Cnt là gì

     
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CNT? Trên hình hình ảnh dưới đây, bạn cũng có thể thấy những tư tưởng thiết yếu của CNT. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể mua xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó cùng với bạn bè của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CNT, vui tươi cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các quan niệm được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo máy tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Cnt là gì

Ý nghĩa thiết yếu của CNT

Hình ảnh tiếp sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được thực hiện phổ cập duy nhất của CNT. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình ảnh sinh hoạt định hình PNG để sử dụng nước ngoài đường hoặc gửi mang đến đồng đội qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản ngại trị trang web của trang web phi thương thơm mại, vui miệng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CNT bên trên trang web của doanh nghiệp.

*
Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Consistent With Là Gì, Nghĩa Của Từ Consistent

Tất cả những quan niệm của CNT

Nhỏng đang nói sinh hoạt trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của CNT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo đồ vật tự bảng chữ cái.quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào link làm việc mặt phải kê coi ban bố chi tiết của từng quan niệm, bao gồm những có mang bằng giờ đồng hồ Anh cùng ngôn từ địa phương của người sử dụng.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
CNTCanada technology hạt nhân
CNTCarbon Nanotube
CNTCercle Nautique Tranchais
CNTCercle Nautique du Touquet
CNTChứng nhấn Twill Hải quân
CNTChứng thừa nhận nghệ thuật viên y tá
CNTChứng dấn tự nhiên máy cất cánh huấn luyện
CNTConfederación Nacional del Trabajo
CNTConfédération Nationale du Travail
CNTCornell xem xét chụp
CNTCornet
CNTCount
CNTCông nghệ mạng máy tính
CNTGiáo đoàn Ner Tamid
CNTHoa hồng cho những thị xã New
CNTHợp đồng
CNTlớn hoảng đàm phán đội
CNTMáy tính kỹ thuật
CNTMối đe dọa hạt nhân bạn Canada
CNTPhần trăm
CNTQuốc gia
CNTSố lượt truy cập-Narcoterrorism
CNTThử nghiệm kết hợp mạng
CNTTrung vai trung phong công nghệ Nanosensor
CNTTrung trung ương technology quần thể phố
CNTTrung trung khu mạng demo nghiệm
CNTTrung vai trung phong công ty hát mới
CNTTrung vai trung phong tổ quốc de Tir
CNTTrung trung ương quốc gia du Théâtre
CNTTrung thành tâm phố Nacional de Televisao
CNTTrung tình thực phố Nacional de Trabajadores
CNTViễn thông nước nhà Canada
CNTỦy ban des Normes du Travail

CNT đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, CNT là từ viết tắt hoặc tự viết tắt được quan niệm bằng ngôn từ dễ dàng. Trang này minch họa giải pháp CNT được thực hiện trong các diễn bầy nhắn tin cùng truyện trò, ngoài ứng dụng social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng nghỉ ngơi trên, bạn có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của CNT: một vài là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí còn cả các lao lý máy vi tính. Nếu bạn biết một có mang khác của CNT, vui mắt liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao gồm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp sau của các đại lý tài liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những từ viết tắt của Shop chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo thành vì khách truy cập của Shop chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ viết tắt new là rất hoan nghênh! Như một sự quay lại, chúng tôi đang dịch các từ viết tắt của CNT cho Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ nhằm kiếm tìm ý nghĩa của CNT trong số ngữ điệu không giống của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính