Công ty big 4

     

BIG 4 là tên gọi của 4 công ty kiểm toán thù đa tổ quốc số 1 thế giới bao gồm:Deloitte, Ernst and Young (EY), KPMG cùng Price Waterhouse Cooper (PwC). Theo Tạp chí Tài chủ yếu Toàn cầu của Mỹ, BIG4 được xếp hạng là 4 trong 9 hãng kiểm tân oán tất cả mức độ tác động lớn nhất thế giới hiện nay.

Bạn đang xem: Công ty big 4

Trong Top 100 cửa hàng tốt nhất để triển khai vấn đề năm 2019 của Fortune, BIG4 nằm trong top 50 công ty dẫn đầu:

Deloitte tại phần 26EY ở chỗ 34KPMG tại đoạn 36PwC tại vị trí 44
*

Làm Việc vào BIG4 là “mong muốn ước” của đa số bạn teen, đặc biệt là các bạn sinch viên ngành Kế tân oán – Kiểm tân oán.

Vậy điều gì đã tạo nên mức độ lôi cuốn mang lại môi trường làm việc tại BIG4?

Môi ngôi trường thao tác làm việc lành mạnh

Một vấn đề thiết yếu tách ngoài sống các chủ thể đó là việc phân tách bầy đàn, tách biệt thân fan mới cùng bạn cũ,…Tuy nhiên, điều này ko bao giờ xẩy ra nghỉ ngơi BIG4. Những ông to trong nghề kiểm toán này luôn luôn nỗ lực tạo nên nhân viên của bản thân một bầu không khí thoải mái và dễ chịu nhất khi làm việc. Dù là người new giỏi cũ hầu như được đối xử công bằng, member làm việc những level, mặc dù cho là partner hay director, senior giỏi thậm chí còn là new joiner phần lớn hoàn toàn có thể tranh luận sòng phẳng một sự việc làm sao đó. Tất cả phần đông người đều được đánh giá dựa vào năng lực.

Môi trường thao tác chuyên nghiệp
*

Big 4 đem đến mang lại nhân viên cấp dưới một môi trường thiên nhiên thao tác chuyên nghiệp nhằm học hỏi và chia sẻ, phát triển với tích điểm kinh nghiệm. Tại BIG4, quy trình làm việc được chế tạo một biện pháp súc tích, tác dụng, vào quá trình thao tác làm việc bao gồm áp dụng buổi tối nhiều technology thông báo. Nhân viên khi làm việc tại phía trên còn được cung cấp học các chứng từ kiểm tân oán nước ngoài nhỏng ACCA (Chứng chỉ của Thương Hội Kế toán thù công chứng Anh Quốc – ACCA), CPA nước Australia (Chứng chỉ kế toán – kiểm toán thù viên hành nghề của Úc) tốt thậm chí là bởi MBA (Thạc sĩ Quản trị gớm doanh).

Các cửa hàng liên tiếp có những buổi training để nâng cấp các kiến thức cũng như năng lực mang đến nhân viên cấp dưới. Những bạn nhân viên cấp dưới cũ chính là gắng vấn công việc và nghề nghiệp mang đến nhân viên cấp dưới new, toàn bộ hầu như bạn cung ứng nhau cùng cải tiến và phát triển.

Thu nhập hấp dẫn

So cùng với Thị Trường lao rượu cồn nói tầm thường, nấc lương trên BIG4 được nhận xét là tương đối cao khi hoa màu tập sinh đã và đang xê dịch tự 3 mang đến 4 triệu đ. Các các bạn sinc viên mới ra ngôi trường học tập người có ít kinh nghiệm tay nghề khi vào làm việc trên BIG4 thường xuyên được lời khuyên nút lương trường đoản cú 8 đến 10 triệu. Lúc các bạn càng có nhiều kinh nghiệm thì nút lương của bạn sẽ càng tăng, lương nhân viên cấp dưới tại trên đây cũng trở thành tăng dần đều theo kỹ năng với cấp độ. Theo ACCA Global, trung bình, Khi sống cấp độ nhân viên bài bản, mức lương hàng năm trên BIG4 vẫn từ bỏ £25,100 – £27,000.

Xem thêm: Bankplus Mb Là Gì? Cách Đăng Ký Bankplus Viettel Chuyển Tiền Nhanh Chóng

Môi ngôi trường lý tưởng để bạn cách tân và phát triển nghề nghiệp

Con con đường thao tác cùng thăng tiến trên BIG4 của một kiểm toán viên là khôn cùng ví dụ. Nếu bạn tất cả năng lực cũng giống như sự cố gắng, cần cù thì tương lai của bạn tại BIG4 đã rất lớn msinh hoạt. không chỉ vậy, Khi thao tác làm việc tại BIG4, các bạn sẽ tất cả cơ hội thao tác thuộc các công ty đối tác béo ở vào với ngoài nước.

Nếu bạn muốn tìm một phía đi bắt đầu mang đến bản thân thì các năm tháng thao tác làm việc trên BIG4 đang đem lại cho chính mình phần đông tay nghề quý hiếm để lên trên con đường sự nghiệp sau này. điều đặc biệt, phía trên cũng biến thành là 1 Điểm lưu ý trong CV của người tiêu dùng khi chúng ta tra cứu một các bước new hay phải đi du học tập.

Để biến chuyển nhân viên của BIG4?

*

Vì BIG4 luôn đem về mang lại nhân viên cấp dưới của chính bản thân mình một môi trường thiên nhiên thao tác làm việc “đáng mơ ước” cho nên việc thi tuyển chọn vào BIG4 luôn luôn có Tỷ Lệ đối đầu không nhỏ.

Một năm, BIG4 thông thường có nhì kỳ tuyển chọn dụng sẽ là kỳ tuyển chọn thực tập sinh (Internship Recruitment Program) hồi tháng 8 và 9 và kỳ tuyển chọn nhân viên bằng lòng (Fresh Graduate Recruitment Program) trong tháng 3 &4.

Đôi khi, quy trình tuyển chọn dụng của BIG4 sẽ có 4-5 vòng thi, bao gồm: vòng làm hồ sơ, vòng Review năng lượng, vòng phỏng vấn nhóm với cuối cùng là chất vấn cá thể. BIG4 cũng đưa ra mang lại ứng cử viên rất nhiều tiêu chuẩn nhất định nếu muốn vươn lên là nhân viên bằng lòng như kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, chuyên môn ngoại ngữ, tin học tập với đều khả năng mượt không giống.

Để hoàn toàn có thể phát triển thành nhân viên của BIG4, vấn đề các bạn tải trong tay Văn bằng ACCA của Thương Hội Kế toán Công Chứng Anh Quốc sẽ là 1 ưu thế rất lớn. Đặc biệt, các bạn sinch viên của chương trình Kế tân oán Công chứng Anh Quốc (ACCA) mang bởi Cử nhân Kế tân oán Ứng dụng của Đại học tập Oxford Brookes (OBU) sẽ có được cơ hội thực tập cùng bảo đảm an toàn Việc làm cho tại BIG4. Sinch viên khi xuất sắc nghiệp công tác với 2 tnóng bởi Quý giá, đông đảo kỹ năng và kĩ năng được tập luyện, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể lạc quan Lúc ứng tuyển vào BIG4. Không những vậy, chúng ta sinc viên của công tác ACCA/OBU khi thi vào BIG4 còn có một lợi thế hơn là các các bạn sẽ được miễn trường đoản cú 2 mang lại 3 vòng, thậm chí là được mời luôn vào vòng chất vấn vắt do yêu cầu thi từ 4 đến 5 vòng nhỏng những ứng viên không giống.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính