Cdl là gì

     

Nhiều người thắc mắc CDL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Cdl là gì

Bài viết liên quan:


CDL viết tắt của từ Con Đĩ L.ồ.n có nghĩa là lời lẽ xúc phạm – chửi bới 1 cô gái – phụ nữ nào đó. Đây là từ mà các chàng trai thường dùng thông dụng khi bị các cô gái làm cho quê mặt hay khi bực tức thường dùng từ này để xúc phạm họ.


*

A: Tối nay mình chở bạn đi ăn – đi chơi được không?B: Bạn là ai, tôi có quen bạn đâu?A: Đù, CDL này, được trai sonic inbox mà làm giá à?B: Seen

Trong điện máy:

CDL viết tắt của từ Cơ Điện Lạnh có nghĩa là những công việc liên quan đến cơ khí – điện lạnh, đây là từ thông dụng thường được sử dụng cho những kỹ thuật viên sửa máy lạnh hay những vấn đề liên quan đến các máy móc trong điện lạnh.

Trong tên riêng:

CDL viết tắt của từ Cù Di Linh, Cao Duy Long v.v…

Đây là 1 từ viết tắt tên riêng khi các thầy cô giáo cần viết tắt để lưu ý học sinh này mỗi khi cần làm gì đó.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Seq Là Gì, Nghĩa Của Từ Sequence Number (Seq, Nghĩa Của Từ Sequence Number (Seq

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà CDL có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CDL có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh).Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật.....Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.P2W có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc P2W có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài …


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Bài viết https://hozo.vn/ tổng hợp các giấc mơ về tiền bạc, tài chính, nợ nần, vay nợ, vay tín dụng, sức khỏe con người (ung thư, xương khớp)Nội dung trên bài viết không khuyến khích làm theo hay tin tưởng vào để làm theo. Mọi sai trái mắc phải không liên quan gì đến chúng tôi.Xin cảm ơn!!!!

Chuyên mục: Đầu tư tài chính