Đăng ký payeer

     
*

Ví Payeer bây giờ là các trường đoản cú được nhắc tới những tốt nhất trên các trang web thương mại năng lượng điện tử quốc tế tốt các nơi bao gồm những hình thức dịch vụ tkhô giòn toán online. Bên cạnh câu hỏi ĐK Paypal thường để thừa nhận USD thì Payeer là ví năng lượng điện tử giúp chúng ta dìm chi phí khi tập luyện game ở phần nhiều trang web chơi trò giải trí của Nga. Payeer là gì? Hãy thuộc Bitcoin Vietnam giới News review toàn tập về kiểu cách sử dụng với hấp thụ rút ít chi phí Payeer tự A mang lại Z nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký payeer


Payeer là gì?

Payeer là 1 hình thức ví điện tử có thể tkhô cứng toán thù trực tuyến đường nước ngoài có trụ thường trực Nga. Payeer là một trong những trong những hệ thống tkhô giòn tân oán rất phổ biến hiện thời dành riêng cho tất cả những người tìm chi phí online. Bây Giờ hầu hết người rất có thể sử dụng Payeer nhằm giao thương và tkhô giòn toán thù các dịch vụ sinh hoạt mọi phần lớn vị trí trên trái đất. Trong khi, Payeer còn cung ứng dịch vụ đổi tiền, nhấn cùng chuyển khoản bên trên toàn cầu.

Các tài năng chính

Có không ít lý lẽ thanh toán thù trực đường bây chừ, theo chủ kiến cá nhân bản thân qua việc thực hiện hết các vận dụng bên trên thì thấy Payeer là hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng an ninh tuyệt vời nhất. Bởi nó cung ứng thanh hao tân oán không ít các dịch vụ phầm mềm tăng thêm đối với những ví điện tử khác nhưng mà tôi đã liệt kê sinh sống bên trên, vậy ví dụ là những các dịch vụ như:

Thực hiện thanh tân oán download hàng/dịch vụ từ online mang lại offlineTkhô cứng tân oán liên tục trực đường 24/7Trao đổi chi phí tệ từ độngTkhô giòn toán các dự án công trình kinh doanh với chi tiêu trên mạngNạp tiền thẳng từ Visa, MasterCard, Bitcoin, AdvCash, Web Money…Thực hiện tại chuyển tiền giữa các member Payeer không tốn phíRút ít tiền về Visa, MasterCard, Paypal, Wire Transfers Int và các cổng tkhô hanh tân oán khác…Lưu trữ quỹ chi phí an toàn

Phí thanh toán giao dịch của Payeer

Payeer tính phí chuyển khoản qua ngân hàng là 0,95% cho mỗi thanh toán giao dịch.

Các một số loại tiền tệ hỗ trợ

Ví Payeer rất có thể lưu trữ tới 8 nhiều loại tiền là:

Tiền Đô-la Mỹ (USD)Tiền Rúp Nga (RUB)Tiền triệu Euro (EUR)Tiền ảo Bitcoin (BTC)Tiền ảo Ethereum (ETH)Tiền ảo Bitcoin Cash ABC (BCHABC)Tiền ảo Litecoin (LTC)Tiền ảo Dash (DASH)

Cách ĐK thông tin tài khoản Payeer

Cách 1: Sau lúc truy cập Home Payeer tại https://payeer.com/ thì bạn bấm Sign Up.

*

Cách 2: Nhập đầy đủ những thông tin:

*

Nhấp lựa chọn “Create Account”

Cách 3: Nhập mã chứng thực đã được khối hệ thống gửi về mail vào ô “Confirmation code” rồi dìm “Create Account”

*

Bước 4: Nhập đọc tin chi tiết nhằm chế tạo ra tài khoản Payeer.

New Password: Mật khẩu cần gồm ký kết trường đoản cú in hoa và sốRepeat New Password: xác thực lại mật khẩuSecret Word: ký kết tự túng bấn mậtAccount Name: thương hiệu tài khoản

*

Cliông chồng “NEXT”.

Cách xác minc (verify) thông tin tài khoản Payeer

Cách 1: Nhấn vào phần Settings (bánh răng bên trên góc phải) với mlàm việc tab Profile.

*

quý khách hàng sẽ được đòi hỏi chứng thực thông tin tài khoản bằng KYC

Type of account (nhiều loại tài khoản): lựa chọn Personal (cá nhân).Nhập thông tin: Name (thương hiệu với tên lót), Last Name (họ)Upload sách vở chứng thực tài khoản: Passport (hộ chiếu)/ ID (CMND gồm 2 phương diện trước sau).Proof of address (chứng thực địa chỉ): upload các nhiều loại hóa solo điện, nước/sao kê ngân hàng hoặc các loại hóa đối chọi tất cả trùng lên tiếng như: “bọn họ tên, địa chỉ” với trong vòng 3 mon gần nhất.

*

Cách 2: Xác thực lên tiếng nghỉ ngơi tab Security.

*

Nhập số điện thoại cảm ứng (cầm số 0 bởi 84: Việt Nam rồi lựa chọn “Bind Smartphone number”, đợi mã CODE gửi về chúng ta nhtràn lên và bấm CONFIRM nhằm hoàn toàn. Quý Khách có thể làm cho sau nếu tài khoản chưa xuất hiện chi phí, bởi hệ thông yên cầu đề xuất bao gồm chi phí để họ gửi tin nhắn.

*

Nhập username bên trên Telegram là
PayeercomBot để nhập CODE mà họ gửi nhằm chính xác, và thừa nhận “CONFIRM”. Cuối thuộc, nhập Master Key để hoàn chỉnh.

Mục “Skết thúc verification code” (gửi mã xác nhận) thì bạn chọn một trong 3 hiệ tượng bảo mật: Email, SMS, Master Key.

Tích vào “ Enable Master Key” và để được gửi mã khóa dùng lúc tiến hành giao dịch chuyển chi phí hoặc thay đổi (Exchange) để nhập mã khóa xác nhận trước khi thanh toán giao dịch.Tích vào “ Disconnect Automatic Password Recovery” để vô hiệu hóa tự động khôi phục mật khẩu đăng nhập lúc quên.

Xem thêm: Brute Force Attack Là Gì - Tấn Công Brute Force Là Gì

Nhấn vào “CONFIRM” để xong xuôi xác xắn.

Cách sử dụng ví Payeer

Trên đấy là hình ảnh chính của Payeer, trong các số đó gồm các đọc tin như:

BALANCE: Số dư tài khoản hiện nay có, bao gồm Fiat cùng CryptocurrencyTRANSFER: Chuyển chi phí cho ví Payeer khácEXCHANGE: Chuyển đổi các một số loại tiền vào ví PayeerTRADE: Sàn giao dịch thanh toán để hồ hết người dùng ví Payeer hoàn toàn có thể đàm phán tất cả các một số loại tiền cùng nhau.HISTORY: Xem lịch sử các giao dịch thanh toán.

Tại góc phía trên bên đề xuất là liên hệ của ví Payeer, bắt đầu bằng chữ P. Mỗi tài khoản sẽ có được một liên quan lẻ tẻ khác biệt để có thể nhấn chi phí.

Cách nạp tiền vào Payeer

Nhấn vào hình đô la trên màn hình hiển thị, lựa chọn loại chi phí ý muốn nạp:

*

Sau đó nhập biết tin như:

Account: chọn các loại tiền ước ao nạpPayment systems/ Through exchangers: lựa chọn khối hệ thống tkhô giòn toánAmount: nhập số lượng tiền

*

Cliông xã “ADD”

*

Kiểm tra ban bố chính xác trước lúc nhấn xác thực “CONFIRM”.

Cách chuyển khoản qua ngân hàng cùng bán Payeer trên Việt Nam

Nhấn chọn mục “TRANFER”

*

Nhập:


Amount: số chi phí, chọn loại tiềnComment: Chụ phù hợp nếu hệ thống chỗ bạn cần đưa yêu cầuProtect code: Mã bảo vệ, để trốngSố chi phí thực nhận ra làm việc cái Total (đã trừ phí) với giá tiền hoa hồng

Click “SEND” là xong xuôi.

Để rút tiền trường đoản cú ví Payeer về đất nước hình chữ S thuận lợi với tỷ giá bán tốt, bạn cũng có thể cần sử dụng trang Rimiti – một trang giao thương mua bán auto các loại chi phí năng lượng điện tử uy tín.

Trang Rimiti chỉ hỗ trợ giao dịch thanh toán so với bank Vietcombank, và các bạn để ý là nhập số tài khoản ngân hàng chứ đọng không hẳn hàng số in trên thẻ ATM của bank nhé, nếu khách hàng nhập đúng thì thông báo cáo chúng ta tên chủ tài khoản vẫn hiển thị tức thì ở bên cạnh cần ko sợ bị lầm lẫn.

Sau Khi giao dịch của các bạn sẽ được sinh sản, bạn lựa chọn “THANH TOÁN”.

quý khách hàng sẽ được đưa đến trang tkhô cứng toán của Payeer, chọn loại chi phí tkhô cứng toán là Payeer USD.

Sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản Payeer của người tiêu dùng, thừa nhận “CONFIRM” xác thực chuyển tiền cho Rimiti.

Khi thanh hao tân oán xong, hệ thống của Rimiti vẫn khám nghiệm tkhô cứng toán thù và tự động hóa giao dịch chuyển tiền lại số chi phí VND vào thông tin tài khoản bank cho chính mình.

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết này thì Bitcoin Vietphái nam News sẽ Đánh Giá hoàn chỉnh Ví Payeer là gì, chỉ dẫn định danh liên kết tài khoản với thực hiện Payeer toàn tập. Nếu gồm bất kỳ thắc mắc nào thì hãy nhớ là còn lại comment cho mình nhé.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68