Cách xác minh tài khoản

     
Để kích hoạt được thông tin tài khoản Facebook mới chế tạo, Facebook yên cầu chứng thực thiết yếu các bạn là người download gmail hoặc số Smartphone di động nhưng bạn vẫn thực hiện để chế tạo ra thông tin tài khoản. Quý khách hàng ko sử dụng được tài khoản của chính bản thân mình cho tới khi chứng thực gmail hoặc số di động thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Cách xác minh tài khoản


Trường vừa lòng sẽ tài giỏi khoản Facebook, bài toán thêm số điện thoại cảm ứng cầm tay hoặc email vào Facebook là siêu quan trọng nhằm mục đích khẳng định tài khoản Facebook là của người tiêu dùng, bảo vệ thông tin tài khoản FB không bị bạn không giống chỉ chiếm đoạt (bị hack) mất.
Để triển khai xác minh, xác nhận thông tin tài khoản Facebook qua điện thoại thông minh, bạn phải kích hoạt dịch vụ Facebook Mobile
. Việc kích hoạt hình thức dịch vụ này chất nhận được Facebook gửi tin nhắn nhắn vnạp năng lượng bạn dạng (SMS) đến Smartphone cầm tay của người tiêu dùng. Facebook đang gởi lời nhắn cho chính mình trong những số đó có mã số chứng thực để chúng ta nhtràn vào cùng xác thực tài khoản FB là của chính bạn. Việc chứng thực số di động để giúp đỡ chúng ta đặt lại mật khẩu đăng nhập của bản thân Lúc cần (trong trường hòa hợp bị kẻ xấu chỉ chiếm chiếm thông tin tài khoản FB). Dường như chúng ta cũng có thể sử dụng số Smartphone này để đăng nhập lệ Facebook nắm vì thực hiện shop gmail.
- Đăng nhập vào trang Facebook cá thể, bấm vào hình tam giác ở góc cạnh trên bên đề xuất, lựa chọn mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư(hoặc Settingsvà privacy - nếu chọn ngôn từ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm thẳng vào đó đến nhanh:https://www.facebook.com/settings?tab=mobile
*

*

- Tại trang chỉ ra, lựa chọn dòngDi động ở cột phía bên trái, rồi click chuột mục+ Thêm số điện thoạisống size mặt nên (nlỗi hình lí giải bên dưới).Nếu Facebook thưởng thức nhập mật khẩu thì nhập vào.
*

- Trong bảng Xác nhận số năng lượng điện thoạicủa bạn hiện ra,chúng ta nhập số điện thoại di động vào ô Số năng lượng điện thoại(coi hình minh họa mặt dưới) rồi bnóng nút ít Tiếp tục.

Xem thêm: " Prob Là Gì, Nghĩa Của Từ Prob, What Is The Meaning Of Prob


*

*

- Đợi một ít nhằm Facebook nhắn tin mã xác nhậntất cả 6 số vào số Smartphone vừa đăng ký của người tiêu dùng. quý khách nhập mã xác thực này vào ô chứng thực nlỗi hình. Sau kia nhận Chấp dìm.
- Nếu làm thành công Facebook vẫn chỉ ra bảng thông báo sẽ xác nhận số điện thoại cảm ứng như hình dưới. Bnóng Lưu tải đặt nhằm giữ lại số điện thoại dùng để xác minc tài khoản Facebook.
Nếu bạnkhông sở hữu và nhận được tin nhắn SMS chứng thực vào Smartphone của công ty. Hãy demo lại theo các cách nlỗi sau:
Quý Khách nhấp vào link này:https://www.facebook.com/confirmemail.phpgiúp thấy số điện thoại thông minh cầm tay đang nhập.Nếu chúng ta nhập không đúng số, hãy nhấp vào Nhầm số?. Nhập số đúng cùng nhấp vào Thêm.Sau kia nhấp vào mụcQuý Khách chưa nhận thấy SMS? vàNhấp vào mụcGửi lại SMS nhằm FB gởi lại mã chứng thực vào Smartphone của doanh nghiệp.
Nếu vẫn không được, bạnnhấp vào liên kết này:https://www.facebook.com/confirmgmail.php.Sau đó nhấp vào dòngQuý khách hàng không nhận được SMS? vàNhấp vào dòngcall đểdấn cuộc call điện thoại thông minh tự Facebook cùng nhận thấy mã.
quý khách cũng rất có thể demo xác nhận thông tin tài khoản Facebook của công ty bằng email rứa vì chưng số di động. quý khách hàng nhấp vào liên kết này: https://www.facebook.com/confirmgmail.php. Nhấp vào mục Nhầm số? Sau kia nhập email của khách hàng và nhấp vào Thêm.
khi bạn đăng ký sản xuất new tài khoản Facebook cùng nhập thúc đẩy email của người sử dụng, thì Facebook đang gởi cho thúc đẩy tin nhắn cơ mà chúng ta vừa đăng ký một tin nhắn trong số đó có một link xác nhận. Để xác nhận tài khoản Facebook, bạn phải nhấn vào link này. (Nếu không tìm kiếm thấy gmail, hãy chất vấn tlỗi mục Thư rác. Nếu đã sử dụng Gmail, hãy kiểm soát gmail Xã hội)

Chuyên mục: Đầu tư tài chính