Công ty cổ phần dược phẩm 2/9

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM 2/9 hiện nay — là đơn vị chức năng Dược phẩm của Thành phố Hồ Chí Minh — Trung Tâm Kinc Tế Văn uống Hóa của toàn quốc — hiện là một trong những trong số những chủ thể thêm vào dung dịch chữa trị dịch có uy tín tại đất nước hình chữ S, cùng với phần đông sản phẩm đa dạng mẫu mã gồm sự tập trung tối đa về chất lượng sản phẩm với Ship hàng chế độ chất lượng: hozo.vn Chất Lượng — Vì sức khỏe hầu hết đơn vị. Ý nghĩa Logo Thương thơm Hiệu của hozo.vn được diễn giải nhỏng sau:

- Số 2/9 nằm trong lòng là tên thường gọi Dược phẩm Hai mon Chín. Hình cái ly nhỏ rắn nằm giữa là hình tượng phổ biến của ngành Dược học Thế giới.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần dược phẩm 2/9

- Dòng chữ hozo.vn là chữ viết tắt của Doanh Nghiệp Dược Phẩm mang tên ngày Quốc Khánh.

- Toàn bộ Logo sở hữu ý nghĩa sâu sắc : Shop chúng tôi được vinc dự sở hữu tên một đợt nghỉ lễ trọng đại của VN, cũng Tức là chúng tôi luôn cố gắng đến ngành Dược toàn quốc cùng với niềm tự hào được hòa nhập với ngành Dược Khu Vực với quả đât.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM 2/9

Tên tiếng Anh: NATIONAL DAY PHARMACEUTICAL JSC

Tên viết tắt: hozo.vn

Chủ tịch hội đồng quản ngại trị: Ông Ngô Nam Thắng

Địa chỉ ban ngành : 299/22 Lý Thường Kiệt F15 Q.11 Tp.HCM

Nhà trang bị tiếp tế dược phđộ ẩm WHO — GMP : Khu công nghiệp Cát Lái Quận 2.

Xem thêm: Danh Sách Các Cửa Hàng Bán Pháo Hoa Cho Người Dân Dịp Tết Nguyên Đán

Điện thoại : (08) 38687347 - 38388474 - 38687354 (KD)

hozo.vn.vn

Tiêu chuẩn chỉnh làm chủ unique : WHO — GMP

II. Đa dạng cùng với đa dạng và phong phú sản phẩm:

hozo.vn tất cả nỗ lực mạnh khỏe trong không ít nghành : ống uống, dung dịch nước, dung dịch bột, viên nén, viên bao phyên, viên bao mặt đường, viên nang …

Nhãn hiệu thành phầm : Các bài thuốc phòng & chữa dịch Giao hàng sức khỏe quần chúng với thương hiệu hozo.vn bởi vì Doanh Nghiệp Cổ Phần Dược Phẩm 2/9 phân phối như : Acemol, Alumina và Alumimãng cầu II, Betalgine & Betalgine F, Betasiphon, Cao Con Mèo, Carbogast, Diệp Hạ Châu, Dolnaltic và Femic, Domridon, Enteric, Euquimol, NadyAnbetiq, NadyAntuss, NadyClarithcin, NadyFer, NadyGan, Nady Lanzol, NadyMax, NadyPhytol, Natydine, Paracetamolcodein và CoPadein, Pecaldex, Phấn trét domain authority ROSA, Plurivica (Cốm bổ), Plurivistes, Vân Chi (nấm) … là các thành phầm gồm rất chất lượng, được người sử dụng tín nhiệm.

Với Thị Phần cả nước, công ty chúng tôi sẽ với đã triển khai cơ chế đa dạng chủng loại hóa thành phầm với ship hàng với nhiều công tác quan tâm người tiêu dùng được thiết kế với cho những kênh phân păn năn khác biệt … Đặc biệt đáp ứng nhu cầu xu hướng chi tiêu và sử dụng trong nước cũng giống như quốc tế bây chừ, công ty hợp tác ký kết chặt chẽ với Trung Tâm Nghiên Cứu Bảo Tồn & Phát Triển Dược Liệu Đồng Tháp Mười tập trung khai thác, tinh lọc cung cấp những thành phầm quality có nguồn gốc thảo dược liệu cực hiếm như : nấm Vân Chi, Diệp Hạ Châu, NadyGan, GinkgoBiloba, … Shop chúng tôi còn triệu tập vào công tác tiếp tục cải tiến vỏ hộp hình dáng các thành phầm có đáng tin tưởng nhiều năm khiến cho uy tín hozo.vn như : Pecadex, Betasiphon, Euquimol, Cốm vấp ngã Plurivica, Plurivites, Betalgine & Betalgine F, Berberal và Berberal F, Alumimãng cầu và Alumina II, Enteric, Acemol, Carbogast, Cafemol, NadyPhytol, Paracetamolcodein và Co-padein, NadyAntuss, BioCalcium, những phương thuốc bổ team A,B,C … Các sản phẩm thuốc tây bắt đầu cùng với thời gian dày công nghiên cứu và phân tích đang tđắm say gia vào việc trị bệnh cho cộng đồng tăng thêm đáng tin tưởng cho các lương y sử dụng thành phầm nhằm chữa bệnh mang đến bệnh nhân : NadyFer, Natydine, NadyBencoz, NadyMax, Roxithromycin, NadyClarithcin, NadyOflox, Ciprofloxacin, NadyAnbétiq, Kaliclorid, Dolnaltic và Femic, Acetylcystein, Omeprazol, NadyLanzol, hozo.vnLax, Domridon, Plurivites, Effevescent, Nady Trimedat, Rhunaflu, HemaFolic …

III. Chất lượng mang lại hội nhập

Khách hàng với người sử dụng nghe biết thành phầm với ưu ái thực hiện dung dịch trị bệnh tình của hozo.vn là dựa vào sự thỏa mãn nhu yếu của mình — rất chất lượng trong khám chữa bệnh dịch. cửa hàng luôn luôn chú trọng công tác quản lý unique theo quá trình GMP. — GLPhường — GSP.. theo tiêu chuẩn vị WHO giải pháp, những chương trình quan tâm quý khách với thông qua những dịch vụ cung ứng trực tiếp (nâng cấp khối hệ thống phân pân hận Ship hàng, sản xuất khối hệ thống Website link góp thêm phần chế tạo kênh báo cáo cho người tiêu dùng cùng ship hàng người sử dụng vào và không tính nước) công ty chúng tôi liên tiếp review, khảo sát điều tra chủ ý quý khách, nhu yếu Thị phần nhằm mục tiêu cải thiện quality giao hàng của các sản phẩm sẽ giữ hành.

Chuẩn bị mang đến cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mới khi toàn quốc sẽ gia nhtràn lên WTO được Cửa Hàng chúng tôi ví dụ hóa trong chiến lược cách tân và phát triển kinh doanh vào giai đoạn 2007 — 2012 với hầu hết bước đi ví dụ. công ty chúng tôi quan trọng chú ý đầu tư trở nên tân tiến với bảo đảm an toàn thương hiệu hozo.vn, coi đây là kế hoạch giữa trung tâm, góp phần mang lại quy trình củng thay, tăng cường sale và định vị chữ tín hozo.vn vào dấn thức người tiêu dùng nội địa và Khu Vực, sẳn sàng đấu tranh với những cạnh tranh. chúng tôi nhấn mạnh vấn đề trở nên tân tiến đồng hóa, kinh doanh đa dạng và phong phú cùng hiệu quả trên Thị Trường trong nước, ni to gan hợp tác và ký kết nhiều pmùi hương, đa bài bản, xây đắp thương hiệu to gan lớn mật với chữ tín uy tín chất lượng, tận dụng tối đa buổi tối đa nắm mạnh của một trong những nhà sản xuất dược phđộ ẩm trường đoản cú TP.HCM , bức tốc chất lượng sản phẩm cùng quality Giao hàng theo yêu cầu cao để bảo đảm tăng sức tuyên chiến và cạnh tranh hội nhập. chúng tôi sẽ triệu tập củng cụ, cải cách và phát triển khối hệ thống điều hành và quản lý, tham dự các hội chợ Hàng VN Chất Lượng Cao hàng năm nhằm các sản phẩm unique của chúng tôi được ra mắt tiếp cận người tiêu dùng, không ngừng mở rộng mối cung cấp khai quật khách hàng qua sự thăm quan Hội Chợ. Lập kế hoạch về chi phí, giá bán vào đối đầu và cạnh tranh,tăng mạnh chương trình bảo đảm chất lượng và chăm lo quý khách. Đầu bốn phát triển mạnh bạo áp dụng công nghệ trong vận động cai quản, sale, huấn luyện nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập …

IV. Sản xuất sale đính thêm cùng với tác dụng cộng đồng

*

Trong quy trình cải cách và phát triển hozo.vn luôn luôn quyên tâm, tích cực và lành mạnh tham gia vào những vận động xã hội cùng làng mạc hội : Hàng năm đều có tổ chức triển khai các cuộc chuyên chở trợ giúp đồng bào bị thiên tai, bão lụt. Là đơn vị chức năng Hiến Máu Nhân Đạo của Thành Phố và là 01 đơn vị chức năng xuất hiện hầu hết ngơi nghỉ các Cuộc Đi Bộ Vì Người Nghèo của Thành Phố Hồ Chí Minh. Thường xuyên ổn hợp tác và ký kết cùng với những tổ chức triển khai từ bỏ thiện thôn hội cùng các Bệnh Viện, Trung Tâm Y Tế xét nghiệm căn bệnh, phạt dung dịch miễn giá thành, tặng ngay đá quý cho những đối tượng người tiêu dùng gia đình cơ chế, những người dân tàn tật cùng đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa. Trong xuyên suốt 30 năm vừa qua, với đầy đủ nổ lực vượt trội, Doanh Nghiệp Cổ Phần Dược Phẩm 2/9 đã chiếm lĩnh được không ít thành quả xứng đáng trường đoản cú hào, chủ thể vẫn vinc dự thừa nhận Huân Cmùi hương Lao Động Hạng Nhất, Nhì, Ba của Chính Phủ: Trung tâm hozo.vn với sản phẩm dung dịch chữa trị bệnh còn dấn được rất nhiều giải thưởng, thương hiệu như : Giải thưởng thương hiệu Thương Hiệu Mạnh đất nước hình chữ S năm 2005, 2006, 2007. được Người Tiêu Dùng bình chọn là mặt hàng toàn quốc rất chất lượng từ thời điểm năm 1999 mang lại năm 2007, Trao Giải thương hiệu Tmùi hương Hiệu An Toàn Vì Sức Khỏe Cộng Động năm 2004, Chìa Khóa Vàng Tmùi hương Hiệu Yêu Thích năm 2004, Giải thưởng danh hiệu Tmùi hương Hiệu Uy Tín Chất Lượng năm 2005. 0một trong 500 Thương thơm Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2006 vì người tiêu dùng bình chọn, quan trọng đặc biệt quý khách nước ngoài trong thời điểm tháng 10/2006 cũng đã bình chọn thương hiệu hozo.vn đạt Giải Vàng Ngôi Sao Chất Lượng Quốc Tế. Trao Giải thương hiệu TopTen Thương Hiệu Việt 2007. Trao Giải danh hiệu Thương Hiệu Quốc Tế — toàn quốc trên phố hội nhập 2007. Giải thưởng thương hiệu Tmùi hương Hiệu Việt Hội Nhập WTO 2008. Giải thưởng Danh Hiệu Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy Trusted Brand 2006 — 2007 — 2008. quan trọng trong thời điểm 2008, nhị thành phầm : PECALDEX tiếp nhận thương hiệu TOPTEN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU NGÀNH DƯỢC TOÀN QUỐC với thành phầm NADYGAN vinc dự chào đón danh hiệu TOPTEN THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU CÁC NGÀNH HÀNG TOÀN QUỐC vày Liên Hiệp các Hội KH & KT VN trao Tặng Ngay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Bankplus Qua Điện Thoại Online Dễ Dàng 2021

cũng có thể khẳng định rằng với đáng tin tưởng chữ tín, sự triệu tập cho quality, sự nhiều chủng loại về sản phẩm đã góp thêm phần làm cho uy tín hozo.vn — Trung tâm được Tin & Dùng bên trên Thị Trường ngành Dược trong nước hiện thời.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính