Công ty phát hành sách fahasa

     
Lưu ý : Đăng cam kết thông tin tài khoản các bạn sẽ chỉ là thành viên cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui vẻ tương tác với chúng tôi
*

*

*
*
38494

CÔNG TY CP. PHÁT HÀNH SÁCH TP.. HỒ CHÍ MINH - FAHASA

Giới thiệu

chúng tôi CP thành lập sách TP HCM được thành lập và hoạt động từ năm 1976, sau rất nhiều lần thay đổi, đến năm 2006 Cửa Hàng chúng tôi tạo ra sách TPhường.HCM (Fahasa) xong xuôi CP hóa, phê chuẩn thay tên thành Công ty cổ phần thiết kế sách Thành Phố HCM và chuyển động theo chế độ của doanh nghiệp CP.

Bạn đang xem: Công ty phát hành sách fahasa

Với lĩnh vực marketing chính: sách, văn chống phẩm, vật dụng học sinh, đồ gia dụng đùa trẻ em, kim cương tặng…, từ thời điểm năm 2005 tới lúc này, FAHASA sẽ triển khai thành công xuất sắc chiến lược xuyên suốt là thiết kế, cải tiến và phát triển hệ thống bên sách chuyên nghiệp trên nước ta. Tính đến thời điểm cuối năm 2019, FAHASA sẽ tất cả 112 bên sách tại 46 tỉnh thành vào toàn quốc. FAHASA sẽ liên tục mở rộng mạng lưới là cơ sở cho việc phát triển bền chắc cùng là kế hoạch tuyên chiến và cạnh tranh.

Tiếp tục lý thuyết hoạt động siêng ngành cùng triển khai kế hoạch phát triển màng lưới, FAHASA thường xuyên cẩn thận các dự án mtrong nhà sách bắt đầu lúc có điều kiện dễ dãi. Đối với FAHASA, công dụng vẫn là tiêu chí số 1 trong phát triển màng lưới. FAHASA đã liên tiếp đứng vững vị vậy là khối hệ thống nhà sách hàng đầu toàn quốc và nằm trong Top 10 công ty bán lẻ hàng đầu toàn quốc (tính cho tất cả các ngành hàng).

Xem thêm:

FAHASA kiến tạo phong thái marketing hiện đại, ngang khoảng với các nước trong Quanh Vùng về sách. FAHASA sẽ là kênh tiêu thú bao gồm của những công ty xuất bản, các cửa hàng truyền thông văn hóa và là đối tác doanh nghiệp tin tưởng của những đơn vị hỗ trợ vào với ko kể nước. Đồng thời FAHASA cầm lại vị trí đơn vị nhập vào và kinh doanh sách nước ngoài văn uống bậc nhất Việt Nam. Song tuy vậy trở nên tân tiến kinh doanh sách, FAHASA còn trở nên tân tiến mạnh kênh marketing văn chống phđộ ẩm, đồ dùng học viên cùng đá quý tặng – một ngành hàng mong muốn rất lớn vào làng hội bây giờ. Hàng hóa được nhập của đa số nhãn hiệu nổi tiếng bởi vì cả nước cung cấp cùng các mặt hàng nhập khẩu từ những nước Japan, Mỹ, Châu Âu, Singapore, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Hàn Quốc… Đây là các mặt hàng vnạp năng lượng phòng phẩm thiết yếu hãng, đáng tin tưởng, chất lượng lần thứ nhất được nhập vào và buôn bán trên đất nước hình chữ S.

FAHASA cải tiến và phát triển trung tâm thương mại điện tử www.fahasa.com với số lượng sản phẩm to con về sách với các thành phầm văn hóa, giúp cho người sử dụng có thể tìm kiếm tìm sản phẩm nhanh chóng, mua hàng dễ dàng.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính