Công ty cổ phần hữu nghị

     

cửa hàng Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food), tiền thân là Nhà đồ vật các loại bánh kẹo thời thượng Hữu Nghị, được Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1997, tới lúc này là một trong những uy tín uy tín hàng đầu trên toàn nước vào lĩnh vực chế tạo, sale các loại bánh ngọt, các loại bánh kẹo với thực phẩm.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần hữu nghị

shop Cổ phần Thực phđộ ẩm Hữu Nghị gồm 2 chi nhánh, 3 xí nghiệp tại Hà Thành, Bình Dương cùng Tỉnh Bắc Ninh, cùng với đồ sộ cùng dây chuyền tân tiến hàng đầu Khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay Hữu Nghị Food bao gồm khối hệ thống phân pân hận rộng rãi với hàng nghìn hãng sản xuất thuộc hơn 140.000 shop kinh doanh nhỏ trên VN. Sản phđộ ẩm của Hữu Nghị nhiều chủng loại như bánh trứng Tipo, bánh mì Staff, bánh kem xốp Kexo, bánh bông lan Tipo các một số loại, bánh kẹp kem Arita, kẹo Suri delight, Bánh trung thu Hữu Nghị, Mứt tết, v.v.

Bên cạnh bài toán bán hàng thẳng tại những ăn uống, shop, Hữu Nghị cũng đang xúc tiến buôn bán online qua những trang TMĐT như Shopee, Lazada, Senbởi cùng Facebook. quý khách rất có thể thuận tiện đặt tải các thành phầm của Hữu Nghị Food ngay tận nhà. 


*

1. Tầm nhìn

Hữu Nghị nhắm tới trở nên doanh nghiệp lớn đứng vị trí số 1 trong câu hỏi truyền thiết lập với lan tỏa phần đa cực hiếm thân nằm trong của từng gia đình Việt ra Quanh Vùng và cố giới

2. Sứ mệnh

Hữu Nghị luôn luôn có vào mình thiên chức tạo ra hầu như thành phầm kết nối các member trong gia đình, đem về cảm xúc thân trực thuộc cho mỗi quý khách hàng, cho mỗi mái ấm gia đình Việt


*

Hữu Nghị luông có trong bản thân ý thức thiết kế văn hóa truyền thống công ty dựa vào 4 quý giá cốt tử, đó là: 

1. Tin tưởng: Hữu Nghị luôn luôn rước thương hiệu có tác dụng nơi bắt đầu trong quan hệ cùng với quý khách hàng. Tin tưởng nhau là rượu cồn lực nhằm Hữu Nghị xây dưng mối quan hệ song mặt thuộc hữu dụng, từ kia tạo nên số đông dịch vụ cực tốt Ship hàng cho tới quý khách hàng.

Xem thêm: Giang Hồ Đất Cảng: Đòn "Dằn Mặt" Bạo Lực, Giang Hồ Đất Cảng: Đòn Dằn Mặt Bạo Lực

2. Trách nhiệm: Với Hữu Nghị, tính từ Chịu trách nát nhiệm trong công việc là vấn đề cần thiết với tiên quyết Trách nát nhiệm trong quá trình, nhiệt tình trong mỗi hành động của bạn.

3. Tôn trọng: Tại Hữu Nghị, CBNV kính trọng đưa ra quyết định của lãnh đạo, chỉ huy tôn trọng kĩ năng với trao quyền cho nhân viên. Ngoài ra, Hữu Nghị luôn tôn kính, mong muốn được nghe mọi chủ kiến của khách hàng, nhằm phía 2 bên đọc nhau rộng, chế tác gốc rễ cho việc hợp tác ký kết bền vững cùng cải cách và phát triển.

4. Hiệu quả: Với ước muốn thay đổi thương hiệu đáng tin tưởng bậc nhất vào cung cấp và kinh doanh thực phẩm, Hữu Nghị luôn nỗ lực cố gắng ko xong vào cách tân, nâng cấp quality với đa dạng hóa sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu buổi tối nhiều yêu cầu càng ngày càng nhiều mẫu mã của Thị Trường.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính