Cài đặt bảo mật 2 lớp cho gmail

     

Cài đặt “2 lớp mật khẩu” hiện tại là nghệ thuật đơn giản tuyệt nhất khiến cho bạn hạn chế lại câu hỏi bị hack thông tin tài khoản Gmail. Bảo mật nhị lớp cố kỉnh nói một cách khác là “xác minc 2 bước” bao hàm mật khẩu là lớp bảo đảm an toàn thứ nhất với một mã số (code) hốt nhiên được gửi đến người sử dụng qua điện thoại cho từng lần singin là lớp lắp thêm hai. Tính năng này giúp giảm rất nhiều nguy hại mất thông tin tài khoản online vị nếu như chẳng may bị mất mật khẩu, hacker cũng chẳng thể chuyển đổi thông tin tài khoản của chúng ta còn nếu như không biết lớp mã số lắp thêm hai.

Bạn đang xem: Cài đặt bảo mật 2 lớp cho gmail

*

BƯỚC 1: Vào Gmail, lựa chọn Account, tiếp đến lựa chọn Đăng nhập, kế tiếp là Xác minch 2 bước.

*

BƯỚC 2: Bấm vào Bắt đầu thiết lập

*

BƯỚC 3: Gmail đã tận hưởng chúng ta singin lại để liên tiếp quy trình tùy chỉnh cấu hình. Hãy nhập mật khẩu đăng nhập của công ty vào ô Mật khẩu.

*

BƯỚC 4: Hãy nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta vào, sau đó bnóng Gửi mã. Google sẽ gửi cho mình 1 đoạn mã để kích hoạt.

*

BƯỚC 5: Nhập mã xác minch Google đang gửi đến cho bạn, tiếp đến bấm Xác minc.

*

BƯỚC 6: Google đang hỏi chúng ta có tin cậy laptop sẽ sử dụng tốt không? Nếu không, bỏ chọn ô Tin cậy máy vi tính này cùng bnóng Tiếp theo.

Xem thêm:

*

BƯỚC 7: Google xác thực lại trường đoản cú nay sau này sẽ luôn luôn trải nghiệm singin bởi 2 lớp mật khẩu khi thông tin tài khoản được đăng nhập tự đa số laptop kỳ lạ.

*

BƯỚC 8: Khi đã ưng thuận kích hoạt “2 lớp mật khẩu”, thông tin tài khoản Gmail của chúng ta nhìn đã như vậy này.

*

BƯỚC 9: Nếu chúng ta ko say đắm dìm mã xác thực qua tin nhắn, bạn cũng có thể download ứng dụng của Google về, mã chứng thực sẽ tiến hành gửi cho chính mình thông qua áp dụng này.

*

BƯỚC 10:

– Bạn rất có thể thêm số Smartphone dự trữ nhằm trong ngôi trường hòa hợp xấu mất download này còn cái kia.

– Mã dự phòng cũng là để phòng hờ vào trường thích hợp xấu trường hợp mất điện thoại chúng ta vẫn còn mã xác nhận để vào.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính