Cream là gì

     

Heavy Cream với Whipping Cream là nhị nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong số công thức có tác dụng bánh kẹo, đồ uống hoặc một số trong những món ăn knhị vị. Nhìn màu sắc, các bạn sẽ rất nặng nề để biệt lập Heavy Cream với Whipping Cream. Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp bạn nhận thấy sự không giống nhau của nhì nguyên liệu vào điều chế này nhé!

*
*

Whipping Cream và Heavy Cream được sử dụng thông dụng (Ảnh: Internet)


Whipping Cream là gì?

Whipping Cream là 1 trong những nhiều loại kem tươi – thực phđộ ẩm được thiết kế trường đoản cú sữa tươi. Thành phần đa phần trong Whipping Cream bao gồm sữa trườn chưa tách bơ, lượng chất hóa học lớn trường đoản cú 30 – 36% cùng trọn vẹn ko đựng con đường.

Bạn đang xem: Cream là gì

Loại kem này được tạo thành nhị nhiều loại gồm: Whipping Cream và Whipped Cream. Trong số đó, Whipped cream là kem đã làm được đánh bông còn Whipping cream là loại kem không được tấn công bông.

Công dụng của Whipping Cream

Whipping Cream không cất con đường, Khi sử dụng, chúng ta cũng có thể dễ dãi thêm hoặc sút lượng mặt đường làm thế nào cho tương xứng cùng với hương vị người dùng. Whipping cream giữ mùi nặng thơm mập dịu, vị ngọt vừa phải, gồm màu trắng ncon kê, có công dụng kết hợp với một số loại color thực phẩm dạng bột để tạo thành màu sắc đẹp mắt cho món nạp năng lượng.

Xem thêm: Thủ Tục Và Mẫu Hồ Sơ Vay Vốn Ngân Hàng Bidv, Chi Tiết Biểu Mẫu

*
*

Whipping Cream đã làm được tiến công bông (Ảnh: Internet)

quý khách rất có thể sử dụng Whipping Cream để gia công bánh pudding, cupcake, mousse, kẹo sôcôla tươi, kẹo caramel… tô điểm bánh kem, có tác dụng milk foam hoặc làm cho topping cho các món đồ uống đá xay…

Cách đánh bông Whipping Cream

Đánh bông Whipping Cream là chuyên môn đơn giản tuy nhiên không ít người dân thua cuộc vì ko nắm vững hình thức tiến công. Tìm gọi giải pháp tiến công bông Whipping Cream sau đây, bạn sẽ thành công xuất sắc ngay lập tức lần đầu thực hiện.

Trước khi đánh bông kem tươi, các bạn làm rét mướt âu dựng với vật dụng đánh trứng. Tiếp theo, chúng ta chuẩn bị một âu nước đá lạnh, đặt âu dựng Whipping Cream sẽ thêm 1 không nhiều con đường bột vào bên phía trong để giữ giá buốt vào quá trình đánh, giúp kem không biến thành tung và độ bông đông đảo.

Xem thêm: Làm Thẻ Căn Cước Gắn Chip Ở Đâu Hà Nội? Địa Chỉ Làm Chứng Minh Thư Tại Hà Nội

Dùng thứ tiến công trứng đánh kem tươi sống tốc độ vừa đủ, sau khoảng chừng 3 phút thì tăng tốc độ cho đến khi chúng ta thấy phần kem bông hầu như, nhấc trang bị lên chế tạo ra thành chóp nhọn là được. Lúc đánh kem, chúng ta triển khai theo một chiều nhằm kem không bị tách lớp. Kem sau thời điểm tấn công nên được sắp xếp ở trong tủ mát khoảng 15 phút cho định hình và sử dụng.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính