Công ty tnhh onelink việt nam lừa đảo

     
*


- Chuim môn: Marketing, Truyền Thông, PR; Bán mặt hàng (Sales) - Địa điểm: Hà Nội

* Mô tả công việc:

- Tìm tìm người sử dụng, trình làng về giải pháp Quảng cáo giúptăng thương hiệu, tăng doanh thu trải qua hình thức: Quảng Cáo Google Ads,Youtube, Facebook (sẽ được đào tạo và huấn luyện kiến thức và kỹ năng trường đoản cú số lượng 0).

Bạn đang xem: Công ty tnhh onelink việt nam lừa đảo

- Tư vấn tiện ích cũng nhưphần nhiều hiệ tượng lăng xê cân xứng cùng với túi tiền với sản phẩm của khách hàng hàng(mức ttận hưởng huê hồng cao, đối tượng người dùng người tiêu dùng thoáng rộng với thuận lợi tiếp cận).

- Làm làm giá với theo dõi ký phối hợp đồng, triển khai thực hiệnvới thành phần kỹ thuật.

- Chăm sóc quý khách, tiếp nhận mọi bình luận của khách hàng về sảnphẩm, hình thức của khách hàng trong quy trình thao tác làm việc. Duy trì tái ký kết vẫn nhậnđược hoa hồng nlỗi ký kết bắt đầu.

- Báo cáo kết quả tới trưởng nhóm, trưởng chống.

* Quyền lợi:

- Môi ngôi trường làm cho việctrẻ, năng đụng, nhiều thời cơ thăng tiến

-Đảmbảo quyền lợi theo Luật lao rượu cồn với chính sách hiện tại hành tại cửa hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Sàn Chứng Khoán Uy Tín Nhất Tại Việt Nam, Các Giao Dịch Chứng Khoán

- Được training về sảnphẩm, hình thức dịch vụ cùng nhiệm vụ vừa đủ bởi vì trưởng phòng, leader nhiều năm kinhnghiệm trong nghành nghề dịch vụ Digital Marketing.

- Xét lộ trình thăngtiến phụ thuộc vào năng lượng thao tác làm việc 6 mon 1 lần.

- Mức lương: từ bỏ 5 – 9 triệu

Bao gồm: Lương cơ bản + hoahồng + thưởng trọn ( theo mốc doanh thu) + 100%QUYỀN LỢI BÁO GIÁ, có thể chấp nhận được nhân viênhưởng chênh doanh thu trị Hợp Đồng nhằm tăng thu nhập cá nhân (rõ ràng đã điều đình thêm trongbuổi phỏng vấn).

*Yêucầu:

- Fulltime HCVP

- Có máy tính xách tay cá nhân

- Có phương tiện di chuyển

- Không trải nghiệm tay nghề.

- Thời gian làm việc: 8h15-17h30 (trường đoản cú thứ hai cho sáng sản phẩm công nghệ 7).

Tiêu đề: Vị trí - Họ tênĐịa chỉ làm việc:

-133 Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận ĐốngĐa – Thành Phố Hà Nội.

Tìmhiểu thêm tại: Maxgo.vn


----------------------------------

Chưa biết tạo ra CV chuyên nghiệp hóa ứng tuyển tập đoàn nhiều quốc gia? Tyêu thích khảo những chủng loại CV thành công và tạo ngay lập tức CV của chúng ta TẠI ĐÂY

(*) Lưu ý:Ứng viên vui mắt nêu rõ nguồn tuyển chọn dụng hozo.vn trong tlỗi ứng tuyển chọn hoặc cover letter. Do giảm bớt về mặt thời gian nên chỉ có thể các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau new được tương tác và phản hồi. Rất hy vọng các bạn cảm thông.Trong thời điểm này các đối tượng người tiêu dùng hàng fake các chữ tín lừng danh tuyển chọn dụng nhân viên cấp dưới part-time nhằm lừa hòn đảo chiếm chiếm tiền tài sinch viên cùng các bạn tphải chăng. hozo.vn đề xuất chúng ta Khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP. BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO ví như có dấu hiệu lừa đảo: đề xuất người tìm việc bắt buộc nộp tiền, câu hỏi dịu lương cao, chất vấn ko trên trụ sngơi nghỉ chủ thể... hozo.vn sẽ không Chịu đựng bất kể trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm bởi không nhà tuyển chọn dụng chân chính như thế nào kinh nghiệm ứng viên nộp chi phí để được tuyển dụng.---Hợp Tác Cùng hozo.vn.đất nước hình chữ S Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tạihttp://bit.ly/hozo.vn-Partnership
Hết hạn

91 người coi


Chuyên mục: Đầu tư tài chính