Digg là gì

     

Digg là gì?

Digg là một trang web tổng thích hợp mạng xã hội cùng thông tin người dùng gửi mẩu truyện nhằm lăng xê với tiếp nối được đánh giá. Những mẩu truyện phổ biến độc nhất được đăng tải trang duy nhất, hoàn toàn có thể quyến rũ nhiều lượt truy vấn mang đến những trang web tương xứng. Digg là góp người tiêu dùng điều phối một môi trường media góp tiện lợi xác định và tiêu thụ hầu hết mẩu truyện, Clip với xu hướng Internet quan trọng đặc biệt duy nhất trong thời gian ngày.quý khách đang xem: Digg là gì


*

Digg bắt đầu như một thể nghiệm vào thời điểm tháng 1một năm 2004 bởi Kevin Rose, Owen Byrne, Ron Gorodetzky với Jay Adelson. Hình thức lúc đầu của nó cho phép người tiêu dùng gửi ngôn từ tiếp nối ‘Digg’ nội dung kia. Tuy nhiên, bây chừ website không hề như vậy nữa.

Bạn đang xem: Digg là gì

Lần này, Digg áp dụng các thuật tân oán cũng giống như nguồn vào của nhỏ bạn nhằm xác minh mẩu truyện nào đang làm tiêu đề. Trên thực tế, website đang được thiết kế lại trọn vẹn từ đầu nhằm trở nên như ngày này.

Vì vậy, nếu như muốn biết ngay những chủ thể tiên tiến nhất bên trên website, hãy đăng nhtràn lên Digg bởi thông tin tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google+ để đuổi kịp phần đông sản phẩm công nghệ hầu hết fan đã nói.

Tính năng cơ phiên bản Digg

Đăng nhập

quý khách hoàn toàn có thể đăng nhtràn lên Digg bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google+. Trong protệp tin, chúng ta cũng có thể lựa chọn share mẩu truyện lên mạng xã hội với bạn có thể liên kết Digg cùng với những các dịch vụ “Read later” nhỏng Instapaper, Pocket và Readable để lưu lại tức thì các bài viết mà các bạn thấy độc đáo. Nếu kết nối Digg cùng với tài khoản Facebook, đều mẩu truyện phê chu đáo sẽ lộ diện bên trên Dòng thời hạn của người tiêu dùng. Tuy nhiên, có thể sửa thay đổi vấn đề đó bằng cách đổi khác Settings trong Digg.


*

Digging một câu chuyện

Về cơ bản “Digging” Có nghĩa là một cuộc bỏ phiếu tích cực và lành mạnh. Nếu chúng ta ‘Digg’ một mẩu chuyện phía lên và thường xuyên làm cho vấn đề đó bên trên những câu chuyện khác biệt có thể chấp nhận được thuật tân oán Digg khẳng định mẩu truyện làm sao đã hiển thị trên Home. Nói bí quyết không giống, bằng cách bỏ phiếu mang đến các gì bạn thích, về cơ bản nhiều người đang giúp website xác định phần lớn câu chuyện cơ mà đa số tín đồ muốn phát âm.

Lưu một câu chuyện

Nếu tra cứu thấy một bài viết và ao ước kể sau đây, chúng ta có thể giữ nó. Sau đó, chúng ta cũng có thể truy vấn các câu chuyện đã giữ của chính bản thân mình từ 1 links trên đầu tất cả nội dung “Saved”.

Chia sẻ một câu chuyện

Nếu mong muốn share một mẩu chuyện độc giả bên trên Digg lên những mạng xã hội khác, bạn cũng có thể làm cho điều này bằng cách lựa chọn bất kỳ hình tượng nào được liệt kê bên dưới bài viết.

Xem hầu như mẩu truyện qua thẻ

Hiển thị con số Digg

Số các bạn thấy được ngay lập tức dưới tiêu đề nội dung bài viết là con số Digg mà nội dung bài viết kia cảm nhận. Di đưa con chuột qua số đang cho thấy thêm tần số đúng chuẩn nội dung bài viết đã có được yêu thích bên trên Digg, Facebook với Twitter.

Xem thêm: Cổng Thanh Toán Điện Tử Và Thông Quan 24/7, Hướng Dẫn Đăng Ký Ủy Quyền Trích Nợ Trên

Hiển thị video

Digg có 1 phần khác chỉ dành riêng cho Video. Trong trang kia, bạn có thể ưng chuẩn tất cả các video clip hàng đầu đã có được người tiêu dùng ‘Digg’.

Gửi một liên kết

Nếu là 1 công ty, tuấn kiệt này rất có thể có ích lúc bạn có nhu cầu tiếp thị văn bản của bản thân mình. Bây giờ thắc mắc là vì sao bạn có nhu cầu làm điều này? Chà, bạn có nhu cầu đặt nội dung của bản thân mình trước càng không ít người càng giỏi, cùng Digg chắc hẳn rằng là một trong trong số những nền tảng lớn nhất để triển khai điều đó. Vì vậy, nội dung của doanh nghiệp cũng xứng danh chia sẻ để hồ hết bạn thực thụ “Digg” nó.

Ứng dụng di động cầm tay Digg

Nếu ko áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay nhằm truy vấn web, ai đang bỏ lỡ nó. Digg sẽ không còn hoàn thiện còn nếu như không có chức năng di động với bởi vì vậy chúng ta đang nỗ lực cố gắng hết sức để cung cấp một ứng dụng di động Digg tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Vấn đề này được cho phép bạn tận hưởng những tuấn kiệt của Digg đầy đủ dịp hồ hết vị trí với điện thoại thông minh sáng ý hoặc máy tính xách tay bảng.

Sử dụng Digg để triển khai SEO Off-page

Trên trang WordStream, các bạn sẽ thấy không ít về tối ưu hóa luật pháp kiếm tìm tìm (SEO). Về cơ phiên bản, SEO đề cập tới toàn bộ những thực tế không giống nhau mà lại một công ty lớn hoặc website hoàn toàn có thể ban hành nhằm nâng cao công suất trong công dụng của phương pháp tìm kiếm tìm nhưng không phải truyền bá.

SEO thường được có mang biến thành hai thực tế riêng rẽ biệt: On-page với Off-page. SEO On-page là tất cả đều vật dụng có thể làm cho bên trên website để tối ưu hóa nó cho các cơ chế tìm kiếm. Điều đó ko tương quan lắm mang lại Digg. SEO Off-page là tất cả số đông sản phẩm công nghệ chúng ta cũng có thể làm bên ngoài trang web để về tối ưu hóa nó cho các dụng cụ search tìm. SEO Off-page là lý do tại vì sao Digg quan trọng với doanh nghiệp.

SEO Off-page đa phần tập trung vào một trong những điều: biến hóa mối cung cấp tài ngulặng rất chất lượng, có thẩm quyền. Tại sao? Bởi vị Google thưởng cho các tài nguyên chất lượng cao, bao gồm thđộ ẩm quyền cùng với thứ hạng kiếm tìm kiếm nổi bật.


*

Digg là nhiều loại trang web bạn có nhu cầu kiếm backlinks từ bỏ đó. Dường như, một Khi link này được tùy chỉnh thiết lập và Google suy nghĩ, lưu lại lượt truy cập bắt đầu đã tiếp tục mang lại website của chúng ta.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính