Ecoin là gì

     

E-Coin là gì?

E-Coin (ECN) là 1 trong dự án Blockchain buộc phải và to lớn, E-coin dự kiến đang cải cách và phát triển một phương pháp làm cho những thanh toán tài chính sau này xuất sắc hơn đến ngành Nhân sự / phân phối, tuyển dụng, tài chính,.. Theo phong cách tương tự như như cách Bitcoin đang thực hiện một sự tiến hóa. Tạo nền tảng gốc rễ cho khách hàng và người dùng cuối, chỗ tất cả các doanh nghiệp rất có thể thỏa thuận hợp tác trực tiếp với những doanh nghiệp lớn khác hoặc nhằm hoàn thành người tiêu dùng bằng phương pháp xóa kênh hòa giải và chi phí bằng cách hỗ trợ nền tảng E-Coin X.

Bạn đang xem: Ecoin là gì


*

Khái niệm về E – Coin


Nó đang làm cho giảm ngân sách cùng chế tạo ra môi trường thiên nhiên cho các thanh toán bình an và mau lẹ bằng cách thẳng chất nhận được chúng ta hợp tác và ký kết với nhau, Nó sẽ tạo ra môi trường thiên nhiên B2B với B2C bởi các thanh toán ngang sản phẩm bằng phương pháp sử dụng đồng xu tiền điện tử E-Coin.

Tính năng của E-Coin là gì?

Minc bạch: Các thanh toán phân cung cấp cùng các lớp bảo mật đảm bảo tính rành mạch với msinh hoạt ngơi nghỉ tất cả các Lever sale.

Dễ dàng sử dụng: Thiết kế của Ecoin cực kỳ đơn giản và dễ dàng với thân mật và gần gũi cùng với người sử dụng UI/UX rất tốt. Không nhiều hơn một Cliông xã để sở hữ / cung cấp / gửi thanh toán giao dịch cùng với vận tốc cao.

Token không phai hơi: Đồng chi phí điện tử E-Coin sẽ được xây đắp với cái giá trị bình ổn, nó sẽ đảm bảo người tiêu dùng khỏi biến động Ngân sách Thị Trường cryptocurrency. Nó sẽ bảo đảm an toàn giá thành bất biến.

Hệ thống tài chủ yếu tiếp theo: Là một bên phát triển Blockchain, không bắt buộc ngẫu nhiên ngân hàng trung gian như thế nào giống như giao dịch truyền thống cuội nguồn, Ecoin được thanh toán thân hai người tiêu dùng trực tiếp với gần như không tồn tại ngân sách.

Bảo vệ lân phát: E-Coin Tokens sẽ được kết nối cùng với những khoản chi phí thanh toán kinh doanh vừa phải và được cung ứng vày một doanh nghiệp, tất cả vững mạnh đáng chú ý với bình ổn với việc biến động khôn xiết thấp.

Xem thêm: Ebook Thiên Nga Đen Pdf Ebook, Tải Sách Thiên Nga Đen Ebook Pdf

đổi chác đa tiền tệ: Đồng chi phí ảo E-coin vẫn gia hạn sự định hình về quý giá của chính nó, cho nên vì thế, cho phép người dùng giao dịch các các loại tiền tệ như AUD / USD / EUR / GBP..

Thẻ ghi nợ E-coin: E-Coin Tokens sẽ rất lỏng với có thể truy vấn được 24/7 qua E-coins Discbit-card. Thẻ này đã rất có thể áp dụng đến ngẫu nhiên giao dịch thanh toán làm sao sau khi xuất bản Ecoin.

Bảo mật ví: E-tiền đã được cải tiến và phát triển cùng với thuật toán POS, nó là khôn cùng an ninh rộng thuật toán POW.

Lộ trình cách tân và phát triển của E-Coin


*

Lộ trình trở nên tân tiến của E – Coin


Đội ngũ cải tiến và phát triển dự án công trình E-Coin

E – Coin là 1 trong tập thích hợp những công ty chỉ huy ngành công nghiệp trong so sánh sale và đào tạo. Nhóm này có không ít đơn vị chức năng trong số lĩnh vưc huấn luyện và giảng dạy marketing, technology với các dịch vụ bổ trợ cho những ngành công nghệ này.

Đội ngũ cải tiến và phát triển dự án E – Coin bao gồm:

E – COIN GROUP: Đồng sáng sủa lập

MARK CATHEY: Blockchain Consultant

TOM REUIZEL: Giám đốc

JIN WOO: Cố vấn chiến lược

Mục tiêu của E-Coin

Tại E-Coin, Cửa Hàng chúng tôi sẽ cam kết cải thiện triệu chứng của hệ thống tài chính truyền thống lâu đời bằng cách đưa ra phương án thay thế.

Mặc mặc dù có sự quyên tâm mạnh mẽ đối với công nghệ phân phối hận phân tán, tuy thế hiện nay có rất ít vận dụng blockchain chuẩn bị đến việc gật đầu đồng ý Thị trường chủ yếu thống


*

Mục tiêu của E – Coin


E-coin được thiết kế bởi một đội nhóm Chuyên Viên với hơn 120 năm kinh nghiệm tay nghề tuyển dụng tổng phù hợp, với sự tmê man vấn của các chuyên gia hoàn toàn có thể tạo thành ứng dụng để tận dụng công nghệ blockchain nhằm giải quyết những vụ việc kinh doanh trong quả đât thực.

Mua buôn bán đồng xu tiền ảo E-coin ở đâu?

Hiện tại đồng xu tiền ảo E-coin đã có được niêm yết bên trên một vài sàn thanh toán giao dịch coin đáng tin tưởng như C-CEX, (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC, ECN/USD), sàn Novaexchange (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC), sàn CoinGather (cặp ECN/LTC, ECN/BTC, ECN/ETH) và sàn YoBit (cặp ECN/BTC). quý khách chỉ việc download Bitcoin rồi hấp thụ vào sàn là hoàn toàn có thể giao thương mua bán coin nhưng mà bạn muốn.

Tỷ giá của đồng tiền ECN coin

Thời điểm hiện nay tại thì giá 1 Ecông nhân = $3.86 cùng có tổng lượng vốn hóa Thị phần là $ 13,982,204 tương đương với 3,142 BTC. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi Tỷ giá chỉ E-coin nếu quan tâm tới đồng xu tiền này với hy vọng chi tiêu vào nó nhằm vắt được tình hình dịch chuyển giá bán cũng như vốn hóa của E-coin. 


*

Tỷ giá chỉ của đồng tiền ECN Coin


Qua bài viết trên, mong muốn các bạn tất cả thêm lượng kỹ năng và kiến thức có lợi góp chúng ta vào bài toán đầu tư chi tiêu trên Thị Phần đầy tiềm năng. Mọi thắc mắc, đừng e dè hãy liên hệ ngay cùng với Shop chúng tôi và để được giải đáp nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính