Dmb là gì

     
Quý Khách đã kiếm tìm tìm ý nghĩa của DMB? Trên hình hình họa tiếp sau đây, chúng ta có thể thấy các định nghĩa bao gồm của DMB. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể download xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc bạn cũng có thể share nó với đồng đội của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của DMB, vui mừng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ các khái niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Dmb là gì

Ý nghĩa chủ yếu của DMB

Bức Ảnh tiếp sau đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được sử dụng phổ biến độc nhất của DMB. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình hình họa ở định dạng PNG nhằm thực hiện nước ngoài tuyến hoặc gửi mang đến bằng hữu qua gmail.Nếu bạn là quản trị trang web của website phi thương mại, sung sướng xuất phiên bản hình hình họa của có mang DMB trên trang web của người tiêu dùng.

*
Xem thêm: Tất Cả Của Con Beat Tất Cả Của Con Beat, Sau Tất Cả (Beat)

Tất cả những quan niệm của DMB

Nhỏng vẫn nói sinh sống bên trên, bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của DMB trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các có mang được liệt kê theo thiết bị tự bảng chữ cái.quý khách hàng rất có thể nhấp vào links ngơi nghỉ bên phải kê xem ban bố chi tiết của từng có mang, bao gồm những định nghĩa bởi giờ đồng hồ Anh và ngôn ngữ địa pmùi hương của công ty.
trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
DMBBan phú trách nát các ban cai quản lý
DMBBan cai quản dữ liệu
DMBBan thống trị chống ban
DMBBan thống trị trung thực tâm phố
DMBBố trí hội đồng cai quản trị y tế
DMBDHTML Menu Builder
DMBDaMarcus Beasley
DMBDave Matthews Band
DMBDecatur ban nhạc Municipal
DMBDel McCoury ban nhạc
DMBDelaware Memorial Bridge
DMBDeutscher Marinebund eV
DMBDeutscher Mieterbund eV
DMBDeutscher Mittelstands-Bến Thượng Hải eV
DMBDeutscher Museumsbund
DMBDevine, Millimet & chi nhánh
DMBDigitale Musikbibliothek
DMBDragefjellets Musikkorps Bergen
DMBDrahtseilbahn Marzili - Stadt Bern
DMBHội đồng quản lí trị DoDIIS
DMBLợi ích tối nhiều hàng ngày
DMBPhát thanh khô truyền họa hiện đại số đa phương thơm tiện
DMBPmùi hương một thể truyền thông media tiên tiến nhất tăng
DMBPhương một thể truyền thông media đa dạng và phong phú môi giới
DMBTrực tiếp điện thoại cảm ứng di động tkhô cứng toán
DMBTên miền Master Browser
DMBmốc đo lường và thống kê đánh dấu phao

DMB đứng vào văn bản

Tóm lại, DMB là từ bỏ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được có mang bởi ngữ điệu dễ dàng. Trang này minh họa biện pháp DMB được sử dụng trong những diễn lũ nhắn tin và chat chit, ngoài ứng dụng social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng sống bên trên, bạn cũng có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của DMB: một vài là các thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả những pháp luật máy tính xách tay. Nếu bạn biết một có mang không giống của DMB, vui mừng contact cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp sau của các đại lý dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông tin rằng một trong những từ viết tắt của công ty chúng tôi với có mang của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của công ty chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của doanh nghiệp từ viết tắt mới là cực kỳ hoan nghênh! Như một sự quay trở lại, chúng tôi đang dịch các từ bỏ viết tắt của DMB mang lại Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách rất có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để tra cứu ý nghĩa sâu sắc của DMB trong số ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính