Món quà đặc biệt ngày 20/10

Hơn cả những món quà vật chất trong ngày 20/10, đây là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn từ người đàn ông của mình.

Hơn cả những món quà vật chất trong ngày 20/10, đây là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn từ người đàn ông của mình.

365 ngày trong năm, chị em phụ nữ đã lau dọn nhà cửa, giặt giũ quần áo, cơm nước sẵn sàng… Chỉ có một ngày 20/10 duy nhất, các đấng lang quân có thể làm tất cả những việc đó thay vợ để bày tỏ cũng như để chia sẻ một phần gánh nặng việc nhà cùng vợ. Chẳng có người vợ nào lại không hài lòng, thậm chí còn lâng lâng hạnh phúc khi được đức lang quân giúp họ giảm bớt gánh nặng công việc trong ngày.

Bạn có thể thức dậy vào buổi sáng, gấp gọn chăn màn, đi chợ và chuẩn bị cho vợ một bữa ăn sáng thật ngon lành, ấm cúng, thay vì cứ ba phút một lần lại hỏi “Đã có cơm ăn chưa em?”.

Bạn có thể thu dọn bát đĩa đem đi rửa cho vợ thay vì ngồi mốc trên ghế dán mắt vào TV hay điện thoại sau khi vừa ăn xong bữa tối vợ nấu. Bạn có thể mang quần áo bẩn đi giặt mà không cần vợ phải mở lời nhờ vả, càng không trả lời vô trách nhiệm “Việc nhà không phải của anh” trước lời nhờ của vợ.

Với phụ nữ, mọi lời tung hô, những bản tình ca bạn rót vào tai họ chẳng là gì nếu họ vất vả, lếch thếch với việc nhà trong khi chồng rung đùi, vểnh râu, chờ được cung phụng. Những món quà vật chất tuy hấp dẫn thật đấy nhưng một hành động đơn giản như xắn tay áo giúp vợ những việc bạn cho là “cỏn con chẳng đáng gì” sẽ ý nghĩa, thiết thực hơn nhiều, bởi nhiều khi đó là tất cả những gì cô ấy cần để biết được rằng mình hạnh phúc.

20/10 năm nay, Hozo mang đến cho bạn giải pháp tối ưu nhất. Nếu bạn làm việc nhà còn vụng về, lóng ngóng hay bận rộn với những kế hoạch đưa người phụ nữ của mình đi đến nơi họ muốn mà không thể đảm đương được việc nhà trong ngày này, hãy tải ngay ứng dụng Hozo tại smarturl.it/clip_hozo. Chỉ với vài thao tác, chưa đến 10 phút sau sẽ có người giúp bạn hoàn thành việc nhà chỉ trong nháy mắt. Bạn vừa có thể lấy lòng được người phụ nữ của mình lại vẫn giải quyết được việc nhà trọn vẹn. Thế thì còn gì bằng đúng không nào?

Có Hozo – việc gì phải khổ!