Tin tức những dự báo giá bitcoin cập nhật ngày 13/06/2021

     

Bitcoin lại phá kỷ lục về giá! Đồng tiền này đã phá vỡ mốc 58.330,57 đô la vào ngày 21 mon 2 năm 2021. Việc này đã diễn ra như thế nào? Việc giá chỉ tăng trên 50.000 đô la chỉ thực sự bắt đầu vào nửa cuối năm 2020. Đó là một năm đầy biến động, cả bên phía trong lẫn phía bên ngoài thị trường Bitcoin. Đã đến dịp điểm lại ngắn gọn: những sự kiện lớn làm sao đã xảy ra vào thế giới Bitcoin với mức giá chỉ thị trường kỷ lục tuyệt đẹp này đã ra đời như thế nào? Và những gì gồm thể xảy ra tiếp theo với vua tiền điện tử? Liệu Bitcoin có tăng hơn nữa không? Hãy cùng tìm kiếm hiểu vào bài đánh giá bán Bitcoin của bọn chúng tôi!

Bài viết bao hàm các chủ đề sau:

Bitcoin trong ngắn hạn

Chắc hẳn bạn đã biết, Bitcoin là tiền kỹ thuật số nổi tiếng nhất (còn được gọi là tiền điện tử). Đây là loại tiền tệ phi tập trung đầu tiên hoạt động bằng công nghệ blockchain. Token đầu tiên được ra mắt vào năm 2009, trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tài bao gồm toàn cầu. Do nhiều người nghi ngờ những ngân hàng đề nghị Bitcoin đã tức thì lập tức giành được sự quyên tâm của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Tin tức những dự báo giá bitcoin cập nhật ngày 13/06/2021

Hệ thống cho phép bạn gửi "tiền" mang đến người khác mà không cần sự can thiệp của mặt thứ ba. Dữ liệu ko được quản lý bởi một người nhưng mà bởi tất cả người cần sử dụng vào mạng lưới. Điều này tạo nên nó trở thành một cơ sở dữ liệu giao dịch phi tập trung khổng lồ.

Triển vọng với sự phát triển của giá chỉ Bitcoin

Trước hết, hãy đề cập tới sự phát triển giá bán củaBitcoin. Trong hình dưới, bạn có thể thấy rõ các sự kiện lớn không giống nhau cùng sự tăng giá bán. Rất nhiều sự kiện đã xảy ra vào năm qua.

*

Ngày 13 mon 3: Bitcoin lao dốc

Tin tức đầu tiên vào bản đánh giá chỉ thường niên năm 20trăng tròn là tin tức tiêu cực nhất. Sự kiện xảy ra vào đêm ngày 12 tháng 3, khi giá bán giảm xuống còn 3,850 đô la chỉ vào thời gian ngắn (theo Coinmarketcap). Tuy nhiên, sự hoảng loạn không chỉ xảy ra vào thị trường tiền điện tử. Vi rút Corona cũng đã gây nên tình trạng tìm kiếm kiếm tkhô nóng khoản bên trên thị trường chứng khoán thù. AEX đóng cửa trong tuần đó với mức giảm lớn nhất kể từ năm 1987, giảm hơn 10% giá trị. Vụ lao dốc nằm vào list 6 vụ lao dốc lớn nhất từ ​​trước đến ni.

Với tía lần lao dốc không giống, sàn giao dịch cũ Mt. Gox đã bị liên lụy (con gián tiếp). Cùng đêm đó, sàn giao dịch phái sinc BitMEX đã tạm thời ko tiếp cận được. Có tin đồn rằng công cụ tkhô nóng khoản của sàn giao dịch chứng khân oán bị lỗi là nguim nhân khiến giá bán giảm sâu. Vài hôm sau, sàn giao dịch phái sinch đã cố gắng xua tung không khí nặng nề bằng giải pháp thông báo rằng họ đã trở thành con mồi của hai cuộc tấn công DDoS.

Ngày 11 mon 5: Bitcoin giảm một nửa

Trong năm qua, một sự kiện độc nhất nhưng mà trước đây ko thường xulặng xảy ra đã xảy ra: giảm một nửa trợ cấp của khối. Vào ngày 11/5, tin tức mà lại mọi người hy vọng đợi từ lâu cuối thuộc cũng đến . Lần đầu tiên, một người khai thác đã khai thác được một khối với khoản trợ cấp "chỉ" 6,25 BTC. Đây là một phần thưởng hoàn toàn mới mang lại mỗi khối với thuộc với đó, Bitcoin đã bước vào một kỷ nguyên mới.

Thời điểm thật hoàn hảo: trong những lúc thế giới đang đấu toắt con với dịch bệnh, nền tởm tế được gia hạn bằng các gói kích yêu thích cùng hỗ trợ tiền tệ, thì điều ngược lại đã xảy ra với Bitcoin: tài sản đã trở đề nghị khan hiếm hơn.

Kể từ tháng 5 năm nay, chỉ tất cả 900 BTC mới được lưu hành mỗi ngày rứa vị 1800 BTC (như trường hợp của 4 năm). Cú sốc nguồn cung này mau lẹ được thể hiện rõ vào giá bán cả: nguồn cung cạn kiệt với giá bán tăng.

4 mon 6: Cập nhật Bitcoin Core

Tin tức về Bitcoin từ đầu mon 6 gồm thể không gây chăm chú mang đến lắm nhưng không phải là có hại. Trong suốt cả năm, nhiều đơn vị vạc triển đã liên tục nghiên cứu mã của Bitcoin. Mặc dù điều này không gây ra sự tăng giá vượt lớn, nhưng đây vẫn là một tin cực kỳ quan trọng.

Bitcoin Core là trung trọng tâm của mọi thứ diễn ra trong hệ sinh thái này. Bản nâng cấp thứ 28 được tung ra hồi tháng 6. Nâng cấp này là kết quả làm cho việc của 119 đơn vị phát triển trong sáu tháng.

Cải tiến lớn nhất là việc OpenSSL đã bị xóa khỏi mã. Đây là phần mềm đảm bảo rằng tất cả công bố được đồng bộ hóa từ mạng Bitcoin và trong bao gồm mạng đó vẫn có sẵn. Nói một biện pháp đơn giản, đó là một loại cơ sở dữ liệu trong một cơ sở dữ liệu. Với phiên bản 0.trăng tròn.0, OpenSSL đã "bị loại bỏ hoàn toàn" - ông Folkson mang đến biết. Theo quan liêu điểm của ông, điều này làm cho tăng tính bảo mật của giao thức cùng làm cho giảm những cuộc tấn công.

Ngày 22 tháng 7: Ngân sản phẩm BTC

Vào mon 7, ngành công nghiệp Bitcoin của Mỹ đã trở buộc phải hợp pháp hơn một chút ít. Cơ quan lại đo lường và tính toán bank quốc gia đã mở rộng cửa vào giữa tháng 7 để các đơn vị Bitcoin xin giấy phxay hoạt động như một bank.

Cơ quan tiền kiểm rà tiền tệ (OCC) chỉ ra rằng những bank ở Mỹ bao gồm thể được phnghiền cung cấp dịch vụ Bitcoin. OCC là cơ quan chính phủ đo lường và tính toán những bank quốc gia. Họ giám sát việc thực thi pháp luật.

Điều này chủ yếu liên quan đến những dịch vụ lưu cam kết, ví dụ như việc lưu trữ Bitcoin. Trong nửa cuối năm, các cửa hàng đầu tiên đã nắm bắt tin tức này: Avanti, Kraken, BitPay và Paxos đều đã nộp đơn xin giấy phxay cùng điều lệ ngân hàng.

Các ngân hàng cung cấp các dịch vụ này thực sự cố kỉnh mặt người sử dụng kiểm rà quyền truy nã cập vào Bitcoin. Điều đó tất cả thể là ko tưởng vài năm trước, nhưng giờ đây nó là một dịch vụ pháp luật nhưng họ được phép cung cấp.

Ngày 6 tháng 8: MicroStrategy

Tin tức lạc quan tiền nhất của năm 2020 đến vào thời điểm tháng 8. Cửa Hàng chúng tôi trong mảng BI MicroStrategy đã thông tin rằng họ sẽ đưa Bitcoin lên bảng cân nặng đối kế tân oán. Nguyên nhân là gì? Do Bóng ma lạm phát. Ông Michael Saylor coi đồng đô la như một khối băng đang tung chảy cùng mất dần sức mua sắm chọn lựa năm. Trong suốt cả năm, ông Saylor đã nổi lên như mộtpermabull. Ông đã thiết lập số Bitcoin trị giá bán hơn 1 tỷ đô la cho công ty của mình, một đơn vị được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khân oán Mỹ. Ông đã chia ra cài theo nhiều đợt.

Vào ngày 6 tháng 8, MicroStrategy đã sở hữu 21.454 BTC với 250 triệu đô la. Vào khoảng ngày 15 tháng 9, đơn vị đã sở hữu thêm 16.796 BTC. Vào ngày 22 mon 12, công ty đã download thêm số Bitcoin trị giá chỉ 650 triệu đô la bằng biện pháp xây đắp ghi chụ Senior. Kết quả là, cửa hàng đã nâng tổng số dư Bitcoin của bản thân lên hơn 70.000 BTC.

