Durable goods là gì

Hàng chi tiêu và sử dụng gắn bó (tiếng Anh: Durables) là đa số hàng hóa ví dụ được áp dụng nhiều lần vào một thời hạn lâu năm, do đó quý khách hàng không sắm sửa bọn chúng tiếp tục.

Bạn đang xem: Durable goods là gìHàng chi tiêu và sử dụng lâu bền

Khái niệm

Hàng tiêu dùng thọ bền trong giờ Anh làDurables, hoặc Durable goods.

Hàng chi tiêu và sử dụng bền chặt là một trong những loại mặt hàng tiêu dùng nhưng không cần phải bán buôn thường xuyên cùng được thực hiện nhiều lần, nlỗi thứ gia dụng và vật dụng văn phòng, thiết bị đồ điện tử, đồ thể thao, trang bị chụp ảnh, trang sức quý, xe cộ cơ giới cùng phú tùng, tua-bin cùng hóa học buôn bán dẫn.

Hàng chi tiêu và sử dụng bền chặt thường xuyên rất có thể được thực hiện vào tối thiểu cha năm.

Bản hóa học của hàng tiêu dùng thọ bền

Hàng hóa bền lâu được Điện thoại tư vấn như thế do bọn chúng hoàn toàn có thể giữ quý giá vào một thời gian tương đối lâu năm. Trái ngược cùng với hàng tiêu dùng bền chặt là sản phẩm chi tiêu và sử dụng không bến, ví như sữa. Sữa được xem là sản phẩm tiêu dùng ko bền vày nó gồm thời hạn sử dụng ngắn cùng quý hiếm kinh tế tài chính bị tiêu trúc không còn ngay sau khoản thời gian thêm vào hoặc được download.

Một cá thể rất có thể bảo tồn sự giàu sang của chính mình bằng phương pháp dành đa phần thu nhập của chính mình mang lại hàng chi tiêu và sử dụng lâu bền hoặc các khoản chi tiêu vốn, bởi chúng là hầu hết sản phẩm & hàng hóa duy trì giá tốt trị kinh tế tài chính vào thời gian nhiều năm.

Xem thêm: Lập Ngân Sách ( Budgeting Là Gì, Budget Là Gì

Các nhà chi tiêu, chủ doanh nghiệp lớn cùng nhà tài chính luôn theo dõi và quan sát nghiêm ngặt các khoản bỏ ra và các 1-1 mua hàng new mang đến mặt hàng chi tiêu và sử dụng gắn bó nhỏng một tín hiệu của phát triển kinh tế tài chính bền chắc.

Trong quí thứ nhất của năm năm nhâm thìn, đầu tư cho các mặt hàng bền lâu chiếm 7,3% GDP của Mỹ. giữa những rượu cồn lực phát triển bao gồm của nghành nghề này là thiết bị giao thông vận tải đường bộ, như xe cộ cơ giới cùng trang bị bay bội nghịch lực thương mại.

Các đối chọi đặt hàng lắp thêm giao thông vận tải vận tải với sản phẩm quốc phòng thường xuyên được đào thải ngoài những số liệu tài chính số 1 do tính dịch chuyển phệ. Máy tính với các sản phẩm năng lượng điện tử cũng là động lực lớn mạnh thiết yếu trong nghành nghề hàng chi tiêu và sử dụng bền chặt giữa những năm gần đây.

lấy một ví dụ về các hãng sản xuất hàng tiêu dùng thọ bền

Một số công ty thêm vào mặt hàng chi tiêu và sử dụng bền lâu có CP được giao dịch thanh toán công khai lớn nhất theo vốn hóa Thị Phần gồm Kimberly-Clark Corporation, ABB, Johnson Controls, Clorox Company, Mohawk Industries và Whirlpool Corporation.

Xem thêm: Cách Làm Báo Cáo Tài Chính Trên Excel Năm 2015, Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tài Chính Bằng Excel

Các chủ thể này được phân thành các phân ngành phụ của container / vỏ hộp, thành phầm năng lượng điện, sản phẩm công nghiệp quánh chế, chất hóa học đặc biệt, trang bị thiết kế bên trong mái ấm gia đình với vật dụng điện tử hoặc máy chi tiêu và sử dụng. Nhìn thông thường, ngành công nghiệp hàng chi tiêu và sử dụng bền chặt được xem như là một rượu cồn lực mang lại tăng trưởng sau này.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính