Dcr là gì

     
Decred là gì?

Decred là một loại tiền năng lượng điện tử phụ thuộc vào xã hội có phong cách thiết kế nhằm hỗ trợ một phương án sửa chữa thực thụ phi tập trung, công bình và bao gồm chủ quyền đến tiền truyền thống.

Bạn đang xem: Dcr là gì

Trong hệ thống hiện nay, một cơ sở triệu tập nhỏng ngân hàng hoặc cơ quan chỉ đạo của chính phủ cầm cố quyền. Với Decred, các thành viên cộng đồng cài và quản lý và vận hành hệ thống, đưa ra những nguyên tắc với xác định hướng đi của dự án công trình.

DCR là tiền giấy cộng đồng.

Mọi bạn đông đảo được chi tiêu và tmê say gia tích cực để giúp Decred thành công xuất sắc.

Ai vẫn tạo thành Decred?

Nguồn cội của Decred rất có thể được bắt mối cung cấp từ năm 2013, lúc 1 người dùng Bitcointalk ẩn danh có tên "tacotime" ban đầu một chuỗi cùng xuất bạn dạng whitepaper đến Memcoin2 (MC2). Tacotime sẽ làm việc cùng với "_ingsoc", một người tiêu dùng ẩn danh không giống. Vào đầu xuân năm mới 2014, có vẻ nhỏng tacotime cũng đã ban đầu hoạt động trên một một số loại tiền năng lượng điện tử phổ biến khác: Monero.

_ingsoc vẫn tiếp cận Jake Yocom-Piatt, CEO của Company Zero, cùng với định nghĩa MC2 của tacotime. Vào thời đặc điểm này, Company Zero đa số triệu tập vào Việc cải tiến và phát triển btcsuite , một cách triển khai Bitcoin vừa đủ sửa chữa được viết bởi Go. Mã của họ được reviews cao vào xã hội chi phí điện tử cùng được thực hiện vì chưng nhiều dự án số 1 nlỗi Ethereum, BitGo, Factom, OpenBazaar và nhóm Lightning Network.

Cuối cùng nhị team đúng theo lực nhằm cải tiến và phát triển Decred.

Tại sao Decred được chế tác ra?

Decred được tạo thành nhằm hỗ trợ một giải pháp thay thế sửa chữa đến Bitcoin. Vào năm năm ngoái, Company Zero đã xuất phiên bản một bài bác đăng phác họa số đông thử thách lớn nhất của Bitcoin : quản lí trị, tài trợ cho các nhà phát triển và các thợ đào PoW tất cả vô số quyền lực.

Decred mang đến nhiều quyền lực tối cao hơn cho người sở hữu tiền tệ.

Xem thêm: Tin Tức Dự Án Onecoin Lừa Đảo 2017, One Coin Lừa Đảo

Decred có cần là 1 trong fork của Bitcoin?

Không. Decred là một trong những loại chi phí tệ hiếm hoi được tạo nên bởi vì những đơn vị cải cách và phát triển Bitcoin trước đó, những người vẫn nên đối mặt cùng với các sự việc về cách Bitcoin được cai quản. Họ sẽ chu đáo mọi gì đang thành công với Bitcoin và hầu hết gì họ rất có thể bổ sung cập nhật bằng phương pháp tích hòa hợp quản trị đồng ý tức thì từ đầu. Mục tiêu là tạo thành một cấu trúc theo đó ngẫu nhiên ai trong cộng đồng tất cả skin trong trò nghịch hầu hết hoàn toàn có thể tải và vận hành khối hệ thống, giới thiệu các phép tắc với xác định hướng của dự án.

Khi như thế nào Decred ra mắt?

Decred trình làng vào ngày 8 tháng hai năm năm 2016.

Decred vận động như thế nào?

Lớp cửa hàng bằng chứng quá trình (PoW) cơ phiên bản của blockchain Decred được không ngừng mở rộng cùng với dẫn chứng CP (PoS). Kết trái là một trong chuỗi kăn năn duy nhất cùng với khối hệ thống đồng thuận PoW + PoS kết hợp hỗ trợ một tấm bảo mật bổ sung với một mô hình quản trị xác nhận.

Decred khác với Bitcoin như thế nào?

Decred khác cùng với Bitcoin theo cha cách chính:

Bền vững : Decred được tài trợ trải qua phần thưởng trọn khối hận. Chỉ các mặt tương quan có domain authority thiệt trong trò nghịch mới có thể bỏ phiếu nhằm ủy quyền đầu tư chi tiêu trường đoản cú Kho bạc, điều đó tạo cho dự án công trình bền chắc vào lâu dài.

Ngoài tiện ích đầu cơ (giống như nlỗi tín đồ nắm giữ BTC hoặc LTC), bạn sở hữu DCR có thể ra quyết định ttê mê gia vào khối hệ thống PoS. Giống tựa như các fan khai thác PoW được ttận hưởng để bảo mật mạng (60% phần thưởng trọn khối), những người bỏ thăm PoS được khuyến nghị để cai quản mạng Decred (30% phần ttận hưởng khối).

Đặt cược hoàn toàn có thể đem lại ROI tốt cùng có thể chấp nhận được những đơn vị chi tiêu dài hạn gồm tiếng nói của một dân tộc trong những ra quyết định đổi khác các phép tắc đồng thuận với chấp thuận đồng ý đầu tư từ Kho bạc (được tài trợ vày 10% phần thưởng kân hận còn lại).

Cơ hội bổ sung cập nhật phát sinh khi bạn cung ứng cực hiếm cho hệ sinh thái xanh Decred, bởi vì Decred Kho bạc có công dụng tkhô cứng tân oán cho những hình thức của công ty .

Tại sao tôi chưa nghe nhiều hơn nữa về Decred?

Decred sẽ lặng lẽ thi công vào 3,5 năm vừa qua. Điều này đang cho phép xã hội triệu tập vào vấn đề tạo nên một kho tàng trữ giá trị dài lâu thừa trội sẽ từ tại vị - hoạt động tiếp thị cần yếu thay thế cho 1 sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Lộ trình là gì?

Tầm quan sát của Decred là thành lập một tương lai từ kim chỉ nan, phi triệu tập được giai cấp vì chưng trí tuệ chung của xã hội. Thông qua căn cơ lời khuyên , toàn bộ các bên tương quan rất có thể gửi đề xuất để đổi khác hướng đi về sau.

Những thành tích xứng đáng chăm chú những năm 2019:


*

Decred là 1 trong loại tiền tiên tiến nhất rất phức tạp yên cầu một số nghiên cứu trước khi hoàn toàn có thể gọi không thiếu thốn. Dưới đây là tuyển tập những bài xích phát âm, podcast và video clip xuất xắc tốt nhất để giúp bạn gọi dự án.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính