Clams là gì

     
Quý Khách đã search tìm ý nghĩa sâu sắc của CLAMS? Trên hình hình ảnh tiếp sau đây, chúng ta cũng có thể thấy các quan niệm chính của CLAMS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể download xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa sâu sắc của CLAMS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những khái niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo thứ từ bỏ bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Clams là gì

Ý nghĩa chính của CLAMS

Hình ảnh tiếp sau đây trình diễn ý nghĩa sâu sắc được áp dụng phổ biến tốt nhất của CLAMS. quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình họa ngơi nghỉ định hình PNG nhằm áp dụng ngoại tuyến hoặc gửi mang đến bạn bè qua tin nhắn.Nếu các bạn là quản lí trị website của website phi thương thơm mại, vui vẻ xuất phiên bản hình hình họa của định nghĩa CLAMS trên website của công ty.

*
Xem thêm: Đồng Xu Và Tiền Xu Nhật Bản, Đồng Yên Và Những Mệnh Giá Tiền Ở Nhật Bản

Tất cả những có mang của CLAMS

Nlỗi đã nhắc làm việc trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của CLAMS trong bảng sau. Xin hiểu được tất cả những khái niệm được liệt kê theo thứ từ bảng vần âm.Quý Khách có thể nhấp vào links làm việc mặt phải đặt xem thông tin chi tiết của từng tư tưởng, bao gồm các định nghĩa bằng giờ đồng hồ Anh cùng ngôn ngữ địa phương thơm của khách hàng.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
CLAMSBố trí mạch tự động hóa khối hệ thống quản ngại lý
CLAMSCape thư viện auto vật liệu chia sẻ
CLAMSChesapeake Lighthouse và các phép đo mang đến vệ tinh
CLAMSChesapeake Lighthouse với sản phẩm bay đo lường mang đến vệ tinh
CLAMSHệ thống thống trị phân loại
CLAMSMột khối hệ thống pngóng giải pháp đối phó mô-đun
CLAMSPhần mượt toán thù học tập Los Alamos phổ biến
CLAMSTlỗi viện ĐH cùng những Chuyên Viên phương tiện truyền thông
CLAMSXóa Lane ghi lại hệ thống

CLAMS đứng vào văn bản

Tóm lại, CLAMS là tự viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được tư tưởng bằng ngôn từ dễ dàng và đơn giản. Trang này minc họa biện pháp CLAMS được thực hiện trong những diễn bọn nhắn tin cùng nói chuyện, kế bên phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ngơi nghỉ trên, bạn cũng có thể xem tất cả ý nghĩa của CLAMS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả các lao lý máy tính. Nếu các bạn biết một quan niệm không giống của CLAMS, sung sướng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những tự viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi và tư tưởng của mình được tạo thành vị khách truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của doanh nghiệp từ viết tắt mới là khôn xiết hoan nghênh! Nlỗi một sự quay lại, Shop chúng tôi đang dịch những từ bỏ viết tắt của CLAMS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CLAMS trong số ngữ điệu không giống của 42.Chuyên mục: Đầu tư tài chính