao, hiện thời Eobot tất cả tới trên2.494.580 người tiêu dùng với thường xuyên gồm thêm những tài khoản ĐK.Hàng triệu triệu lượng truy vấn API hằng ngày. Có hơn 17 PHS năng suất khai thác SHA-256 đang làm việc và bán ra cho người tiêu dùng.

5. Cách ĐK Eobot cố kỉnh nào?

Hướng dẫn ĐK tài khoản Eobot để đào bitcoin với những một số loại chi phí năng lượng điện tử

Bước 1: Truy cập vào trang web của Eobot

Bnóng vào link => https://www.eobot.com/signup nhằm thực hiện đăng ký thông tin tài khoản tđắm say gia đào bitcoin


Bước 2. Knhì báo công bố cá nhân

Tiếp theo bạn nhập vừa đủ biết tin vào các mục được yêu thương cầu:

- First Name (Họ): Ví dụ: Nguyễn Tấn

Last Name (Tên): ví dụ như Dũng

Thư điện tử của bạn: ví dụ: Nguyentandungeobot
email.com

Password của công ty nhằm truy vấn vào Eobot

Lưu ý: Khai báo buộc phải đúng, khớp cùng với chứng tỏ quần chúng. # hoặc những sách vở và giấy tờ tùy thân. Pass cần bạo gan bao gồm những cam kết từ chữ, số, ký kết từ đặc biệt

Cheông xã vào “I agree to the…” cùng xác nhận capthân phụ (Tôi chưa hẳn fan máy) tiếp đến clichồng vào “Sign Up”.

Xem thêm: Ví Lạnh Ledger Nano S Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Bán Ví Lạnh Ledger Nano S Giá Rẻ

*

Bước 3. Xác minch Email

Hiện nay Hệ thống của Eobot vẫn gửi cho chính mình một Email để xác nhận thông tin ĐK, chúng ta vào email và click vào “Cliông chồng here to confirm your tin nhắn account” nlỗi hình dưới


*

Bước 4. Xác minc danh tính

Quý Khách cần tải các tài liệu chứng tỏ danh tính như: Hình ảnh CMND 2 mặt, 1 ảnh Selfie tay núm CMND.

Trong khi, bạn cũng có thể bảo mật thông tin 2 lớp bởi 2FA hoặc bảo mật thông tin 2FA qua E-Mail.

Sau khi bạn xác minch tính danh dứt, bạn đợi nhằm Eobot bình chọn. Nếu bạn knhì báo đúng với tên trên CMND Eobot xác nhận và đang gửi chúng ta 1 email chúc mừng, thông báo ĐK thành công xuất sắc. Nếu chưa đúng, Eobot kinh nghiệm chúng ta sửa lại kế tiếp xác minc tiếp.

Quá trình này mất khoảng tầm 1-7 ngày.

Sau Lúc đăng ký kết thúc, chúng ta có thể đào bitcoin miễn phí tổn với Eobot hoặc thiết lập các gói đào coin bằng Vloud mining cùng với Eobot

Đăng ký Eobot Bnóng vào đây

=>https://www.eobot.com/signup

Để cài gói đào coin cloud mining với Eobot, các bạn xem trên trên đây.


Liên quan

Chuyên mục: Đầu tư tài chính