Eidoo wallet là gì

     

Có không hề ít báo cáo về thị phần tiền điện tử. Quý Khách rất cần được thay được lên tiếng với kiến thức góp phần đến quá trình chi tiêu. Và bây giờ, hozo.vn đã trình làng đến bạn một kỹ năng về Eidoo (EDO). Để hiểu rõ rộng về Eidoo (EDO) là gì. Cùng quan sát và theo dõi bài viết dưới đây nhé. 


Eidoo (EDO) là gì?

Eidoo là căn nguyên phân phối dịch vụ gìn giữ quý hiếm chi phí ảo được tí hon dựng bên trên Blockchain của Ethereum.

Bạn đang xem: Eidoo wallet là gì

Eidoo là dự án công trình được thành lập và hoạt động vì trụ slàm việc Eidoo SALG bao gồm cơ trực thuộc Thụy Sĩ vào khoảng thời gian 2017.

Vấn đề Eidoo (EDO) giải quyết và xử lý là gì?

Eidoo được sinh ra nhằm mục tiêu giải quyết và xử lý các sự việc liên quan đến việc người sử dụng quản lý tài sản, đầu tư chi tiêu kiếm tiền tài từ Thị trường Blockchain.

Để giải quyết được vấn đề trên, dự án đã xài công nghệ Blockchain Ethereum để cho công bố áp dụng ví Eidoo. Với áp dụng ví Eidoo, người tđắm đuối gia có công dụng giữ lại ETH, BTC với toàn bộ đồng token ERC-20.

Dường như, dự án vẫn mở rộng Hybrid Exchange được tổng thích hợp vào áp dụng ví Eidoo. Nó đồng ý chấp thuận fan tmê say gia rất có thể triển khai giao thương chi tiêu token bên trên đây.

Ngoài ra, team Dev của Eidoo đang cho ra mắt Eidoo Crowd. Đây là cơ phiên bản khiến quỹ cộng đồng.

Eidoo Crowd ủy quyền tín đồ tmê say gia có thể hiểu các thông báo về những dự án mong muốn ICO/ STO trong mai mốt cùng sẽ tiến hành trợ giúp từ team Dev trường hợp bao gồm vướng mắc về dự án đó.

Về phía các đại lý, chúng ta rất cần được cung cấp những thông tin về dự án của họ cùng tkhô hanh toán chi phí cho Eidoo Crowd nếu muốn trình làng ICO/STO.

Dường như, Eidoo Crowd còn chỉ dẫn những dịch vụ về tư vấn pháp lý, lập bản planer gây quỹ, sản xuất thích hợp đồng thông minh…

EDO Token là gì?

Eidoo (mã: EDO) là đồng token thừa nhận của cơ sở Eidoo được mở rộng trên cơ sở của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-trăng tròn.

Eidoo (EDO) được xây dựng ra Thị trường trải qua phương pháp Hotline vốn ICO thời điểm cuối năm 2017.

Thông tin nền tảng gốc rễ về đồng Eidoo (EDO) là gì?

Ticker: EDOContract: 0xced4e93198734ddaff8492d525bd258d49eb388eDecimal: 18Blockchain: EthereumToken Standard: ERC-20Token type: Utility TokenConsensus: Proof of StakeTotal Supply: 88,287,454 EDOCirculating Supply: 51,948,709 EDOInitial Supply: 100,000,000 EDO.

Token Allocation EDO

*
*
Token Allocation EDO

Với tổng cung 100 triệu token, EDO được khối hệ thống đội hiện đại Eidoo phân vạc nhỏng sau:

47% được dùng mang đến phát triển dự án Eidoo.20% phân chia cho ICO.13% sẽ tiến hành Founders thao túng thiếu.12% dành cho những bên đầu tư sớm.5% mang đến vòng Pre-Sale.3% dành riêng cho những cụ vấn dự án công trình.

Token Sale EDO

Dự án sẽ bán được 10,708,403 token cùng bỏ túi khoảng chừng 27.9 triệu đô.

Price ICO: 1EDO = 2.58$.

Token Release Schedule EDO

Token đang bắt đầu khóa sau thời điểm hoàn thành ICO. Dưới đây là khoảng thời gian khóa token:

Development: 47 triệu token phần đông bị khóa, trong đó:

đôi mươi triệu token: khóa hai năm.15 triệu token: khóa 1 năm.6 triệu token: khóa 6 tháng.6 triệu token: khóa 3 mon.

ICO: Token phần này sẽ không khóa.

Founders: 10 triệu token bị khóa trong 2 năm, 3 triệu token không xẩy ra khóa.

Early Investors: 8.4 triệu token được trả dần trong 9 mon, 3.6 triệu token không xẩy ra khóa.

Pre-Sale: 4 triệu token bị khóa trong hai năm, 1 triệu token không biến thành khóa.

Advisors: Token phần này không khóa.

Xem thêm: Nhà Máy Xe Đạp Thống Nhất Màu Trắng New 26 Chính Hãng, Xe Đạp Thống Nhất Màu Trắng New 26 Chính Hãng

Tác dụng của token Eidoo (EDO) là gì?

Transaction Fee

EDO được áp dụng để trả giá tiền tiến hành thanh toán giao dịch vào nền tang Eidoo tuyệt đúng mực rộng là trong phần mềm ví Eidoo.

Phí thực hiện thanh toán giao dịch xê dịch khoảng chừng 0.004$ – 0.039$. Phí triển khai thanh toán sẽ thuộc về vào cân nặng của lệnh hội đàm. Anh em có công dụng xem xác minc links bên dưới đây: https://cryptonomist.ch/blog/eidoo/crypto-exchange-app-mobile/

50% giá tiền tiến hành thanh toán giao dịch sẽ bị đốt cháy nhằm mục đích sinh sản nguồn cung cấp khan thi thoảng giúp Eidoo mở rộng bền vững. Eidoo đã đốt mang đến lúc còn đúng 20 triệu token EDO lưu lại hành.

Trong thời điểm này, dự án công trình đang đốt 11,712,546 EDO và còn sót lại 88,287,454 EDO.

Payment

EDO được dùng làm gia nhập và trả tiền những hình thức dịch vụ của Eidoo như: EidooPay, Hybrid Exchange…

Ví giữ gìn Eidoo (EDO)

EDO là token ERC-đôi mươi bắt buộc anh em hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví giúp đỡ tiêu chuẩn chỉnh này của Ethereum như:

Web Wallet: Myetherwallet, Mycryplớn, Metamask.Hardware Wallet: Ledger Nano S, Trezor.di động Wallet: Atomic Wallet, Trust Wallet, ImToken.

Trong khi, bằng hữu rất có thể tàng trữ EDO token bên trên ví chính thức vì chưng Eidoo sản xuất – Eidoo Wallet. Hiện vẫn cung cấp vừa đủ các phiên bạn dạng mang lại điện thoại cảm ứng lẫn desktop.

Để cài đặt ví bảo quản EDO, đồng đội rất có thể gia nhập lệ đây: https://eidoo.io/desktop-download

Hình như, bằng hữu có tác dụng gìn giữ EDO token trên những sàn thanh toán giao dịch danh tiếng sẽ niêm yết đồng EDO.

Sàn bổ trợ trao đổi Eidoo (EDO) là gì?

Sau 2 năm giới thiệu, bây giờ Token EDO sẽ đứng địa chỉ thứ 178 bên trên Coinmarketcap.

Tổng khối lượng thảo luận trung bình vào 30 hôm qua đạt khoảng 600,000 đô. Điều này đã thể diễn đạt tính tkhô cứng khoản của EDO đang ở tại mức rẻ.

Trong số đó, EDO được giao dịch thanh toán những nhất trên sàn BW.com.

Sự cải cách và phát triển của Eidoo (EDO) là gì?

Mình đang nói lại Business Model của dự án công trình nlỗi sau:

Eidoo là gốc rễ phân phối hình thức tàng trữ giá trị chi phí tiên tiến nhất được nhỏ dựng trên Blockchain của Ethereum. Bên cạnh đó, Eidoo còn phân phối Eidoo Crowd chất nhận được những dự án công trình tạo quỹ xã hội.

Bởi vậy, đề nghị download vẫn triệu tập vào người dùng có nhu cầu cất giữ token EDO. Vì bọn họ yêu cầu xài EDO token để trả mức giá triển khai thanh toán bên trên cơ bạn dạng Eidoo. Phí hội đàm sẽ bị đốt đi 50% giúp quý giá của EDO đã chắc chắn.

Bên cạnh đó, Eidoo sẽ sở hữu nguồn thu béo từ các việc các dự án công trình ước ao chỉ dẫn ICO/STO trên Eidoo Crowd.

Câu hỏi đưa ra nơi đó là team Dev làm cho nuốm nào để cuốn hút tín đồ tđê mê gia thực hiện ví lưu trữ của Eidoo nhưng mà không phải là những cơ phiên bản không giống. lúc mà lại những ví giữ giàng token ERC-20, ETH, Bitcoin bây giờ là quá nhiều cùng có khá nhiều tác dụng rộng.

Để nắm rõ rộng về các tiêu chuẩn tác động ảnh hưởng cho tới token EDO, mời bằng hữu tìm hiểu thêm phần bên dưới để xem đích thực dự án sẽ và vẫn có tác dụng được phần đông gì?

Có bắt buộc đầu tư chi tiêu vào EDO Token không?

Mình có niềm tin rằng đồng đội đã và đang hiểu rằng đều báo cáo nền móng với không thể thiếu về đồng Eidoo (EDO) sau khoản thời gian gọi cho đoạn này.

Mình vẫn note lại một không nhiều ý thiết yếu nhằm đồng đội dễ dãi chỉ định lựa chọn đầu tư chi tiêu.

Roadmap

Tính mang đến thời gian bây chừ dự án công trình vẫn mở rộng theo đúng suốt thời gian sẽ đề ra. Anh em có chức năng vào mặt đường liên kết tiếp sau đây giúp xem quãng thời gian của dự án công trình vào khung giờ sắp tới: https://eidoo.io/roadmap#eidoopro-exchange

Products

Lúc này dự án sẽ đến ra mắt ba ứng dụng chủ yếu thức:

Eidoo WalletHybrid ExchangeEidoo Crowd

Trong Q4/2019, dự án sẽ mang lại giới thiệu nhiều ứng dụng bắt đầu. Chúng ta hãy thuộc chờ xem!

Token

EDO là Utility Token được xài nhằm trả giá thành hội đàm và thanh toán tiền các dịch vụ của Eidoo.

Lời kết 

Trên đấy là một vài đọc tin về Eidoo (EDO). Mong rằng sau khoản thời gian phát âm chấm dứt nội dung bài viết này, những chúng ta cũng có thể hiểu thêm về Eidoo (EDO) là gì. Cùng với thông tin về đồng tiền điện tử EDO. Nếu gồm vướng mắc, chúng ta cũng có thể xem thêm trên hozo.vn nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính