Cậu ấm cô chiêu trung quốc

Dân trí

Lý Lãng Di, đàn bà của đại gia Lý Trí Khang mãi đến 13 tuổi bắt đầu biết nhà bản thân giàu sang. Vương Tư Thông cũng mãi cho 16 tuổi mới biết cthị xã tía mình Vương Kiện Lâm, người nhiều tốt nhất nhị Trung Quốc.

Bạn đang xem: Cậu ấm cô chiêu trung quốc


Lý Lãng Di cùng bố là CEO một tập đoàn mập và bà mẹ là diễn viên TVB nổi tiếng.

Lý Lãng Di, xuất xắc nói một cách khác là Angel Lee, cô bé 19 tuổi tín đồ Hong Kong vừa gây sốt trên Le Bal, đêm hội dành riêng cho “rich kid” số 1 thế giới. Đây là một vào mười tối hội xa hoa hàng đầu quả đât với khách mời bao gồm 20 thiên klặng tè thư với các đại trượng phu trai loại dõi dòng họ.

Trước Khi có mặt tại Le Bal, Angel Lee sẽ nổi đình nổi đám trong giới nhỏ bên giàu nhân loại vị kết đúc đủ tiêu chuẩn bản thiết kế, trí tuệ, phụ huynh hiển hách.

Theo một trong những tờ báo, cha cô là Lý Trí Khang, Phó Chủ tịch kiêm CEO tập đoàn lớn Pacific Century Premium Developments. Ông là 1 trong lịch sử một thời trong giới BDS với là hỗ trợ tâm đầu ý hợp của đại gia quyền lực độc nhất Hong Kong, đơn vị đầu tư chi tiêu Lý Gia Thành.

Về phần chị em của Angel Lee, bà chính là thiếu phụ diễn viên nổi tiếng TVB những năm 80 Lương Uyển Tịnh. Bà danh tiếng cùng với vai Bao Tích Nhược trong Anh Hùng Xạ Điêu (1994) với một số trong những tác phđộ ẩm khác như Bàn Tay Nhân Ái, Hồ Sơ Trinh Sát 3, Hồ Sơ Công Lý...

Cô thiếu phụ Angel Lee share rằng, trước năm 13 tuổi, cô luôn luôn nghĩ về mái ấm gia đình mình khôn xiết bình thường, thậm chí còn còn từng ý muốn đi làm việc thêm nhằm prúc góp mái ấm gia đình. Nhưng kế tiếp lại biết được cha cô là CEO một tập đoàn lớn Khủng cùng người mẹ cô là diễn viên lừng danh.

Xem thêm: Sự Thật Về Lục Chỉ Cầm Ma Wiki, Lục Chỉ Cầm Ma 1994

Khi biết con gái mong muốn đi làm thêm để phụ góp gia đình, bà Lương Uyển Tịnh đã an ủi con gái: “Con không nhất thiết phải tuyệt vọng như vậy, hãy tận hưởng quá trình tiếp thu kiến thức, nhỏ không nhất thiết phải lo ngại về những điều đó, cha mẹ vẫn quan tâm bé xuyên suốt đời”.

Mới trên đây, bên trên social Weibo cũng đưa tin, Vương Tư Thông, thiếu gia nhiều duy nhất China mãi mang lại năm 16 tuổi bắt đầu biết rằng bố bản thân, ông Vương Kiện Lâm là triệu phú nhiều đồ vật 3 Trung Quốc cùng với gia sản ròng lên tới mức rộng 30 tỷ USD, download Tập đoàn nhà đất Vạn Đạt với chuỗi rạp chiếu phyên AMC rộng độc nhất vô nhị thế giới.

Vương Tư Thông, tín đồ quá kế tuyệt nhất khối tài sản kếch xù của thân phụ anh, triệu phú Vương Kiện Lâm.

Tuy nhiên, không kín giờ như Angel Lee, Vương Tư Thông lại thường xuyên khoe cường độ chịu đựng chơi của chính mình bên trên mạng xã hội.

Theo đó, hồi năm 2016, con trai của triệu phú Vương Kiện Lâm vẫn khiến cho media Trung Hoa xôn xao lúc mua một cơ hội 8 mẫu iPhone 7 Plus mang lại chó cưng tên Coteo của mình. Vào thời điểm này, sống China, một mẫu iPhone 7 Plus có mức giá 7.988 tệ (1.025 USD).

Đây không hẳn lần đầu tiên chó cưng Alaska của Vương Tư Thông dìm xoàn sang trọng từ bỏ nhà, vào thời điểm năm 2015, cư dân mạng từng vạc nóng lúc một đoạn Clip cho thấy Vương Tư Thông vẫn sở hữu 2 mẫu Apple Watch vàng nhằm treo mang đến nó.

Xem thêm: Cách Dùng Just Là Gì Trong Tiếng Anh? Cách Dùng Từ “Just” Trong Tiếng Anh

Thiếu gia này cũng thường xuyên đăng cài đặt hình hình họa những chuyến du ngoạn du lịch, đồ dùng dụng thông minh với hình chụp cùng những người mẫu rét rộp.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính