Camp trong facebook là gì? những thuật ngữ cần biết

     

Camp trong facebook là gì? Nó là một trong những thuật ngữ vào PR facebook ads. Bài viết này Ân vẫn phân tích và lý giải cho bạn phần đông thuật ngữ cơ phiên bản thường xuyên gặp vào quảng bá facebook, giúp cho bạn phát âm cùng đỡ ngạc nhiên Khi nhận thấy hồ hết tự này nhé.

Bạn đang xem: Camp trong facebook là gì? những thuật ngữ cần biết

*


Camp trong facebook là gì?

Camp là viết tắt của campaign tức là chiến dịch. đa phần tín đồ xuất xắc call là phối camp, lên camp, chạy camp.

Ân cũng thế khi chưa biết về quảng cáo facebook cứ nghe đầy đủ fan chém gió cùng nhau về lên camp, set camp cơ mà chẳng phát âm gì cả.

Các Lever trong PR facebook

*

3 Lever vào lăng xê facebook.

#Campaign

Như Ân đang nói trên, Campain tức là chiến dịch với phía bên trong nó đựng những Ad phối với các Ad nữa.

#Ad set

Ad set tức là nhóm quảng bá. Trong từng chiến dịch thì bạn sẽ tạo được rất nhiều đội quảng bá Hotline là Ad phối.

Trong Ad set chúng ta có thể thiết lập được đối tượng người tiêu dùng tiếp cận, ngân sách, địa điểm hiển thị, hứa kế hoạch hiển thị…

#Ad

Ad tức là PR và phía trong team lăng xê (Ad set).

Trong Ad sẽ cất các nội dung quảng bá của người tiêu dùng, đó đó là rất nhiều hình ảnh, video, ngôn từ văn bạn dạng cơ mà vẫn hiển thị cho người dùng thấy.

bởi thế bạn có thể hình dung Campaign là phụ vương, Ad set là nhỏ với Ad là con cháu.

Tổng thích hợp các thuật ngữ facebook ads

Reach facebook là gì?

*

Reach là chỉ số tiếp cận.

Reach có nghĩa là chỉ số tiếp cận, giúp đỡ bạn biết được quảng cáo của người sử dụng vẫn tiếp cận được bao nhiêu quý khách hàng.

Hay nói cách khác là lăng xê của người sử dụng đang hiển thị mang đến được từng nào quý khách.

Budget là gì?

*

Budget là chi phí truyền bá.

Xem thêm:

Budget có nghĩa là túi tiền của một chiến dịch lăng xê.

Nhưng trong Budget lại có 2 nhiều loại kia là:

Daily budget: tức là đặt chi phí theo ngày.

Lifetime budget: Tức là túi tiền trọn đời theo thời gian của một chiến dịch. Ví dụ chúng ta thiết lập 1 chiến dịch 10 ngày với khoảng ngân sách trọn đời là một trong những.000.000đ. Lúc này facebook đang về tối ưu đầu tư làm thế nào cho hoàn toản 1tr của bạn trong 10 ngày.

Spent là gì?

Spent nghĩa là trừ tiền trong quảng bá facebook. Có không ít người thường xuyên Call là cắn chi phí chứ không hề Gọi là trừ tiền.

CPM facebook là gì?

CPM là viết tắt của cost per 1000 impression Tức là mức ngân sách cho 1000 lần hiển thị. giá thành này cao xuất xắc phải chăng thì còn nhờ vào vào khoảng cạnh tranh ở mức sản phẩm của bạn.

CPC facebook là gì?

CPC là viết tắt của cost per clichồng Tức là chi phí cho mỗi lần người tiêu dùng cliông xã vào link. Link ở chỗ này nghĩa là links các bạn thêm vào ngôn từ truyền bá, links đổ về website hoặc links cài phần mềm

Target facebook là gì?

Target Có nghĩa là mục tiêu. Hiểu chính xác độc nhất vô nhị thì có nghĩa là đối tượng người sử dụng mục tiêu.

Ví dụ các bạn chạy PR son môi thì bạn “target” tới những người dân có sở thích cái đẹp ví dụ điển hình.

CTR vào facebook marketing là gì?

CTR là viết tắt của Cliông xã Through Rate tức là tỉ lệ thành phần click chuột vào link. Facebook sẽ tính Tỷ Lệ này theo công thiết bị nlỗi sau:

CTR = (Số lần nhấn vào vào liên kết/tần số quảng cáo hiển thị)x100%

Frequency là gì?

Frequency tức là gia tốc tái diễn của quảng cáo đối với quý khách hàng. Hay nói một cách dễ nắm bắt hơn vậy thì Tức là tần số quảng cáo của doanh nghiệp hiển thị lại cùng với người tiêu dùng.

PPE facebook là gì?

PPE là viết tắt của Page Post Egagement Tức là 1 hình thức lăng xê tác động. Tương tác tại chỗ này bao hàm lượt thích, nội dung, phản hồi.

Bùng chi phí PR facebook là gì?

Bùng chi phí truyền bá facebook Tức là chúng ta chạy truyền bá mà lại không trả tiền. Tại sao lại có thể có tác dụng được điều đó.

Nếu các bạn nào từng chạy lăng xê rồi thì đã biết, facebook được cho phép chúng ta chạy lăng xê trước rồi new trừ chi phí sau. Có một vài chúng ta lợi dụng kẽ hở này đã sử dụng một số visa thậm chí là momo add vào để chạy bùng.

Thế là facebook siết chặt chính sách rộng và khó khăn rộng cùng với những đơn vị quảng bá nước ta, thậm chí một số đầu thẻ visa của một trong những ngân hàng add vào phần nhiều bị facebook phủ nhận. Nhất là đối với đa số visa phi thứ lý, hay còn gọi là visa ảo.

Kết

vì vậy là Ân vẫn nội dung các thuật ngữ cơ bạn dạng thường xuyên gặp cũng tương tự phân tích và lý giải camp trong facebook là gì khiến cho bạn đỡ ngạc nhiên Khi bắt đầu mày mò chạy truyền bá facebook.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính