Call margin là gì

     

Bắt đầu giao dịch ngay lập tức hoặc test thanh toán giao dịch demo

Đăng cam kết thông tin tài khoản thật THỬ TÀI KHOẢN DEMO Tải áp dụng điện thoại Tải ứng dụng năng lượng điện thoại

 

Margin Điện thoại tư vấn, còn gọi là lệnh tạm dừng ký kết quỹ, là 1 phương án bảo vệ giúp trader làm chủ khủng hoảng của họ cùng ngăn uống đề phòng tổn định thất bổ sung cập nhật. Đó là 1 trong những thông tin từ đơn vị môi giới của doanh nghiệp rằng bạn bao gồm nguy cơ rất có thể bao gồm một số hoặc tất cả những lệnh của người sử dụng phải đóng hoặc bị tkhô nóng lý.Mức giới hạn được xem bằng phương pháp chia vốn nhà cài đặt của người sử dụng mang lại nấc cam kết quỹ nên cùng nhân cùng với 100%.Lệnh Margin Call xảy ra Lúc Phần Trăm vốn nhà thiết lập vào tài khoản giảm sút bên dưới mức yêu cầu cam kết quỹ duy trì. Tại hozo.vn, margin call xảy ra khi mức ký kết quỹ của công ty giảm xuống bên dưới 30%.Stop Out là hành động đóng hoặc thanh lý các lệnh của người tiêu dùng. Tại hozo.vn, vấn đề giới hạn giao dịch xảy ra Khi nút cam kết quỹ của khách hàng giảm đi dưới 30%. Khi một lệnh đóng giao dịch thanh toán xảy ra, lệnh đã msinh hoạt cùng với khoản lỗ lớn số 1 của các bạn sẽ auto bị đóng góp cho tới Lúc mức ký kết quỹ của chúng ta quay trở lại bên trên 30% nhằm bảo đảm tài khoản của công ty tránh bị lỗ thêm. Đây là cách hozo.vn khiến cho bạn cai quản khủng hoảng của mình.Để tách bị đóng những lệnh sẽ mở của người tiêu dùng Khi đã thanh toán, bạn phải đảm bảo nấc ký kết quỹ của chính bản thân mình gia hạn bên trên 30% bằng phương pháp gửi thêm chi phí.

Bạn đang xem: Call margin là gì

Hạn chế thảm bại lỗ là 1 trong những Một trong những khía cạnh đặc trưng tuyệt nhất của thanh toán cùng các trader lựa chọn sử dụng lệnh giảm lỗ nhỏng một biện pháp đảm bảo an toàn. Mặt không giống, một số trader ra quyết định thống trị rủi ro khủng hoảng của họ theo cách bằng tay thủ công bằng cách đo lường những thanh toán giao dịch mnghỉ ngơi của mình.

Mức ký kết quỹ của chúng ta là khoản ký quỹ đề xuất nhằm duy trì từng giao dịch thanh toán msống trên thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Để msống cùng bảo trì giao dịch của công ty, các bạn phải có một cách đầy đủ nguồn lực có sẵn giao dịch để đáp ứng kinh nghiệm cam kết quỹ phần đa thời điểm.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Yêu Cầu Xác Thực Bạn Cần Đăng Nhập Vào Tài Khoản Google

Vốn rảnh rỗi của doanh nghiệp trình bày số sót lại để thực hiện những thanh toán bắt đầu hoặc trang trải ngẫu nhiên dịch chuyển giá bán tiêu cực như thế nào trong các giao dịch mở của khách hàng.

Lệnh dừng ký quỹ là 1 trong giải pháp bảo đảm an toàn, đặc biệt quan trọng đối với các trader không thực hiện lệnh giảm lỗ. lúc mức ký quỹ giảm sút bên dưới 50%, lệnh msinh hoạt của công ty cùng với khoản lỗ lớn số 1 sẽ tự động hóa bị đóng góp nlỗi một cơ chế bình yên được tích đúng theo sẵn.

*

Trong ví dụ bên trên, một vị trí 5 lot đã có được msinh hoạt cùng mức cam kết quỹ hiện là rộng 2000%. Nếu nấc ký quỹ giảm sút bên dưới 30%, khối hệ thống đang tự động hóa đóng góp thanh toán để rời bị thất bại lỗ thêm.


Bắt đầu giao dịch ngay lập tức hoặc test giao dịch demo

Đăng ký thông tin tài khoản thật THỬ TÀI KHOẢN DEMO Tải ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh Tải áp dụng năng lượng điện thoại

Chuyên mục: Đầu tư tài chính