đầu tư regalcoin

     

Regalcoin là một trong các dự án công trình chi phí ảo đa cung cấp nổi tiếng năm 2017 với mô hình sale lending mang lại cơ hội sinch lợi lên tới mức 45% nhưng đã dính vào nhiều bê bối lừa đảo. Vậy bài viết sẽ cùng người mua hàng tìm đọc Regalcoin là gì ? và nó có phải là 1 scam hay là không ?


Từng là 1 trong những trong các dự án công trình chi phí ảo đa cấp cho đình đám năm 2017, Regalcoin (REC) với mô hình cho vay ủy thác vẫn gần như bặt tăm ngoài Thị phần chi phí điện tử cùng với rất nhiều cáo buộc lừa hòn đảo. Regalcoin được xem nlỗi bạn dạng sao của BitConnect – thương vụ làm ăn lừa hòn đảo từng làm chao hòn đảo thị trường Cryptocurrency trái đất chính thức bị sập trong thời điểm tháng 9 năm 2018.

Bạn đang xem: đầu tư regalcoin

Lúc còn đỉnh cao, RegalCoin đã từng có lần chạm mốc 97.85 USD/REC với đến thời khắc tôi viết bài xích này, cho dù vẫn còn mở ra bên trên Coinmarketcap nhưng mà cực hiếm của nó chỉ còn 0.003066 USD và không cung cấp được thông báo về cân nặng giao dịch thanh toán vào ngày (Volume 24h).

*

1. Regalcoin là gì?

Lúc bắt đầu lộ diện, Regalcoin (REC) được PR là một trong những đồng xu tiền điện tử tiên tiến nhất được mã hóa bao gồm vẻ ngoài hoạt động gần như tương tự cùng với Bitcoin (BTC) – đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất quả đât với hoạt động minch minh bạch bên trên nhiều sever không giống nhau, ko nhờ vào vào bất kể trung gian nào với sử dụng Blockchain làm cho cơ sở tài liệu.

Nhưng thực tế, Regalcoin cũng giống như bầy anh Bitconnect của chính bản thân mình là 1 trong một số loại tiền ảo đa cấp chuyển động dựa trên bề ngoài lending, lấy tiền tín đồ sau nhằm trả cho tất cả những người trước cùng với đều tiềm ẩn trả lãi cao trong thời gian nđính thêm.

Regalcoin có trụ ssinh hoạt công ty tại Hồng Kông với được thành lập và hoạt động vị Micheal James – bên cạnh đó là giám đốc điều hành của Regalcoin. Trong phiên bản Whitepaper của mình, RegalCoin (REC) từ bỏ trình làng là sử dụng thuật toán thù X11 và technology POW, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sản xuất REC thông qua quá trình khai quật hoàn toàn có thể đào giống như như đồng Ethereum, Bitcoin.

Regalcoin chấm dứt dự án ICO của mình vào ngày 21 tháng 9 năm 2017 cùng report rằng đang bán tốt 5 triệu coin. Vào một thời điểm hồi tháng 10 năm 2017, nó đã làm được thanh toán với mức giá hơn 70 đô la cho từng đồng REC trên CoinExchange và YoBit.

*

Regalcoin (REC) tự Khi huy động vốn, họ thông báo nấc lãi suất vay 45% làm những bên chi tiêu đơ bản thân không nhẹ và đặt nghi ngờ không nhỏ cho tính khả thi của dự án này. Và để làm đến nó thực tiễn hơn một chút ít, Regalcoin cố gắng phân tích và lý giải rằng lợi nhuận rất có thể đổi khác dựa trên hiệu suất của bot giao dịch thanh toán (vày vậy nấc lãi vay này không được đảm bảo).

Vào thời hạn ICO, Regalcoin ra mắt mang đến mọi bạn nền tảng trở nên tân tiến và được càng ngày càng được không ngừng mở rộng rộng như:

Có giá thấp hơn BitcoinQuá trình thanh toán giao dịch được triển khai nhanh lẹ cùng dễ dàngMọi thanh toán giao dịch trọn vẹn phần nhiều được ẩn danh và bảo mậtPhí giao dịch thấp, bao gồm ngôi trường hợp miễn giá thành hoàn toànGiao dịch rời tiền nhanh chóng với dễ dàng dàngKhông bị kiểm soát và điều hành vị thiết yếu phủ

Thông tin về dự án công trình Regalcoin

Giá ICO mở đầu là: $0.85 USDGiá REC thời điểm cao nhất: 97.85 USD/RECTỷ giá REC hiện tại: 1 REC = $0.003066 USDVốn hóa thị trường hiện tại: $39,240.14 USDLượng coin tối nhiều có thể knhị thác: 27,000,000 RECSố coin đang lưu lại hành: 12,799,009 RECKhối lượng giao dịch trong khoảng 24h qua: 0.00000001 BTC, $? USDTổng cung: 16,491,413 REC

*

2. Cách thức hoạt động của Regalcoin

2.1 Cách đầu tư cùng với Regalcoin

Cũng tựa như bầy anh Bitconnect của bản thân, Regalcoin bao gồm phương pháp hoạt động với cải tiến và phát triển giống như là theo quy mô nhiều cung cấp tốt còn được giới đầu tư hotline là “HYIP” – High Yield Investment Program (Đầu tư vô cùng lợi nhuận với khủng hoảng rủi ro cao). Để đầu tư chi tiêu vào Regalcoin tất cả 2 cách:

Cách 1: Mua bán REC coin kiếm lời: Tức là nhà đầu bốn cài đặt REC bên trên các sàn giao dịch thanh toán rồi ngóng bao giờ nó lên giá chỉ đang bán đi kiếm lời.Cách 2: Đầu tư REC loại Lending: Lending là dạng chi tiêu ủy thác, có nghĩa là nhà đầu bốn vẫn gửi tiền (Bitcoin) vào khối hệ thống của Regalcoin rồi dùng Bitcoin để sở hữ Regalcoin, tiếp đến giải ngân cho vay ăn uống lãi suất % theo mon, năm xuất xắc thậm chí là ngày. Hệ thống Regalcoin sẽ có tương lai trả lãi lên đến mức 45% mỗi tháng cùng từ 0.5% – 2% mỗi ngày.

Regalcoin có tương lai với đến mang lại nhà đầu tứ một cơ hội lãi kép Lúc đầu tứ REC. Bạn đầu bốn vào REC với các gói tính bằng USD trải qua việc mua Bitcoin, rồi dùng Bitcoin mua REC với số tiền tương ứng với gói khách hàng muốn đầu tư, sau đó lending bằng số REC này. Lãi sẽ trả bằng USD và nơi bắt đầu cũng hoàn bằng USD. Lúc nhận lãi, người mua hàng sẽ nhận lãi bằng USD và quý khách hàng có thể dùng số USD này để chuyển thành REC với tỉ giá quy đổi tính ở thời điểm quý khách hàng chuyển.

Trong đó nấc lãi vay sẽ tiến hành khối hệ thống của REC coin tính nhỏng sau:

Lending Amount: Số chi phí bạn có nhu cầu đến vayRECAT Trading Bot: Mức lãi suất vay mỗi ngày phụ thuộc chuyển động giao thương mua bán, cho vay vốn của REC. Mức lãi suất này ko cố định và thắt chặt, dao động hằng ngày từ bỏ 0.5% cho 2% (hoàn toàn có thể thấp hơn hoặc những hơn)Bonus: Phần thưởng trọn thêm. Đầu bốn gói mập sẽ được bonus sau từng 1một ngày. Chẳng hạn gói $10.000 sẽ tiến hành bonus thêm 1% sau mỗi 11 ngàyCapital Release: Thời gian trả nơi bắt đầu. Sau 99 ngày các bạn sẽ được hoàn lại nơi bắt đầu với bất kể gói đầu tư như thế nào.
*

Mức lãi suất Regalcoin


Mô hình chi tiêu qua lending của Regalcoin có 4 gói như sau. Lưu ý: Cả 4 gói rất nhiều mang lại phép rút gốc sau 99 ngày
Gói $100 – $9,990: Lãi tính theo ứng dụng dịch chuyển giá chỉ. Không gồm thưởng bonusGói $10.000 – $24.990: Lãi tính theo ứng dụng dịch chuyển giá. Ttận hưởng bonus 1% sau mỗi 11 ngày.Gói $25.000 – $49.990: Lãi tính theo ứng dụng dịch chuyển giá bán. Thưởng bonus 1.3% sau từng 11 ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Paypal Tại Việt Nam, Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Paypal Mới Nhất

Gói $50.000 – $100.000: Lãi tính theo ứng dụng dịch chuyển giá chỉ. Ttận hưởng bonus 1.6% sau từng 1một ngày.

vì vậy, bất kể bên chi tiêu vẫn chi tiêu bao nhiêu, tiền vẫn bị khóa trong khối hệ thống của Regalcoin trong 99 ngày. Trước lúc giai đoạn ICO xong xuôi, ngẫu nhiên khoản lợi nhuận trả định làm sao chỉ nên lãi trên giấy (có nghĩa là chưa thực hiện).

2.2 Hoa hồng trên hệ thống ở Regalcoin

Theo Regalcoin, nếu người tiêu dùng mời được người mới đầu bốn vào REC (F1), bạn có 7% hoa hồng. Hoa hồng này trích từ hệ thống chứ không phải trích từ vốn ban đầu của F1. Tiếp đó nếu F1 của người tiêu dùng mời được nhà đầu tư mới (F2), người dùng được 2% hoa hồng và cấp cuối cùng là F3, bạn được 1% hoa hồng.

Trong khi, Regalcoin thực hiện quy mô hoả hồng cân nặng nhánh nhị phân. Ở tế bào hình này, khách hàng sẽ có được thêm hoa hồng Lúc tuyển được nhiều người mới và xếp vào cây hệ thống. Hoặc tuyến trên của người tiêu dùng làm hệ thống hiệu quả, xếp nhiều người vào dưới khách hàng vào cây hệ thống thì người mua hàng cũng được hưởng “lây”. Hoa hồng sẽ tính theo % của nhánh yếu (có nghĩa là nhánh có lượng đầu tư ít hơn)

Sơ đồ 1 cây hệ thống của quý khách bao gồm 2 nhánh (Trái và phải) như là nhỏng hình sau :

Lúc 1 nhà đầu bốn mới đăng ký qua liên kết của người mua, người tiêu dùng có quyền xếp họ vào các vị trí vào 2 nhánh này (lưu ý Lúc xếp rồi thì ko gỡ ra được) và cứ như vậy trải dài xuống phía dưới. Hoặc tuyến trên của người tiêu dùng có rất nhiều F1, họ sẽ đẩy xuống hệ thống dưới người tiêu dùng 1 vài người.

Hoa hồng sẽ tính theo bảng sau :

Ví dụ 1 : Nhánh trái của người mua hàng có tổng lượng đầu bốn là $2000, nhánh phải của người tiêu dùng có tổng lượng đầu tứ là $1000. Vậy, ở phía trên nhánh yếu là nhánh phải và quý khách hàng sẽ tìm ra 2% của $1000 là $20Ví dụ 2 : Nhánh trái của người mua hàng có tổng lượng đầu tứ là $20000, nhánh phải của người mua có tổng lượng đầu tứ là $50000. Vậy, ở đây nhánh yếu là nhánh trái và bạn sẽ tìm ra 3% của $20000 là $600

Hoa hồng cân nặng nhánh sẽ được tính chỉ 1 lần duy nhất, cứ 1 tiếng sẽ tính 1 lần, tiếng tiếp sau sẽ rước dữ liệu của tiếng trmong đó để có kết quả mới ra. Hoa hồng sẽ trả mang đến người mua hàng ở dạng USD, để chuyển đổi USD ra REC rút về thì người dùng cần lending với quy tắc: Đầu bốn 1, rút được 7. Chẳng hạn người mua lending $1000 sẽ rút được $7000. Rút hết $7000 người tiêu dùng cần lending mới rút được tiếp.

3. Regalcoin bao gồm lừa hòn đảo ko ?

Ngay từ Khi mới lên sàn, Regalcoin đã dính không ít nghi vấn lừa đảo. Một phần cũng vì những lý bởi vì sau:

Không tất cả bằng chứng (ví dụ: lịch sử hào hùng giao dịch) rằng bot thanh toán giao dịch tồn tại.Đội ngũ môi giới của RegalCoin được yêu cầu đề nghị thiết lập các đồng RegalCoin đã có đào trước. Nếu RegalCoin được chỉ dẫn công chúng, đội hình môi giới đang rất có thể mua được RegalCoin từ bỏ bạn không giống. Tại thời gian reviews, RegalCoin chỉ chấp nhập download RegalCoin bởi Bitcoin.Sau Khi vẫn sở hữu được RegalCoin, đội ngũ môi giới đã chuyển số RegalCoin này ngược trsinh sống vào khối hệ thống RegalCoin nhằm nhận được lợi nhuận từng tháng lên tới mức 45% như hứa hẹn. Lợi nhuận của RegalCoin sẽ được bỏ ra trả bằng đồng đúc RegalCoin. Tuy nhiên, dù hứa hẹn trả lãi bằng USD dẫu vậy thực chất đầy đủ bên đầu tư ao ước rút chi phí thoát khỏi hệ thống RegalCoin chỉ từ bí quyết chào mời fan không giống thâu tóm về số RegalCoin của bản thân.Lợi nhuận của chủ dự án công trình là tự số Bitcoin chiếm được vị chào bán RegalCoin cho những người tmê man gia. Vì cầm RegalCoin trong ngôi trường thích hợp này không tồn tại quý hiếm như thế nào phía bên ngoài, chỉ có mức giá trị vào nội bộ hệ thống RegalCoin.Lợi nhuận tìm được bên trên hệ thống chỉ bằng đồng RegalCoin, mà đồng tiền này thì chủ nhân sở hữu RegalCoin là tín đồ trữ những độc nhất vô nhị.Người vào trước buộc phải liên tục tuyển tín đồ vào sau nhằm mục tiêu cung cấp lại số RegalCoin mà người ta vẫn kiếm lợi tức đầu tư được. Vì được quản lý theo quy mô Ponzi buộc phải mô hình này sẽ sụp đổ Khi không tồn tại fan mới tyêu thích gia vào khối hệ thống.

Mô hình hoạt động vui chơi của Regalcoin đích thị là quy mô ủy thác cho vay vốn với sale nhiều cấp cho tiền ảo. Thực tế thì mô hình đầu tư chi tiêu ủy thác nào nhưng không sập, vụ việc là nó mãi sau được bao lâu. Đương nhiên, Regalcoin (REC) một ngày đẹp nhất ttránh nào đó nó cũng trở thành ra đi nhỏng bao đàn anh của nó thôi.

Trong thời hạn mới mở ra, trang chủ của Regalcoin đang quá cài vì chưng không ít người tiêu dùng coin REC, con số REC đẩy ra chưa tới nửa tiếng là không còn. Vì vậy, nếu như công ty chi tiêu làm sao tđê mê gia sớm vào giao động 3-4 tháng đầu, kỹ năng “gồm thể” có lãi.

Tuy nhiên đến này thì trang chủ https://regalcoin.co/ đã không còn truy tìm cập được, cũng như những trang mạng xã hội của coin này cũng không còn thấy hoạt động gì nữa.

Đúng theo dự đoán, sau thời gian phát lên bùng nổ những tháng cuối năm 2017 từ lúc bắt đầu ICO lúc tăng mạnh từ $0.85 /1 REC lên đến $97.5/1REC, đồng coin này đã lao dốc không phanh xuống dưới 1USD/1REC trong những năm 2018 và đến ni còn 0.003 USD/1REC và không còn tính tkhô cứng khoản.

Đặc biệt vào tháng 6 năm 2019, bên quảng bá Bitconnect kiêm đồng gây dựng RegalCoin (REC) Divyesh Darji bị bắt sinh hoạt Ấn Độ vì tội lừa đảo coin nhiều cung cấp. Cảnh sát đang vạc hiện ra vụ lừa đảo sau khoản thời gian một nạn nhân thương hiệu là Vishal Savalia, đang report cùng với cơ quan ban ngành rằng ông đã mất 1,75 triệu rupee Ấn Độ (25.260 đô la) trong Regal Coin.

Ngoài Savalia, nhì đơn vị đầu tư chi tiêu không giống đã kiến nghị và gửi đơn năng khiếu nằn nì ngăn chặn lại Darji, bảo rằng bọn họ đang đầu tư chi tiêu 1,05 triệu rupee (15.000 đô la) với 1,75 triệu rupee (25.260 đô la) vào RegalCoin.

Xem thêm: Game Sandbox Là Gì - Tổng Quan Về The Sandbox Game

Các nàn nhân cho biết thêm, ở tầm mức đỉnh của mình, RegalCoin đã va 100 USD. Đồng Regal Coin sau đó vẫn đùng một phát bặt tăm sau khoản thời gian tích trữ được 650,000 USD từ bỏ những nhà đầu tư.

Vậy rõ ràng ko còn nghi ngờ gì khi khẳng định RegalCoin chính là scam vào trung tâm thương mại tiền điện tử. 


Chuyên mục: Đầu tư tài chính