Cách Đăng Ký & Xác Minh Danh Tính Kyc Mới Nhất

     

Bên cạnh số đông sàn thanh toán giao dịch nổi tiếng trên thế giới nhỏng Binance, Huobi, MXC… thì bất cứ ai Lúc đầu tư vào Thị trường tiền điện tử trên cả nước chắc hẳn phần đa nghe biết sàn Remitano. Sự xuất hiện thêm của sàn Remitano đã giúp cộng đồng Thị Trường tiền năng lượng điện tử nước ta trở nên tân tiến trẻ trung và tràn đầy năng lượng do hầu hết ưu thế nhưng sàn này đem lại. Bài viết này mình sẽ giúp chúng ta bao hàm đọc tin cơ bạn dạng về Remitano với lý giải chúng ta biện pháp ĐK thông tin tài khoản Remitano bên trên app Smartphone, máy tính xách tay một giải pháp đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách Đăng Ký & Xác Minh Danh Tính Kyc Mới Nhất


Mục Lục

Ưu điểm cùng điểm yếu kém của sàn RemitanoPhí thanh toán giao dịch bên trên RemitanoHướng dẫn bí quyết đăng ký sàn RemitanoHướng dẫn giao dịch thanh toán bên trên sàn RemitanoTính năng Swap bên trên sàn RemitanoChức năng Invest trên sàn Remitano

Sàn Remitano là gì?

Remitano là một trong sàn giao dịch thanh toán P2P. phổ biến độc nhất vào Thị trường chi phí điện tử tại VN. Sàn thanh toán này chất nhận được chúng ta dùng VNĐ để giao thương mua bán các đồng coin phổ biến như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) cùng Tether (USDT) một cách dễ dàng.

Remitano nằm trong cửa hàng Babylon Solutions Limited có trụ trực thuộc Seychelles, tất cả giấy phép chuyển động tại nhiều đất nước bên trên quả đât và nước ta là nước tất cả lượng truy cập nhiều độc nhất lên đên 80% theo thống kê trên SimilarWeb.

Ưu điểm và điểm yếu kém của sàn Remitano

Ưu điểm

Đây là một trong những sàn thanh toán hỗ trợ phần lớn chiến thuật giao dịch bảo vệ 2 tiêu chí đặc biệt quan trọng tuyệt nhất gồm thực hiện thanh toán dễ dàng cùng tsay mê gia sàn thanh toán giao dịch an toàn tuyệt vời nhất.Giao diện Remitano cực kỳ thân mật với người dùng. Sàn có thiết kế đơn giản nhưng mà đưa về hiệu quả cao trong số cuộc giao dịch.Giao diện Remitano khôn xiết thân thiết cùng với người dùng. Sàn có thiết kế đơn giản dễ dàng nhưng lại đem đến công dụng cao trong số cuộc thanh toán.Đội ngũ cung cấp người tiêu dùng thao tác làm việc 24/24. Có tích phù hợp bản lĩnh boxchat cho phép người tiêu dùng toàn quốc dàn xếp với đội ngũ bằng giờ Việt trực tiếp.Phí giao dịch thanh toán vô cùng hợp lí.Có ứng dụng ứng dụng dành cho tất cả hệ quản lý điều hành IOS cùng Android.

Nhược điểm

Giá coin hay được Remitano cập nhập chậm lúc bao gồm biến động to gan. Các bạn cũng có thể sẽ không còn chốt lời được giả dụ giá bán tăng, giảm vượt nhanh.Remitano ko cân xứng nhằm các bên đầu tư thanh toán giao thương tiếp tục.

Phí thanh toán trên Remitano

Remitano và tính mức giá thanh toán giao dịch là 1% trên toàn bô chi phí nhưng các các bạn sẽ thực hiện thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, điểm biệt lập của Remitano chính là trường hợp chúng ta là bạn rao buôn bán hoặc cài thì vẫn không biến thành tính tầm giá kể cả khi các bạn thực hiện mua và cung cấp.

Phí nạp chi phí bên trên sàn Remitano

Phí này được mặc định trừ vào số dư trên ví Remitano của các bạn. Phí hấp thụ chi phí trên Remitano sẽ tiến hành tính nlỗi sau:


Phí rút ít chi phí trên sàn Remitano

Phí rút chi phí bên trên Remitano cũng rất được tính giống như Khi các bạn nạp tiền bên trên phía trên. Phí rút tài chính sàn Remitano của từng nhiều loại coin được xem không giống nhau nlỗi sau:


Hướng dẫn biện pháp ĐK sàn Remitano

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Remitano trên App Điện Thoại

Đăng ký sàn Remitano

Đầu tiên các bạn phải ĐK Remitano TẠI ĐÂY.

Sau đó, bấm chọn vào “Mở” để cài app Remitano về Smartphone của các bạn. (Điều này góp chúng ta tránh vấn đề mất tiền bởi vì sở hữu nhầm App hàng fake khi tải trực tiếp App Remitano từ bỏ Google Play hoặc App Store). Tiếp theo, mlàm việc áp dụng Remitano Lúc tải xong xuôi, nhấp chọn nhỏng hình bên dưới.
Chọn “Đăng nhập / Đăng ký“. Sau đó nhập địa chỉ tin nhắn của các bạn với chọn “Tiếp tục“.*

Remitano đang gửi mang lại chúng ta một email. Kiểm tra mail và click chuột “Đăng nhập tôi vào Remitano” để liên tiếp đăng nhập.Bởi vậy, chúng ta sẽ ĐK thành công tài khoản Remitano trên App Smartphone. Tiếp theo mình đã khuyên bảo cho chúng ta cách bảo mật thông tin tài khoản góp thông tin tài khoản của các bạn được bảo vệ tốt rộng.

Cách bảo mật 2FA mang lại sàn Remitano

Trước hết các bạn nhấn vào vào vị trí nlỗi hình dưới. Tiếp tục lựa chọn “Cài đặt“.

Xem thêm: Phương Pháp Martingale Là Gì Và Có Nên Áp Dụng Để Giao Dịch Option


Chỗ chính xác Authenticator, các bạn bấm chọn “Kích hoạt“. Tiếp theo các bạn phải cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay của bản thân. Và bnóng lựa chọn “Tiếp theo“.


Remitano đang cung ứng mang lại các bạn một mã QR cùng một đoạn mã key đăng nhtràn vào vận dụng Authenticator giả dụ điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn cần thiết quét mã QR.


Các các bạn thiết lập áp dụng Google Authenticator về điện thoại. Msinh hoạt vận dụng Google Authenticator, chọn “Quét mã QR” để quét lấy mã code tren Remitano.

Đến công đoạn này, nhập mã 6 số trên ứng dụng Authenticator, tiếp nối nhấp “Bật“.


Bởi vậy, chúng ta đang thiết lập bảo mật 2FA thành công.

Hướng dẫn xác minh danh tính cá thể (KYC) mang lại sàn Remitano

Trước hết các bạn bấm vào vào địa chỉ nlỗi hình bên dưới. Chọn “Xác minh tài khoản“.


Cấp 1

Cấp 1 là xác minh số điện thoại cảm ứng, chúng ta nhấp lựa chọn “Xác minh” nhé.

Tiếp theo nhập số điện thoại của các bạn (nhớ chọn mã vùng là Việt nam) cùng nhấp “Tiếp tục“.


Lúc này Remitano đang gửi một mã xác minh qua số Smartphone nhưng mà chúng ta vẫn ĐK, chất vấn điện thoại cảm ứng cùng nhập mã xác minh, tiếp đến lựa chọn “Xác minh“. Trường phù hợp nếu như chúng ta không nhận được mã, nhấp vào “Chưa nhận ra SMS” để Remitano gửi lại mã đến chúng ta.


Vậy là các bạn đang ngừng xác minh Cấp 1.

Cấp 2

Cấp 2 là xác minh tư liệu. Các bạn chọn “Xác minh“.


Các bạn phải sẵn sàng chứng minh thư, hộ chiếu hoặc bởi lái xe. Sau kia, nhấp “Tải lên” với chụp lại phương diện trước của nhiều loại sách vở và giấy tờ nhưng mà chúng ta lựa chọn (chọn Take Photo or Video).


Sau khi chúng ta đang sở hữu lên, các bạn sẽ thấy bảng công bố nlỗi bên dưới, nhập Họ tên của các bạn và mã số bên trên loại sách vở và giấy tờ của chúng ta sẽ lựa chọn (ví dụ: số CMND).


Chuyên mục: Đầu tư tài chính