Ngày 2 mon 10: BitMEX

Ngoài việc tăng giá chỉ, bao gồm lẽ tin tức khiến sốc nhất trong tháng 10 là về nền tảng phái sinc BitMEX. Sàn giao dịch này đã bị khởi kiện bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC). Khoản phạt rất rõ ràng: theo CFTC, BitMEX đã hoạt động nhưng mà không có giấy tờ và giấy phxay hợp lệ.

Xem thêm: Đại Lý Bmw Euro Auto Phú Nhuận Tp Hcm, Xét Xử Vụ Euro Auto Buôn Lậu Xe Bmw Ở Tphcm

Cuối cùng, sự can thiệp này của cơ quan tiền quản lý gồm thể đã bao gồm lợi mang đến Bitcoin. BitMEX không tồn tại uy tín và nền tảng này luôn bị cáo buộc thao túng thiếu thị trường. Cho cho dù điều này đúng hay không nên, một thị trường được điều tiết hơn sẽ mở đường cho những khoản tiền lớn.

Ngày 21 mon 10: PayPal

PayPal đã mở cửa cho Bitcoin vào giữa tháng 10. Những quý khách người Mỹ của đơn vị tỷ đô kể từ đó đã tất cả thể sử dụng nhiều dịch vụ khác biệt, bao gồm sở hữu, bán với lưu trữ Bitcoin.

Tuy nhiên, PayPal ko hỗ trợ rút tiền. Tiền điện tử sẽ (vào thời điểm đó) luôn nằm dưới sự quản lý của chủ thể. Ngoài PayPal, công ty chị em của nó, Venmo, cũng cho phép sử dụng Bitcoin. Đây hóa ra lại là một động thái tiến thưởng đối với Bitcoin: cửa hàng xử lý tkhô cứng toán thù đã gấp rút tải khoảng 70% số coin mới được khai thác trải qua đối tác ItBit của họ.

Đáp lại tin tức này, giá chỉ Bitcoin đã tăng vọt. Một tuần sau, vào ngày 28 tháng 10, nó thậm chí đạt mức tối đa của năm 2020 vào khoảng $13,900 (Bitstamp & Coinbase). Nếu vào thời điểm tháng 10 vẫn chỉ có một số tài khoản gồm thể mua Bitcoin thì cánh cửa đã mở rộng vào ngày 13 mon 11. Việc này một lần nữa khiến giá tăng.

Mùa thu 2020: Tiền từ những tổ chức

Mùa thu năm 20đôi mươi tất cả rất nhiều tổ chức đổ tiền vào thị trường. MicroStrategy đã khởi sướng cùng ngay sau đó những tổ chức không giống đã làm theo. Square, công ty của Jachồng Dorsey, đã chuyển đổi 1% bảng cân nặng đối kế toán thành gần 5.000 Bitcoin. Stone Ridge sau đó cũng tiếp bước với 115 triệu USD.

Cửa Hàng chúng tôi bảo hiểm MassMutual của Mỹ đã mua gần 5.500 BTC với giá 100 triệu đô la. Guggenhelặng Partners cũng đã tđắm đuối gia. cửa hàng quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư cùng bên môi giới này đã ủy thác 500 triệu đô la cho Grayscale, GBTC.

Ruffer Investment đã đầu tư 744 triệu đô la vào Bitcoin và đổi kim cương lấy tiền điện tử. Chiếm khoảng 2,7% lượng tài sản mà lại công ty Anh này quản lý, tức là khoảng 45.000 BTC. Quỹ chống hộ SkyBridge cũng chính thức thông tin rằng họ sẽ mở một quỹ chỉ giành riêng cho Bitcoin. Họ tmê man gia vào list ngày dần tăng của các công ty quản lý tài sản không muốn bỏ qua hành động giá bán tiền điện tử. Họ cũng đã tự cài số Bitcoin trị giá 25 triệu đô la.

Bitcoin vượt mốc trăng tròn.000 đô la

Đến giữa mon 12 năm 20trăng tròn, BTC/USD đã tăng lên phía trên trăng tròn.000 đô la. Sự tăng giá chỉ của tiền điện tử Bitcoin được hỗ trợ bởi niềm tin của những đơn vị đầu tư vào giá Bitcoin mạnh. Vào cuối năm 20trăng tròn, Bitcoin có giá khoảng 30.000 đô la. Tại sao Bitcoin tăng giá? Ông Jeff Dorman, Giám đốc đầu tư của gã khổng lồ vào mảng đầu tư tài sản kỹ thuật số Arca, đã tulặng bố, “Bitcoin đã tốt nghiệp từ Sảnh chơi tài sản kỹ thuật số cùng trở thành kênh đầu tư toàn cầu thiết yếu thống. Các đơn vị đầu tư hiện bao gồm kiến ​​thức và phương tiện để tự cài đặt Bitcoin, họ đang chứng kiến điều này theo thời gian thực, với nó diễn ra nkhô nóng hơn chúng ta dự đoán”.

Bitcoin giảm giá

Tuần đầu tiên của năm đầy hứa hẹn đối với tiền điện tử hàng đầu. BTC đạt mức cao mới bên trên 40.000 đô la vào trong ngày 8 tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, đà tăng ko kéo dài lâu. Vào ngày 11 tháng 1, đồng tiền kỹ thuật số đã mất khoảng 17% giá bán trị. BTC chạm đáy $30.261 với đóng cửa ở mức $35.455,58.

Sự sụt giảm này một phần là vì các vấn đề về quy định. Cơ quan liêu quản lý tài chủ yếu của Vương quốc Anh đã tuyên ổn bố rằng những người đầu tư vào tiền điện tử “đề xuất chuẩn bị sẵn sàng để mất tất cả tiền của họ”. Các vấn đề về quy định luôn là nguyên nhân tạo ra sự sụp đổ của thị trường. Kết quả là Bitcoin đã mất khoảng 125 tỷ đô la giá trị thị trường chỉ trong khoảng một ngày. Trong tháng 1 năm 2021, cặp BTC/USD chủ yếu sụt giảm.

Các bình luận bổ sung về quy định không mang lại cho những công ty đầu tư sự lạc quan tiền.

Trên bảng điều khiển Davos vào ngày 25 mon 1, Trưởng FCA, ông Bailey, đã chắc chắn rằng “Ngày của Bitcoin <đã> được đánh số”. Ông cũng nói thêm rằng tất cả rất không nhiều khả năng tiền điện tử sẽ tiếp tục tồn tại ở dạng hiện tại. Hơn nữa, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen đã tuim bố “hợp tác chặt chẽ với Hội đồng thống đốc của Cục Dự trữ Liên bang cùng những cơ quan tiền quản lý bank và chứng khân oán liên bang khác”. Những bình luận như vậy báo hiệu các điều kiện cạnh tranh khăn hơn đối với tiền điện tử nói thông thường.

Tesla tạo động lực cho BTC

Câu hỏi liệu Bitcoin tất cả tăng trở lại hay không đã khiến các đơn vị đầu tư lo lắng. Sự sụt giảm đã kết thúc chẳng bao lâu sau. Vào ngày 28 tháng 1, ông Elon Musk đã thêm hashtag Bitcoin vào tài khoản Twitter của bản thân. Kết quả là giá bán BTC đã tăng vọt 11% chỉ trong một ngày.

Vào ngày 8 mon 2, trong một hồ sơ gửi lên SEC, Tesla đã đề cập đến việc họ đã sở hữu số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la. Ngoài ra, doanh nghiệp đã tulặng bố chấp nhận BTC làm cho phương thức thanh khô tân oán. Đến ngày 9 mon 2, giá chỉ BTC là hơn $48.000.

Vào ngày 16 tháng 2, giá chỉ của BTC đã tăng lên ở trên 50.000 đô la. Hiệu ứng Tesla vẫn đang diễn ra.

Sau đó, vào trong ngày 21 mon 2, tiền điện tử này đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 58.330,57 đô la (CoinMarketCap).

Mức cao nhất mọi thời đại

Vào cuối năm, mức đỉnh cũ cũng đi xuống, mức này đã được ghi nhận từ tháng 12 năm 2017. Vào ngày 25 mon 11, mốc "20k" lần đầu tiên bị phá vỡ. Vào ngày 31 mon 12, giá bán đạt mức cao kỷ lục mới khoảng 29.300 đô la (Coinbase, Bitstamp) sau thời điểm trải qua mức tăng vài nghìn đô la vào dịp Giáng sinc. Vào ngày thứ bố của năm mới, BTC đã đạt được một kỷ lục mới khổng lồ: $34.000 mang đến mỗi Bitcoin.

Trong thời gian đầu năm, giá bán đã chạm đỉnh mới. Tiền điện tử đã trải qua những thăng trầm nhưng đã tất cả thể vượt qua mốc 50.000 đô la. Giá Bitcoin hôm nay là $ 35 873.48.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính