Công ty cổ phần spm

Cửa Hàng chúng tôi Cổ Phần hozo.vn là 1 trong trong số những uy tín đáng tin tưởng chuyên phân phối các dòng sản phẩm, dược phẩm quan tâm sức khỏe, vẻ đẹp chất lượng hàng đầu tại đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần spm

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Tổng quan

Kể tự Khi Thành lập tới thời điểm này, hozo.vn dường như không xong vững mạnh cùng liên tục phát triển không chỉ có về đồ sộ phân phối, technology kỹ thuật tiến bộ mà còn tăng tốc nghiên cứu thành công xuất sắc nhiều thành phầm phong phú về công dụng.Bây Giờ, hozo.vn là công ty bậc nhất bên trên Thị Phần dược phđộ ẩm, thực phđộ ẩm đảm bảo sức mạnh, từ hào là một trong các cực kỳ ít đa số công ty lớn chuyên thêm vào cùng phân phối các chiếc dược phđộ ẩm đa dạng về công năng công dụng được sự tin cần sử dụng của giới y bác bỏ sĩ, thành phầm quan tâm sức khỏe được người tiêu dùng tin tưởng cùng ủng hộ.

hozo.vn - Cửa hàng đáng tin tưởng, đem về đầy đủ sản phẩm quality duy nhất để bảo về sức mạnh quý khách hàng.

Theo số liệu thống kê lại cho thấy, thị trường quý khách hàng từ bỏ nhỏ tuổi cho phệ, tự phần lớn khách hàng sau cùng cho tới các nhà dung dịch, khám đa khoa gần như áp dụng những sản phẩm của chúng ta không những trong nước nhưng cả Thị Phần nước ngoài vì chưng uy tín, chất lượng trường đoản cú những sản phẩm.không chỉ những sản phẩm thực phẩm chức năngâu yếm sức mạnh, mà đội thành phầm khám chữa cũngđược lực lượng bác sĩ tin sử dụng, Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần hozo.vn luôn từ hào về dòng sản phẩm ko kê toa (OTC) nhiều mẫu mã với unique.

*

Nhà sản phẩm công ty chúng tôi CP hozo.vn

Sứ đọng mạng

Chúng tôi cam kết cung cấp rất đầy đủ phần lớn sản phẩm, hình thức dược phẩm cùng hàng tiêu dùng đạt tiêu chuẩn nước ngoài, nhằm mục tiêu Giao hàng cực tốt yêu cầu của cộng đồng, cũng giống như không chấm dứt tăng giá trị cho các nhà đầu tư và đều member trong công ty.

Tầm nhìn

chúng tôi Cổ phần hozo.vn luôn cố gắng khẳng định vị trí dẫn đầu tại Việt Nam và vươn xa bên trên Thị phần nhân loại trong nghành nghề đảm bảo, chăm lo chất lượng cuộc sống đời thường cộng đồng.

II. CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Chứng thừa nhận ISO 14001:2004

*

Chứng nhận GMP-WHO

*

Chứng dìm ISO 90012000

*

III. HỆ THỐNG KHO HÀNG

Hai kho sản phẩm chủ yếu trên tỉnh thành Sài Gòn cùng thủ đô hà nội là địa điểm tập trung hàng hóa của hozo.vn trước khi phân pân hận cho những cửa hàng đại lý trên, NT-HT, bệnh viện, trung trọng tâm y tế… Nhằm bảo quản thành phầm tốt nhất có thể, hệ thống kho hozo.vn luôn được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GSP và ISO 9001:2000. Qua đó, hozo.vn luôn luôn giữ vững cam đoan về quality thành phầm dịp xuất xưởng với khi tới tay khách hàng sau cuối luôn đồng hóa.

*

Kho sản phẩm trên TP.HCM

Sử dụng hệ thống sản phẩm lạnh lẽo công suất phệ, các nhà kho hozo.vn được đảm bảo an toàn ánh sáng thích hợp, đúng tiêu chuẩn bảo quản dược phđộ ẩm. Đồng thời, phối kết hợp thống trị bằng khối hệ thống laptop hiện đại cùng quản lý theo lô, kệ đã có được phân nhóm theo chủng nhiều loại, ngày tháng phân phối, hozo.vn có thể thăng bằng chiến lược bán sản phẩm cùng kế hoạch cung ứng, cũng giống như kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn kho.

IV. HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Với phương thơm châm Chất lượng nước ngoài, vị sức mạnh cộng đồng, chúng tôi Cổ phần hozo.vn không kết thúc cải tiến, nâng cấp hiệu lực của khối hệ thống làm chủ unique xí nghiệp sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 cùng GMP-WHO, GLP., GSPhường. Đây là tầm nhìn chiến lược của Ban chỉ đạo chủ thể nhằm nâng cao quality thành phầm đạt tầm thế giới phục vụ tốt cho cộng đồng cũng như chế tạo điểm mạnh xuất khẩu lịch sự châu Âu và những nước vào khu vực.

1. Kiểm thẩm tra chất lượng

Đảm bảo quality sản phẩm đạt chất lượng tức thì trường đoản cú lúc đầu.

Kiểm rà soát công đoạn tiếp tế, môi trường thiên nhiên.

Kiểm soát đo lường, huấn luyện và giảng dạy, gia hạn hệ thống unique.

Thẩm định khối hệ thống, review bên cung cấp.

Triển khai tkhô nóng tra nội bộ, Review thường niên.

Qui trình kiểm soát và điều hành trong sản xuất

2. Kiểm tra hóa học lượng

Kiểm tra chất lượng nguim prúc liệu nguồn vào, bán thành phẩm, thành phđộ ẩm cổng output nhằm mục đích bảo đảm an toàn sản phẩm trước khi xuất xưởng đạt tiêu chuẩn quality đã được Sở Y Tế ghi nhận.

Kiểm tra hóa học lượng

Kiểm tra unique nguim prúc liệu bao bì Giao hàng tiếp tế thuốc.

Kiểm tra unique nước cấp cho, nước RO.

Kiểm tra chất lượng cung cấp thành phđộ ẩm cùng thành phđộ ẩm thuốc.

Xem thêm: Chi Nhánh Hồ Chí Minh - Chi Nhánh Ngân Hàng Tpbank Tại Tp Hcm

Theo dõi và report unique theo chu trình.

Kiểm thẩm tra môi trường

Kiểm tra môi trường thêm vào, chứng trạng vệ sinh, tẩy trùng công xưởng.

Kiểm tra triệu chứng vệ sinh cá thể.

Báo cáo, lời khuyên giải pháp phòng dự phòng để cải thiện môi trường cấp dưỡng.

Theo dõi độ định hình thuốc

Thiết lập lịch trình nghiên cứu và phân tích lâu dài cùng thoái hóa cấp tốc thuốc.

Lưu mẫu thành phẩm, đối chiếu unique thuốc bên trên Thị trường.

Theo dõi và Reviews tuổi tbọn họ của dung dịch, nhằm mục đích khẳng định hạn sử dụng đúng chuẩn, kim chỉ nan cho Việc cải tiến quality thuốc.

Nghiên cứu giúp cùng thẩm định

Thẩm định công đoạn lau chùi, sản xuất, môi trường thiên nhiên với nước sản xuất.

Thđộ ẩm định tính năng lắp thêm kiểm định.

Nghiên cứu vớt, kiến thiết phương thức kiểm nghiệm mang đến sản phẩm mới toanh với đổi mới phương pháp máu sút ngân sách kiểm nghiệm.

Thẩm định và tđam mê gia review đơn vị hỗ trợ nguyên phụ liệu bao bì.

Quản lý với khai thác sản phẩm chu chỉnh, gia tài chống KTCL

Quản lý và khai quật thực hiện kết quả gia sản phục vụ công tác KTCL.

Lập kế hoạch gia hạn, bảo vệ, hiệu chuẩn máy kiểm định.

Kiểm rà soát Hóa chất, thuốc test trong áp dụng và tàng trữ.

Kiểm soát

Qui trình thao tác chuẩn chỉnh được lưu trữ với điều hành và kiểm soát theo giấy tờ thủ tục điều hành và kiểm soát làm hồ sơ D2/AM-S001.

V. DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Với dây chuyền sản xuất technology văn minh và không kết thúc được chú trọng đầu tư, sản lượng xí nghiệp sản xuất hozo.vn liên tục lớn lên đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu của Thị Phần. Đến thời điểm này, nhà máy sản xuất hozo.vn vẫn gồm vừa đủ các dây chuyền sản xuất chế tạo mang lại tất cả các sản phẩm, chủng một số loại trên Thị Trường, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của người sử dụng.

VI.SẢN PHẨM ( THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI)

hozo.vn tự hào là công ty lớn bao gồm nhà máy sản xuất đạt ghi nhận GMP.. (Good Manufacturing Practices – Thực hành chế tạo dung dịch tốt), GLP (Good Labolatory Practices – Thực hành kiểm nghiệm dung dịch tốt), GSPhường (Good Storage Practices – Thực hành bảo vệ dung dịch tốt) theo tiêu chuẩn chỉnh ASEAN đến dây chuyền sản xuất cung cấp thuốc viên, viên nhộng, thuốc bé dại đôi mắt cùng thuốc cần sử dụng ko kể domain authority. Hệ thống làm chủ unique đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 bởi Tổ chức Chứng thừa nhận Chất lượng Quốc tế UKAS (Anh) ghi nhận. Đạt chứng nhận GMPhường theo tiêu chuẩn của tổ chức triển khai Y tế Thế giới (GMP- WHO).

Xem thêm: Tăng Chỉ Số Wb - Wb: Chỉ Số Nộp Thuế Của Việt Nam Tăng 6,1 Điểm

Đặc biệt, hozo.vn là công ty lớn thứ nhất cung cấp dòng sản phẩm Viên bửa sủi bọt bong bóng MyVita ra Thị trường Mỹ và sản phẩm viên sủi bọt bong bóng MyVita Multi hút khách tốt nhất nước ta trong nhiều năm liền (Theo IMS).Theo đó, toàn bộ các sản của hozo.vn hồ hết hỗ trợ không thiếu với cụ thể mọi báo cáo của thành phầm theo như đúng phép tắc của Bộ Y tế. Vì vậy, đặt lòng tin làm việc hozo.vn, người tiêu dùng không chỉ là được sử dụng hầu như thành phầm chất lượng, công dụng ngoài ra được tận hưởng cơ chế Giao hàng, dịch vụ quan tâm khách hàng khía cạnh, thuận tiện, được hỗ trợ tư vấn chi tiết, ví dụ về thành phầm, cách thức sử dụng….Sản phẩm

hozo.vn hiện tại đang cung cấp các cái thực phđộ ẩm đảm bảo sức mạnh sau:

1. Vitamin, Khoáng Chất, Thuốc Bổ: Viên sủi MyVita, Nutri Ginsen, Superton, Galepo, MyVita Blaông chồng Garlic, MyVita C 1000mg…

2. Giảm Đau, Hạ Nhiệt, Kháng Viêm, Chống Dị Ứng: MyPara 325, MyPara 500, MyPara ER, MyPara 650, Di-antipain, Erxib 60, Athamin, Hotapas,

3. Tyên Mạch - Thần Kinc - Dãn Cơ: Devomir, Neuropain, Rotudin-hozo.vn, Robinul 5, Robinul 10, Diovenor trăng tròn, Besfoben, Losapin 100, Nevoloxan, Cardivasor…

4. Kháng Sinch - Kháng nnóng - Kháng kí sinc trùng

5. Phú Khoa: Gymenyl, Neostyl, Secnidaz, Spalaxin, Infecin, Maxgel

6. Tiêu Hoá - Thận Niệu: Deston - Klặng tiền thảo, Hepa Extra, Digelase, Detriat, Helinzole, Dompidone, Pentinox, Livastan…

7. Giảm Ho - Long Đàm: Eugintol, Eugintol Kids, Eugintol Gold, Eugintol Fresh, Muscino, Actys…

8. Sản phẩm có tác dụng đẹp: MyVita Beauty Collagene, Bisbeta 120…

9. Cơ xương khớp: MyVita Joint

Thấu phát âm khách hàng tin cẩn với lựa chọn các sản phẩm của mình đầy đủ mong muốn được sử dụng phần nhiều thành phầm chất lượng, đạt công dụng tối đa. Do đó, tất cả rất nhiều hoạt động tiếp thị, trình làng sản phẩm của hozo.vn đều được triển khai dựa trên phần nhiều kết quả thực tế, không có sự phóng đại, khoa trương nhằm mục đích giúp người tiêu dùng gồm sự chọn lựa cân xứng độc nhất vô nhị.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính