Cách xóa tài khoản weibo

     

Trong quá trình sử dụng Weibo ko tránh khỏi phần đa lúc họ sẽ ảnh hưởng khóa thông tin tài khoản do phần mềm này siết chặt kiểm soát. Vậy đề xuất lúc này Tiếng Trung Dương Châu sẽ liệt kê một trong những tuyệt kỹ cho nên tránh đến chúng ta áp dụng chưa chắc chắn, hy vọng bài viết rất có thể giúp ích mang đến rất nhiều tín đồ. Muốn nắn sử dụng được Weibo thì những bạn cần phải thiết lập vận dụng và đăng ký cho chính mình thông tin tài khoản riêng biệt nhé. Nếu chúng ta chưa có tài khoản rất có thể xem trả lời tại phía trên nha! 

Hoàn thiện nay hồ sơ với tăng Level

Mới sử dụng Weibo, tất cả một số trong những câu hỏi tuy nhiên cơ bản nhưng chúng ta nên chú ý nhằm niông xã tách bị liệt vào mặt hàng nichồng ảo, bị khóa nick. Dưới đây là một trong những điều cơ bản nên chú ý:

1. Đổi avatar (Nghe dễ dàng cơ mà cần thiết lắm đấy)

Sau khi clichồng vào avatar khoác định của Weibo (hình 1), chúng ta làm theo hình 2 bên dưới nhé. Quý Khách ấn vào vệt “+” bên dưới để lựa chọn hình họa tự máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng của công ty. Lựa cho bạn một album thiệt ưng ý cùng nuốm. bởi thế là Weibo đang xác minch tài khoản của bản thân không phải tài khoản ảo rồi đó, đơn giản dễ dàng lắm luôn luôn.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản weibo


*
*

Để sửa các bạn ấn vào “编辑”(Chỉnh sửa) để điền hoặc sửa thay đổi công bố, sau khi điền hoàn thành ấn “保存”(Lưu) để giữ lại nhé.

3. Tăng Level

Cliông chồng vào icon Level nhằm msinh sống bảng nhiệm vụ

Bảng nhiệm vụ

Dòng hiển thị số exp đang xuất hiện cùng số exp đề nghị nhằm tăng Level : bạn có thể nhờ vào đây để biết mình nên từng nào điểm nữa thì mới tăng Level (VD vào hình là vẫn tất cả 1exp, muốn lên Level 1 buộc phải 4 exp)

Kinc nghiệm tăng được ngày hôm nay: Hiển thị số exp chúng ta kiếm được (lấy một ví dụ trong hình là 1exp T^T)

Nhiệm vụ msinh sống rộng: Là loại phải có tác dụng rảnh, không được thiết kế thường xuyên trong 1 lúc, còn nếu như không, acc có khả năng sẽ bị khóa

Cái này từng acc 1 không giống, đề nghị các bạn buộc phải từ bỏ chú ý, nhưng mà về cơ bạn dạng hơi như thể nhau.

Nhiệm vụ cơ bản từng ngày có có: Phát Clip Weibo cùng singin.

Nhiệm vụ của người mới

Về vấn đề Follow

Follow đầy đủ 40 fan, new lên được Level 5

Follow 35 bạn + 30 exp 3. Follow 40 bạn + 30 exp

Về bài toán tương tác

Ít độc nhất cần có một bạn thúc đẩy cùng với các bạn ( bạn follow người ta, người ta follow lại bạn) new có thể lên Level5

Tương tác với một bạn + 30exp

Nhiệm vụ thăng cấp

Level 10: Ít độc nhất vô nhị cùng đôi mươi bạn can hệ bắt đầu rất có thể lên Level 10 (có thể thu được 30exp)

Level 15 : Ít độc nhất vô nhị cùng 40 người liên tưởng new rất có thể lên Level 10 (có thể thu được 30exp)

Bí gấp gáp thực hiện an toàn

1 Post bài xích (tối nhiều 30 post/1 ngày).

– Không được post liên tiếp vô số bài, mỗi bài xích buộc phải giải pháp nhau 10-15p.

– Nội dung bài post ko được như nhau nhau.

Xem thêm:

– Khung post bài xích hay nằm trên thuộc Home Weibo.

– Tốt tốt nhất không nên viết tiếng Việt bên trên Weibo, chúng ta chỉ nên áp dụng giờ Anh hoặc giờ đồng hồ Trung, còn nếu không biết bạn thì rất có thể post hình + icon thôi cũng được rồi.

2 Forward bài (buổi tối đa 30 post/1 ngày)

– Tuyệt đối chớ forward liên tục, đề nghị bí quyết nhau 5 – 7 phút ít nhằm tránh bị tính là spam.

– Không được để văn bản trống hoặc ko viết gì giỏi viết như nhau nhau trong bài bác forward.

– Chỉ buộc phải hồ sơ bổ sung cập nhật bên trên 60% + Level 9 trngơi nghỉ lên, không spam bài, không bị report thì những bạn sẽ không bị hỏi số điện thoại cảm ứng thông minh khi sử dụng Weibo đâu.

Cuối thuộc phải crúc ý:

+ Nếu dùng điện thoại thông minh online, bạn nên ra khỏi Weibo sau những lần sử dụng, tránh sự cố thay đổi vô số ID trong một ngày, Weibo sẽ cho rằng acc của công ty bị ăn cắp, nó sẽ tự động hóa khóa, đòi chúng ta mã bảo mật …

+ Tuyệt đối không post, forward thường xuyên, còn nếu không sẽ ảnh hưởng tính là spam bài.

Tiếng Trung Dương Châu vừa “truyền tai nhỏ” chúng ta hầu như điều cần xem xét trong quá trình thực hiện phần mềm hết sức hot – Weibo rồi ntrần. Các các bạn hãy nhờ rằng phần đông công đoạn này nha để tài khoản của bản thân mình không biến thành khóa nha.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính