Dice là gì

     
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DICE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DICE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DICE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Dice là gì

Ý nghĩa chính của DICE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DICE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DICE trên trang web của bạn.

*
Xem thêm: Công Ty Idtek Tuyển Dụng Lập Trình Viên, Eproject Sem2

Tất cả các định nghĩa của DICE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DICE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
DICEBảng điều khiển điện tử tích hợp
DICEBệnh tiểu đường trong Canada đánh giá
DICEBị phá hủy trong một môi trường màu
DICECung cấp thông tin trong một môi trường di động
DICECác doanh nghiệp Cybernetic DNA tích hợp
DICEDARPA sáng kiến trong kỹ thuật đồng thời
DICEDanube mạch tích hợp kỹ thuật GmbH & công
DICEDillon của C tích hợp môi trường
DICEDoD khả năng tương tác truyền thông tập thể dục
DICEDurrell viện bảo tồn và sinh thái
DICEDữ liệu tích hợp & môi trường bộ sưu tập
DICEDữ liệu tích hợp, đối chiếu và xuất khẩu
DICEGiao diện kỹ thuật số biện pháp đối phó thiết bị
DICEHình ảnh kỹ thuật số chỉnh sửa nâng cao
DICEKhả năng tương tác triển khai thông tin liên lạc tập thể dục
DICEMôi trường máy tính dữ liệu chuyên sâu
DICENăng động tích hợp mô hình khí hậu và nền kinh tế
DICEPhân phối hiệu quả tương tác C31
DICEPhân phối thông tin chiến tranh môi trường xây dựng
DICESự lựa chọn của kỷ luật trong kỹ thuật
DICEThiết kế, đổi mới, giao tiếp, giải trí
DICEThông tin phòng thủ để gián điệp số lượt truy cập
DICEYếu tố truyền thông độc lập thể triển khai

DICE đứng trong văn bản

Tóm lại, DICE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DICE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DICE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DICE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DICE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DICE trong các ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính