Công ty thẩm định giá thế kỷ

     

chúng tôi vẫn thiết kế trên 45.000 chứng từ thẩm định giá với tổng vốn gia sản ngay gần nửa triệu tỷ đồng.

Bạn đang xem: Công ty thẩm định giá thế kỷ

Năm 2018 đánh dấu 10 năm Ra đời với trở nên tân tiến của Công ty Cổ phần Thđộ ẩm định vị Thế Kỷ (CenValue). Khởi nghiệp với 10 nhân sự ban sơ tại 82 Nguyễn Chí Thanh khô (Hà Nội), đến thời điểm này, CenValue đã trở thành một trong những chủ thể đánh giá và thẩm định giá bán tư nhân lớn số 1 hiện thời. Công ty vừa tổ chức triển khai kỷ niệm 10 năm ra đời hôm 28/2.

Các đại biểu chúc mừng lưu niệm 10 năm thành lập và hoạt động.

Sau 10 năm cách tân và phát triển, CenValue đang gây ra bên trên 45.000 chứng thư thẩm định và đánh giá giá với tổng vốn gia tài đánh giá đạt mức gần nửa triệu tỷ đồng. Mạng lưới Trụ sở và vnạp năng lượng phòng thanh toán giao dịch của người tiêu dùng phủ khắp những khoanh vùng và cung ứng dịch vụ tới 60 tỉnh giấc thành trong cả nước.

Ngoài hỗ trợ những hình thức tương quan cho đánh giá và thẩm định giá gia sản, trang thiết bị lắp thêm, khẳng định cực hiếm doanh nghiệp lớn... công ty còn cải cách và phát triển mảng nghiên cứu thị trường; tư vấn, định vị bán sản phẩm hóa - hình thức của bạn sẵn sàng bắt đầu làm Thị Trường mới; support đấu giá chỉ, đấu thầu cùng các dịch vụ bán đấu giá gia sản...

Xem thêm:

Các đối tác doanh nghiệp kế hoạch hiện giờ của CenValue là Cenlvà, Ngân sản phẩm Vietcomngân hàng, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Vietinngân hàng, Agringân hàng, Maritimebank, ShinhanBank, VpBank, PVCombank, OceanBank, VIB…

Ông Phạm Thanh Hưng - Tổng chủ tịch CenValue chia sẻ trên "Lễ đáng nhớ 10 năm thành lập".

Ông Phạm Tkhô giòn Hưng - Tổng người có quyền lực cao CenValue cho biết thêm, với việc trở nên tân tiến của nền kinh tế, nấc chỉ số cạnh tranh vào lĩnh vực thẩm định và đánh giá giá ra mắt ngày càng gay gắt. Việc bgiết hại nhu yếu Thị trường, ko xong xuôi nâng cao trình độ chuyên môn nhiệm vụ mang lại đội hình chuyên viên thẩm định giá chỉ, đầu tư vào những vận dụng technology về các đại lý tài liệu giá bán với giữ lại đúng kim chỉ nam đem về những giá trị thực sự mang đến người tiêu dùng, làng mạc hội là số đông cơ chế CenValue luôn luôn theo đuổi.

Nhờ kia, cửa hàng đạt được không ít phần thưởng nlỗi "Đảm bảo quality QAS 2017", Thương hiệu uy tín "Trust Brand" 2015, Top 200 công ty lớn chuyển động công dụng độc nhất năm 2013, Sao Vàng Đất Việt 2013… với được UBND thành phố thủ đô hà nội khen thưởng về thành tích tốt trong công tác nộp thuế trong vô số nhiều năm.

Hiện, chủ thể đã mở rộng hệ thống các chi nhánh, văn chống trên Hà Nội Thủ Đô, TP.Hồ Chí Minh, Tây Nguyên ổn, Nha Trang, Cần Thơ..., được nhiều người tiêu dùng chọn lọc.

Shop chúng tôi CP Thẩm định vị Thế kỷ là member thuộc Tập đoàn CenGroup. Bên cạnh nghành môi giới (được luật pháp công nhận bởi hiện tượng sale nhà đất năm 2006) thì nghề đánh giá giá cũng mới được hình thức hoá bằng pháp lệnh giá chỉ năm 2002 với Luật giá bán 2012. Trong cả nhì nghành này, những đơn vị chức năng member của CenGroup là CenLvà với CenValue phần đa cải tiến và phát triển táo bạo. 


Chuyên mục: Đầu tư tài chính