Dự án gemek tower

Thông tin dự án Chung cư Gemek Tower

Tổng quan liêu dựánnhà ở Gemek Tower

Bất cồn sảnmang đến hay nằm tại vị trí địa chỉ đẹp tuyệt vời nhất ở trong khu vực city new Gleximco, nhà ở Chung Cư Gemek Tower là một trong những tổ hợp căn hộ chung cư, văn chống với trung tâm giao thương cùng với kiến trúc tiên tiếnvà không thiếu thốn khối hệ thống app, hình thức của một cuộc sống văn minh và năng cồn.

Bạn đang xem: Dự án gemek tower

Với tầm chú ý cách tân và phát triển chiến lược của bản thân mình, Dự án nhà ở Gemek Tower đem đến khá nhiều điểm hữu ích đến sự tiến lên sau đây của khu vực.

Tổng diện tích: 8.295 m2.Diện tích xây dựng: 4.790 mét vuông.Tổng diện tích sàn xây dựng: 156.792 m2.Tổng diện tích sàn sử dụng: 137.892 mét vuông.Mật độ thiết kế toàn dự án: 60%.Quy mô: 34 tầng với 805 chung cư cùng 02 tầng hầmDiện tích cnạp năng lượng hộ: từ bỏ 59mét vuông cho 104m2Đơn vị hỗ trợ tư vấn thiết kế: công ty chúng tôi Inros Lacker AG, shop Cổ phần Tư vấn chi tiêu và Thiết kế kiến thiết cả nước (CDC).

*

Phối chình họa dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp Gemek Tower

*

Mặt bởi tầng dự án nhà ở Gemek Tower

Chủ chi tiêu dự án

chúng tôi Cổ phần XNK Tổng đúng theo Hà Nội Thủ Đô (GELEXIMCO) có mặt bên trên Thị phần ngày 09 mon 01 năm 1993.

Xem thêm: Top 10 Trường Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Trường Nào Tốt Nhất 2021

GELEXIMCO phát triển thành tập đoàn lớn hàng đầu về đầu cơ trong số lĩnh vực: nguồn chi phí bank, cung cấp công nghiệp, BDS, technology thông tin cùng bên chế tạo thương thơm mại trong số đó phân păn năn công nghiệp là ngành trọng tâm ưu tiên phạt triển; được không ngừng mở rộng cùng với chắt lọc bao gồm phương châm vun đắp cùng sẻ chia những trị giá chỉ bền chắc cho bạn, công ty đối tác và quý khách hàng.

Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Bất Động Sản Mê Kông (Mekong Land) chuyển động bao gồm ở nghành nghề lập, cai quản, Đầu tứ dự án công trình bất động sản, quản lý và vận hành marketing các hình thức làm chủ thành phầm BDS. công ty chúng tôi được Thành lập và hoạt động vì chưng những con tín đồ download năng lực tài thiết yếu dồi dào, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong lĩnh vực đầu tư chi tiêu với marketing bất động sản.

Xem thêm: Biểu Đồ Giá Vàng Năm 2018 : Thế Giới Sụt Giảm, Trong Nước Trái Chiều

Đơn vị xây dựng dự án

Công ty cổ phần chi tiêu Sông Đà - Việt Đức xuất hiện trên Thị Trường vào tháng 1/2004. Doanh nghiệp sở hữu khối hệ thống đồ đạc, thứ tiên tiến và phát triển, hàng ngũ kỹ sư cùng cán bộ kỹ thuật được huấn luyện căn uống bạn dạng trên các trường đại học béo trong với kế bên nước. Hiện, đơn vị chức năng chuyển động bên trên đều nghành như: đầu cơ mua sắm bất động sản, hỗ trợ vật tư phát hành, xây cất gia dụng, công nghiệp, hạ tầng, buôn bán hình thức.

Giá chào bán thành phầm dự án

Giá chỉ từ 14 triệu/m2

Tiến độ kiến thiết dự án

Thời gian khởi công: Quý II năm 2014Thời gian bàn giao: Quý II năm 2016

Chuyên mục: Đầu tư tài chính