Corn là gì

     

"Pen" và "pencil", "male" với "female" không phải là đều từ tất cả thuộc nơi bắt đầu gác, đằng sau từng trường đoản cú lại là 1 trong mẩu chuyện thú vị.Bạn đã xem: Ear of corn là gì

Hang - hangnail ( treo - nơi xước với rô bên móng tay)

Mặc cho dù "hangnail" (phần móng nền bị xước mặt móng tay) gần như là là 1 mảnh móng được "hang" - treo tại vị trí móng tay, hai trường đoản cú đó lại ko tương quan mang đến nhau. Từ "hangnail" được xem như là "angry nail" (chiếc móng pthánh thiện phức), cùng với "ang" vào tiếng Latin bao gồm nghĩa "gây bất tiện, cạnh tranh chịu" và vào tiếng Anh cổ có nghĩa "paintful" - tạo cực khổ.

Bạn đang xem: Corn là gì

Male - female (phái mạnh - nữ)

"Male" là 1 trong tự cội Latin còn "female" tại tất cả gốc tự giờ đồng hồ Pháp. Sự trùng đúng theo bất chợt về cách vạc âm của cặp tự này khiến cho hầu như người hay nghĩ nhì tự gồm bình thường gốc gác.

Fish - crayfish (cá - tôm sông)

Từ "crayfish" vốn chưa hẳn có cội từ "fish" nhưng vốn cùng nơi bắt đầu cùng với từ bỏ "écrevisse" vào giờ Pháp, "krebs" vào giờ đồng hồ Đức, được hiểu là "nhỏ cua".

Ear - ear of corn (tai - bắp ngô)

phần lớn người tắc mắc bởi sao bắp ngô lại được call là "ear of corn" do làm ra của bắp ngô trông không giống một chiếc tai. Thực ra, trường đoản cú "ear" ở đây có nơi bắt đầu giờ Anh cổ, chỉ phần ra bông kết phân tử của các cây ngũ cốc, không giống cùng với từ "ear" - tai.

House - penthouse (nhà - chái, mái nhà)

Từ "penthouse" không liên quan đến "house" (nhà) nhưng mà bao gồm nguồn gốc tới từ "pentiz" trong giờ Anglo Norman chỉ 1 phần phú, phần thêm của 1 căn công ty chủ yếu.

Pen - pencil (bút chì và cây viết mực)


*

"Pencil" từng được dùng làm duy nhất nhiều loại rửa vẽ tất cả đầu thọn, mhình họa, thuộc xuất phát với từ Latin "penicillus". "Pen" gồm xuất phát cùng với từ bỏ "penna" trong giờ Latin, chỉ một số loại bút làm cho bằng lông vũ.

Star - starling (ngôi sao - chyên ổn sáo đá)

Lochồng cùng wedlock (khóa - kết hôn)

"Wedlock" có xuất phát từ bỏ giờ đồng hồ Anh cổ cùng với "weblác". "Lác" là một trong những hậu tố chế tạo ra nên danh tự hành động. Sau này, từ bỏ bị biến thể thành "weblock" - tạo nên thành ngụ ý hài hước mang đến trường đoản cú này.

Xem thêm: Những Kinh Nghiệm Thuê Nhà Cho Thuê Lại Giúp Sinh Lời, 5 Bước Đầu Tư Thuê Và Cho Thuê Lại Nhà Nguyên Căn

Bomb - bombast (trái bom-khẩu ca khoa trương,"nổ")

"Bombast"tất cả nơi bắt đầu từ bỏ tiếng Pháp với"bombace"duy nhất loại vật liệu cotton. Nó được áp dụng vào câu hỏi nhồi, cyếu vào áo xống để triển khai dày nên dần dần được gọi là làm cho lớn lên, bơm phồng ra.

Ginger - gingerly (gừng-an toàn, cẩn thận)

Từ"gingerly"không liên quan gì đến"ginger"-một loại cây bọn họ Zingiber (chúng ta gừng) nhưng là gồm cội từ tiếng Pháp cổ cùng với từ"gensor"chỉ phần đa điều tè huyết, tkhô giòn kế hoạch cơ mà các quý ông thường miêu tả.

Step-stepmother/ father ( bước đi-chị em kế, ba dượng)

Stepmother tốt stepfather không tồn tại nghĩa bởi tín đồ mẹ, bạn tía của doanh nghiệp sau thời điểm "step" - "đi bước nữa" đề xuất các bạn bao gồm người mẹ kế giỏi bố dượng. "Step" vào "stepmother, stepfather" bao gồm bắt đầu từ bỏ giờ đồng hồ Anh cổ, liên quan cho chi phí tố "stéop" chỉ sự mất mát, ra đi của người thân trong gia đình.

Scotl& - scot-không lấy phí (Scotland và bình yên vô sự)

"Scot- free"tất cả nguồn gốc từ"shot-free", cùng với từ"shot"bao gồm nghĩa một khoản pphân tử tốt khoản tiền được chia ra tkhô nóng toán. Ban đầu,"shot-free"được chỉ việc đi nạp năng lượng sống nhà hàng cơ mà miễn phí. Về sau, tự này được chỉ trốn bay mà lại bình yên, không xẩy ra tmùi hương với dần được đổi mới thể thành"scot-free".

Face - shamefaced (khuôn mặt-thứa thùng)

đa phần tín đồ cho rằng"shamefaced"là từ bỏ ghnghiền bởi"shame"-mắc cỡ và"face"-khuôn khía cạnh và miêu tả xúc cảm thứa hẹn thùng. Tuy nhiên,"shamefaced"là trở thành thể của từ"shamefast". Hậu tố"fast", giống như như"steadfast"-kiên cường hay"holdfast"-dòng kìm, sự kẹp chặt. Hậu tố"fats"có nghĩa điều gì bền chắc, nên"shamefast", trong tương lai là"shamefaced"chỉ cảm giác thứa thùng, xấu hổ"dính chặt"lấy các bạn.

Rage-outrage ( cơn thịnh nộ, sự hung tàn - có tác dụng tổn tmùi hương, lăng mạ)

Man-human (con bạn, bạn đàn ông-loài người)

"Man"có nơi bắt đầu tiếng Đức còn"human"tất cả cội Latin, có nghĩa"có điều buộc phải làm cùng với nhỏ người".


Chuyên mục: Đầu tư tài chính