Cổ phiếu facebook

Cổ phiếu của Facebook liên tục bớt trong vòng từ bỏ 1% - 2,2% sau khoản thời gian đơn vị vạc lệnh phong tỏa truyền thông Úc vào ngày 18.2.

Bạn đang xem: Cổ phiếu facebook


Theo Reuters, nhiều phần Phố Wall tỏ ra cuồng nộ trước đưa ra quyết định chặn câu chữ sống Úc của Facebook, dẫn đến sự việc giá bán CP sút trong phiên thanh toán giao dịch mau chóng tại Thành Phố New York (Mỹ) ngày 18.2.
Thế nhưng, nhà đối chiếu Mark Shmulik của Bernstein cho biết thêm một vài công ty đầu tư chi tiêu lại reviews lệnh cấm của Facebook là “khôn ngoan” bởi những đất nước khác rất có thể nối gót chính phủ Úc tận hưởng social phổ cập độc nhất vô nhị nhân loại chia sẻ lợi nhuận mang lại giới truyền thông.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Tản Nhiệt Gpu (Phần 1), Cách Giảm Nhiệt Độ Gpu Của Card Đồ Họa (Vga)


Mark Shmulik nêu quan lại điểm: "Mặc dù Facebook nói những liên kết thông tin chỉ chiếm khoảng chừng khoảng tầm 4% văn bản, tuy vậy mọt gian nguy ngơi nghỉ đấy là lúc các quốc gia khác lưu ý dự hiện tượng giống như, không ngừng mở rộng có mang về bài toán ai là người cấp dưỡng thông tin, liệu điều này có khiến Facebook bắt buộc trả tiền đăng bài xích đến phần đông influencer (người dân có tầm ảnh hưởng) không?".
Nhà so với Neil Campling của Mirabaud Securities lại so sánh biện pháp Facebook và Google xử lý rủi ro. Neil Campling điện thoại tư vấn hành động "tuyên chiến" của Facebook so với cơ quan chỉ đạo của chính phủ Úc là 1 "thảm thảm kịch PR", trong những khi kia Google vẫn cố gắng cải thiện sự việc theo phía lành mạnh và tích cực hơn cùng sau cùng dành được thỏa thuận trả phí tổn cho thông tin của News Corp tại Úc.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Tỷ Phú Thế Giới 2018, 10 Tỉ Phú Giàu Nhất Thế Giới 2018


Cùng với Google, Facebook sẽ điều hành và kiểm soát hơn một phần hai Thị trường PR kỹ thuật số trên thế giới, tiếp thu rộng 84 tỉ USD lợi nhuận từ lăng xê vào năm 2020. Cũng trong thời hạn đó, cổ phiếu Facebook vẫn tăng 33% dù gã to đùng social liên tục bị chỉ trích bởi vì không kiểm soát điều hành được ngôn ngữ gây hấn với góp thêm phần Viral đọc tin lệch lạc về Covid-19. Nhưng Tính từ lúc đầu năm mới 2021, Facebook tiếp tục vướng yêu cầu phần nhiều tin xấu đi khiến cho xu hướng tăng bị ngăn trở, chẳng hạn đầu năm ni, gã to con social chứng kiến giá CP giảm 4,5% tại phiên thanh toán giao dịch 11.1 sau khoản thời gian ban hành lệnh đình chỉ thông tin tài khoản cựu Tổng thống Donald Trump.
Bên cạnh Facebook, giá CP của rất nhiều hãng công nghệ khác như Apple, Microsoft, Amazon cùng Alphabet phần lớn giảm từ bỏ 0,6% đến 1,3% trong thời gian ngày 18.2. 
*

Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin phấn kích gõ tiếng Việt tất cả dấuTối tphát âm 10 chữKhông chứa liên kết

Những Đặc điểm trong tiến trình test thách: Niềm từ hào mãi gọi thương hiệu Việt Nam

Bất động sản nghỉ ngơi Quy Nhơn - trung khu điểm mới ham đầu tư

Ra đôi mắt truyền họa thực tiễn về bàn cãi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu

Chỉ trường đoản cú 22 triệu đồng/mon cài căn hộ cao cấp cao cấp cửa ngõ ngõ TPhường.Thủ Đức

Cộng hưởng các lợi thế, Royal Town bật tăng sự lôi kéo vào ‘mùa dịch’

Xu hướng đầu tư cùng an cư 2021: Phức thích hợp thương thơm mại và căn hộ

Bình Dương kiểm soát và điều chỉnh công ty trương đầu tư dự án công trình phức tạp tmùi hương mại to của tỉnhChuyên mục: Đầu tư tài chính