Cài authy trên máy tính

     

Authy là 1 trong trong những hầu như ứng dụng đem mã 2FA hiệu quả cùng khét tiếng bên trên trái đất bây chừ. Hiện giờ, ứng dụng Authy đã tương xứng với không hề ít nền tảng gốc rễ khác biệt, trong những số ấy tất cả cả Windows nên những chúng ta có thể thực hiện bọn chúng một bí quyết nhanh chóng cùng hiệu quả. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang lí giải chúng ta cách cài đặt Authy bên trên máy tính Windows.

Bạn đang xem: Cài authy trên máy tính

*


1. Cách setup Authy bên trên đồ vật tính

Lưu ý: Nếu nlỗi các bạn sử dụng MacOS, Linux các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm do biện pháp thiết lập như nhau.

Cách 1: Các các bạn tiến hành truy vấn Home https://authy.com/download/ cùng lựa chọn phiên bản Windows 32bit/64bit tuỳ theo cấu hình. Sau kia, chúng ta dấn Download nhằm cài đặt về máy tính xách tay.

*

Bước 2: Sau Khi mua về thứ, chúng ta thực hiện setup thông thường tựa như những phần mềm khác nhằm sử dụng.

*

2. Cách thực hiện Authy bên trên thứ tính

Sau Lúc cài đặt kết thúc, các bạn triển khai khởi hễ phần mềm để sử dụng.

Việc đầu tiên các bạn phải có tác dụng kia đó là nhập số Smartphone để xác minh thông tin tài khoản. Các chúng ta cũng có thể chọn 1 trong 3 bí quyết dấn mã số phổ biến như: SMS, Cuộc gọi cho,…

Lưu ý: Đầu số điện thoại cảm ứng tại đất nước hình chữ S là +84

*

Bước 2: Sau Khi đăng nhập bởi Số điện thoại chấm dứt, các bạn triển khai chọn Add nhằm thêm thông tin tài khoản rước mã 2FA vào. Vì là áp dụng máy vi tính Windows đề nghị bọn họ sẽ không còn thể quét QR Code được nhưng mà buộc chúng ta phải sử dụng mã số từ ứng dụng hỗ trợ.

Lúc đã nhập mã số xong xuôi, các bạn nhận Add Account nhằm thêm tài khoản.

*

Cách 3: lúc đã thêm được tài khoản, các bạn đặt tên cùng chọn biểu tượng mang lại dễ rõ ràng. Thôn hay, bọn họ chỉ áp dụng mã có 6 số buộc phải các bạn lựa chọn 6-digit với dấn Save nhằm lưu giữ.

Xem thêm:

Khi thông tin tài khoản có thêm thành công, bạn sẽ thấy thông báo Account has been added.

*

3. Một số setup của Authy Windows

Các bạn cũng có thể lựa chọn thẻ Settings với lựa chọn thẻ General để tùy chỉnh cấu hình thông tin tài khoản Authy.

*

Tại đây, những bạn cũng có thể cấu hình thiết lập Master Password để tạo mật khẩu Khi msinh sống áp dụng Authy trên Windows.

*

lúc kĩ năng Master Password được nhảy thì những bạn có nhu cầu mngơi nghỉ vận dụng Authy yêu cầu nhập password.

*

Thẻ Account sẽ chất nhận được chúng ta nhảy kĩ năng Backup (sao lưu) tài liệu trực tiếp trên tài khoản lập cập.

*

Ngoài ra, những bạn cũng có thể lựa chọn Devices giúp xem đông đảo máy vẫn liên kết với tài khoản Authy của các bạn. Các bạn có thể chỉnh sửa hoặc xoá bọn chúng thẳng ngay trên trên đây.

*

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ lí giải chúng ta bí quyết cài đặt phẩn mượt Authy về laptop với áp dụng chúng. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính