Chào 2018 vtv

     
*

hozo.vn - Đến hứa lại lên, lịch trình nghệ thuật và thẩm mỹ "Chào 2018 - hozo.vn New Year Concert" đã giống như một món xoàn lòng tin dành tặng ngay khán giả toàn nước trong ngày đầu tiên của năm mới.

Bạn đang xem: Chào 2018 vtv


Với chủ đề "Giai điệu truyền cảm hứng", Chào 2018 - hozo.vn New Year Concert như một bản hòa ca về cực hiếm của cuộc sống thường ngày, giúp chúng ta biết trân trọng rộng những bé fan và sự thiết bị xung quanh mình. Giống nhỏng hồ hết năm, xuyên suốt lịch trình sẽ là những tiết mục âm nhạc đặc sắc cùng với phần miêu tả của những ca sĩ nổi tiếng.

Năm ni, Chào 2018 gồm rộng 20 máu mục nghệ thuật với việc ttê mê gia của dàn sao: Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Thu Minc, Hoàng Hải, Tùng Dương, Tkhô hanh Lam, Hồng Nhung, Đoan Trang, Trang Pháp, Đinch Mạnh Ninch... Với thiết kế sảnh khấu 3D hoành tráng thuộc khối hệ thống âm tkhô giòn rất tốt, những tiết mục hy vọng đang mang đến niềm cảm hứng, khao khát được tung bay vào khung trời đầy mong muốn của năm mới.


*

Khác với những thời gian trước, thuộc bạn dẫn chuyện chính là công ty báo Long Vũ, lịch trình còn có sự xuất hiện thêm của các BTV Đài THVN. Những cuộc chuyện trò được tiến hành nghỉ ngơi nhiều giang sơn bên trên quả đât gửi khán giả truyền ảnh tới các điểm đến thu hút, thêm với phần đông mẩu truyện âm thanh thú vui.

Xem thêm:

Cùng với đó, Chào 2018 còn gửi tới khán giả lời chúc tụng năm mới tết đến qua MV Bonjour Vietnam giới với việc tđam mê gia của các học sinh, sinch viên cùng các nghệ sĩ cả nước đang sống và làm việc, tiếp thu kiến thức tại nhiều non sông bên trên trái đất.


*
"Chào 2018" tung trailer đẹp mãn nhãn

hozo.vn - Chương trình "Chào 2018" - điểm hứa hẹn cấp thiết bỏ lỡ của đa số khán giả trong dịp Tết Dương định kỳ - vừa tung trailer với sự lộ diện của dàn nghệ sĩ "khủng".

*
Thu Minc rét rộp ngồi ghế chao xuất hiện thêm lơ lửng bên trên sân khấu Chào 2018

hozo.vn - Không mở ra thì thôi còn đang mở ra thì Thu Minh đang làm cho bầu không khí bao quanh cô rét rực cùng không có bất kì ai có thể đứng lặng.

*
Chào 2018: Giai điệu truyền cảm hứng - Đại nhạc hội mừng năm mới tết đến bên trên sóng hozo.vn

hozo.vn - Với chủ đề "Giai điệu truyền cảm hứng", đại nhạc hội Chào 2018 có tương lai vẫn mang tới mang đến người theo dõi hồ hết màu sắc mớ lạ và độc đáo trong ngày đầu năm mới bắt đầu.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi và quan sát những công tác vẫn phân phát sóng của Đài Truyền hình toàn nước tại TV Online!


*

Từ khóa:

truyền cảm xúc, ca sĩ khét tiếng, Hồ Quỳnh Hương, Tết dương lịch, đại nhạc hội, Đinc Mạnh Ninh, hozo.vn New Year Concert
*
Quay về đồ họa điện thoại thông minh

Chuyên mục: Đầu tư tài chính