Cài đặt google authenticator trên máy tính

     
* Bổ sung kĩ năng chuyển các thông tin tài khoản qua một thứ không giống, ví dụ như khi bạn thay đổi điện thoại* Cải tiến hình ảnh của ứng dụng
Google Authenticator chế tạo mã Xác minh 2 bước trên điện thoại cảm ứng của công ty.

Bạn đang xem: Cài đặt google authenticator trên máy tính

Tính năng Xác minc 2 bước cung cấp giải pháp bảo mật thông tin khỏe mạnh hơn cho Tài khoản Google của người tiêu dùng bằng cách trải nghiệm bạn thực hiện bước xác minc thiết bị nhị khi đăng nhập. Ngoài mật khẩu, bạn còn bắt buộc nhập một mã vị ứng dụng Google Authenticator tạo trên điện thoại thông minh của bạn.Hãy tìm hiểu thêm về tính năng Xác minch 2 bước: https://g.co/2stepTính năng:* Tạo mã xác minch mà lại không cần liên kết dữ liệu* Google Authenticator tương hợp với nhiều đơn vị cung ứng với tài khoản* Có bối cảnh về tối màu* Thiết lập tự động bằng mã QR* Chuyển tài khoản trường đoản cú sản phẩm công nghệ này quý phái thiết bị khác bằng mã QRThông báo về quyền:Máy ảnh: Cần thực hiện nhằm thêm thông tin tài khoản bởi mã QR

Hướng dẫn cài đặt


Google Authenticator là 1 trong vận dụng miễn giá tiền được cải cách và phát triển vày Google LLC, trực thuộc danh mục Công cụ. Tính tới bây chừ ứng dụng này có hơn 50.000.000 lượt mua về (thông tin tự chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được xây dừng cho các sản phẩm Android, tuy nhiên nếu bạn không có Smartphone hoàn hảo hoặc laptop bảng, hoặc dễ dàng ao ước đòi hỏi ứng dụng này bên trên màn hình to của máy tính, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây của công ty chúng tôi. Trong bài viết bên dưới phía trên hozo.vn đã trình làng tới các bạn cách thiết lập Google Authenticator bên trên máy tính xách tay (PC Windows và Mac). Phương thơm pháp nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi vận dụng là thực hiện Bluestacks, cách thức giả lập hệ điều hành Android hàng đầu bây giờ. Tất cả hầu hết gì bạn phải chỉ là 1 trong những cái máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
Google Authenticator trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất trên trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng giờ Việt cần bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập về tệp tin cài đặt của Bluestacks. Quá trình cài về có thể mất vài ba phút ít.

Sau Khi cài về, bấm vào vào tệp tin chúng ta new tải xuống nhằm bước đầu quá trình setup. Giao diện setup cực kỳ đơn giản dễ dàng, quy trình cặt đặt đã diễn ra hối hả. Nếu có bất kể vụ việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm biện pháp giải pháp xử lý, hoặc chúng ta có thể phản hồi thẳng tiếp sau đây, chúng tôi để giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Hệ Thống Discord Và Cách Sử Dụng Discord Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó Như Thế Nào?

Cách 2: Tải xuống tệp tin cài đặt của Google Authenticator mang đến máy vi tính PC Windows

File setup này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của nhiều trường đoản cú giờ Anh "Android application package" (tạm thời dịch là bộ thiết đặt vận dụng mang đến hệ điều hành Android). Quý Khách hoàn toàn có thể tải về tệp tin game android này tự trang web của chúng tôi trên phía trên.

Crúc ý: Các bạn có thể mua về Google Authenticator apk phiên phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn mức giá tại hozo.vn.

Cách 3: Tiến hành thiết đặt Google Authenticator bằng Bluestacks

Tập tin APK của Google Authenticator sau khoản thời gian sở hữu về hoàn toàn có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong các bí quyết sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, giải pháp này đơn giản và nhanh khô độc nhất.Chuột nên vào file APK, chọn "xuất hiện With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Google Authenticator đã ra mắt nhanh lẹ. Ngay sau thời điểm quá trình thiết lập ngừng, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Google Authenticator trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng inhỏ này để bước đầu thực hiện Google Authenticator bên trên máy tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản bắt buộc không làm sao, ví như bao gồm bất cứ vụ việc gì hãy comment bên dưới và Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet