Đăng ký minds

     

Trong đầy đủ ngày hôm qua có 1 cái thương hiệu nhận được sự để ý của tương đối nhiều người. đó là Minds . cùng nếu như bạn sẽ quan tâm hy vọng biết Minds là gì ? cùng biện pháp đăng ký thông tin tài khoản Minds đến riêng mình thế nào thì hãy theo dõi và quan sát vào bài viết sau đây nhé

cập nhật ngày 11 tháng 7

Minds chính thức cung cấp tiếng Việt

Minds là gì?

Minds là 1 trong mạng xã hội tất cả hình thức hoạt động tương tự đa số các mạng xã hội không giống lúc có thể chấp nhận được fan chia sẻ lưu ý đến của bản thân với những người quan sát và theo dõi qua hiệ tượng cập nhật trạng thái. Tuy nhiên, mạng xã hội bắt đầu này đặc trưng quyến rũ được sự để ý của những đơn vị hành vi bởi sự tự do thoải mái trực đường và thậm chí còn cảm nhận sự ủng hộ của nhóm hacker danh tiếng Anonymous.

Bạn đang xem: Đăng ký minds

Theo kia, social Minds.com đặt sự việc bảo mật thông tin của người dùng lên hàng đầu. Nó được lập trình sẵn trọn vẹn bằng mã nguồn msinh hoạt với bao gồm hình thức mã hóa toàn bộ các lời nhắn riêng rẽ tứ được gửi đi thân người tiêu dùng. “Quan điểm của Cửa Hàng chúng tôi là người tiêu dùng xứng danh được toàn quyền kiểm soát và điều hành social theo bất kể góc nhìn nào”, fan tạo nên Mí Bill Ottman chia sẻ với trang Business Insider. Trang này cũng nhận định và đánh giá đây là điểm khiến cho Minds khác hoàn toàn cùng với Facebook, social đã từng có lần “dính” các vụ lùm xùm tương quan đến tính riêng bốn của người dùng.

Minds.com là một trong social blockchain của sau này – Mạng xã hội thách thức Facebook vì chưng đấy là social bao gồm tính ưu việt của blockchain là Phân Tán. Minds là một trong căn cơ blog được xây dựng vào thời điểm năm năm ngoái và hiện bao gồm rộng 2 triệu người tiêu dùng.

Hướng dẫn ĐK tài khoản Minds

bài toán đăng ký tài khoản khoản Minds khá dễ dàng . các bạn chỉ cần truy vấn vào liên kết ĐK tài khoản Minds : đã thấy 1 bối cảnh như hình bên dưới.

Xem thêm: Định Dạng Tệp Wma Là Gì Và Cách Mở Một Tệp), Định Dạng Tệp Wma

*
Sau Khi nhập sdt và ấn vào Join bạn sẽ nhận được tin nhắn tự tổng đài với 6 số nhằm kích hoạt tài khoản. Hãy kích hoạt tài khoản qua lời nhắn SMS.

*

Trang tường nhà bạn cũng có thể update hình hình họa thay mặt (avatar), hình cover, các thông báo cá thể mang lại trang tường của mình. Trong khi chúng ta còn rất có thể phân chia sẽ những mẫu tâm lý lên trang tường của bản thân hết sức kiểu như cùng với Facebook.

*

Các mục VIDEOS, IMAGES, BLOGS bên trên Minds tất cả chức năng tổng vừa lòng theo đội các mục Video, hình ảnh, nội dung bài viết khiến cho bạn dễ dàng tra cứu kiếm và đem thông tin

*

GROUPS là nơi tổng thích hợp gần như hội team với một chủ đề cụ thể thảo luận về một sự việc nào kia, phụ thuộc vào sở trường, nhu yếu nhưng bạn sẽ lựa chọn join vào một trong những team làm sao đó bằng phương pháp ấn nút ít JOIN nhỏng hình trên

Về cơ bạn dạng thì Minds khá dễ sử dụng với không có gì tinh vi cả. Nếu các bạn là môt fan đã từng có lần sử dụng Facebook rồi thì câu hỏi tiếp cận Minds không tồn tại gì trở ngại.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính