Điểm chuẩn đại học kinh tế đại học quốc gia hà nội 2016

     

KhoaQuốc tế trực trực thuộc Đại học Quốc gia TP. hà Nội (ĐHQGHN) là một trong những trong số những 1-1 vịđào tạo và huấn luyện công lập ở bậc đại học với sau ĐH, tổ chức triển khai huấn luyện và đào tạo trọn vẹn bằngtiếng Anh. Các công tác huấn luyện và giảng dạy của Khoa được thiết kế trên cửa hàng khungcông tác của các trường ĐH tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, gồm tính liên thôngcao. Dường như, Khoa Quốc tế cũng chính là đơn vị chức năng đón đầu triển khai những cmùi hương trìnhgiảng dạy links với những ngôi trường quốc tế.

Nămhọc năm nhâm thìn – 2017, Khoa Quốc tế tuyển chọn sinch cho các chương trình đào tạo đại họcbao gồm: 03 công tác huấn luyện và đào tạo chính quy bởi vì ĐHQGTP Hà Nội cấp cho bằng (huấn luyện và đào tạo bằng tiếngAnh) với 02 lịch trình link đào tạo nước ngoài vị trường đại học quốc tế cấpbởi.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học kinh tế đại học quốc gia hà nội 2016

Quý khách hàng đã xem: đại học kinh tế tài chính ĐH đất nước hà nội 2016

Đối với cáclịch trình đào tạo chủ yếu quy vì chưng ĐHQGHà Nội cấp cho bởi, Khoa Quốc tế tuyểnsinch bằng cách thức xét tuyển kết quả thi reviews năng lượng (ĐGNL) đượcĐHQGHN tổ chức triển khai (hồi tháng 5 và tháng 8) hoặc công dụng kì thi trung học phổ thông Quốc gia.

Đối cùng với những công tác bao gồm quy link huấn luyện dotrường đại học nước ngoài cung cấp bởi, Khoa Quốctế tuyển chọn sinch bởi cách làm xét tuyển chọn tác dụng tổng điểm 03 môn Tân oán, Văn, Ngoại ngữ lớp 12 đạt trường đoản cú 17 điểm trsinh hoạt lên, khônggồm điểm liệt so với các môn này đối với các thí sinc xuất sắc nghiệp THPT Quốc gia.


*

*

*

Lưu ý:

a.ĐKXT so với những công tác đào tạovì chưng ĐHQGTP Hà Nội cấp bằng:

Ghi chú: Khoa Quốc tế HỖ TRỢ THÍ SINH ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên Văn phòng tuyển chọn sinh, Khoa Quốc tế - ĐHQGThành Phố Hà Nội – Nhà G8, 144Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội Thủ Đô.

-Thísinc chỉ nộp lệ phí ĐKXT THÔNG QUA HỆTHỐNG BIDV vào thông tin tài khoản Khoa Quốc tế - Đại học tập Quốc gia Thành Phố Hà Nội, Ngânsản phẩm Đầu tư và Phát triển nước ta (BIDV) Trụ sở Tây thủ đô hà nội, STK: 2601 0000 788550. Chi tiết gợi ý trên trên đây.

Xem thêm:

-Thí sinc đăng kí xét tuyển vào các đơn vị chức năng thành viên, trực thuộc Đạihọc tập Quốc gia thủ đô những được quyền đăng kí xét tuyển vào Khoa Quốc tế.

-Để được côngdìm trúng tuyển vào các đơn vị đào tạo và giảng dạy ở trong ĐHQGThành Phố Hà Nội thí sinh cần tốt nghiệpTHPT

b.ĐKXT so với các chương trình LKhu đô thị doTrường ĐH quốc tế cung cấp bằng:

-Thí sinh đăngkí xét tuyển chọn trực tiếp trên đây

-Hồ sơ dự tuyểntheo chủng loại của Khoa Quốc tế. Thí sinh hoàn toàn có thể nhận hồ sơ thẳng trên văn uống phòngtuyển chọn sinh Khoa Quốc tế hoặc mua cỗ hồ sơ trường đoản cú website www.khoaquocte.vn; www.hozo.vn.dế yêu.

c.Lưu ý chung:

-Các thí sinch đãgiỏi nghiệp THPT mà lại chưa trúng tuyển chọn vào những công tác huấn luyện và giảng dạy bởi vì ĐHQGHNcung cấp bởi có thể đăng kí học lịch trình ngoại ngữ bổ sung trên Khoa Quốc tế,bên cạnh đó chuẩn bị cho các kì thi reviews năng lượng của ĐHQGHN tiếp sau vào tháng5 cùng tháng 8 hàng năm.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính