Cách test vga bằng furmark

     

Tất cả các ông thợ buôn đồ dùng cũ, những người dân sành cài thẻ screen hẳn vẫn được biết vô số phương pháp test card đồ họa khác nhau. CÓ fan thử nghiệm card màn hình cùng với Phần mềm chuyên dụng nlỗi Furmark, gồm người soát sổ VGA với GPU-z. Có không hề ít giải pháp khác nhau, của cả nhảy vào chiến test vài ba tựa game mếm mộ. Sau phía trên Minc Đức PC xin share cùng với các bạn cách mà công ty chúng tôi tuyệt làm nhằm kiểm soát card VGA chuẩn tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách test vga bằng furmark

Kiểm tra card VGA với GPU-Z

GPUZ cũng không phải giúp đỡ bạn test thẻ màn hình hiển thị một biện pháp cực tốt. Nhưng nó cho mình biết đa số thông số về card màn hình nhiều người đang mong soát sổ. Và bên trên này, bạn cũng có thể biết được quạt và những cảm biến gồm sẽ vận động xuất sắc hay là không !

GPU-Z hỗ trợ phần nhiều những nhiều loại thẻ bối cảnh hiện nay bên trên thị phần. GPU-Z cho phép chúng ta xem hầu như thông số liên quan tới card VGA một bí quyết chi tiết nhất. Các chúng ta cũng có thể download về tại đây: https://www.techpowerup.com/gpuz/


*
Phần mượt bình chọn GPU-Z

Các chúng ta để ý vết hỏi chấm (?) sống cái Bus Interface. Cliông chồng vào này sẽ lộ diện một bảng demo card đồ họa nlỗi tốc độ quạt, nhiệt độ cùng % load của GPU. quý khách hàng đang biết quạt có bị tiêu diệt hay không, ánh nắng mặt trời gồm cao quá ko cùng các cảm biến gồm sẽ chuyển động hay là không ! Thông thường ánh nắng mặt trời vào 90độ trlàm việc xuống là bình thường.

Xem thêm:


*
Phần mượt GPU-Z chất vấn những cảm biến trên thẻ màn hình

TEST thẻ màn hình với Furmark – ứng dụng chuyên sử dụng nhằm test card màn hình

Có một cách vô cùng đúng mực với xứng đáng tin nhất, đó là dùng phần mềm demo thẻ card VGA chuyên được dùng như FURMARK. Các bạn cũng có thể cài về trên đây: https://geeks3d.com/furmark/

Furmark là phương pháp kiểm tra card đồ họa trực quan nhất. Lúc khởi hễ công tác cùng bước đầu thử nghiệm, các bạn sẽ thấy chúng render ra hình hình họa hết sức trung thực kèm theo hầu hết thông số.

*
Furmark – ứng dụng kiểm tra card VGA rất phổ thông

Trên màn hình, các bạn sẽ thấy thời gian chạy thử, cơ thể sẽ rover được, ánh sáng, vận tốc GPU, % load cùng thương hiệu card screen !

Các tính năng chủ yếu Furmark cung cấpGPU bức xúc test: Test cường độ chịu đựng đựng của GPU trong số trường vừa lòng chạy full loadGpu benmark: Test điểm số của GPU tuy nhiên theo từng độ phân giảiCustom preset: Test điểm số của GPU theo tuỳ chỉnh của bạnGPU Shark: Xem biết tin chi tiết về cardGPU-Z: Mở trong phần mượt GPU-Z

lấy một ví dụ, bản thân đã lựa chọn công dụng GPU Stress chạy thử với độ phân giải giống hệt như màn hình hiển thị của bản thân để xem kĩ năng bọn chúng render tất cả tốt và có thừa lạnh giỏi không:


*
Chức năng GPU Stress test

Mình lựa chọn độ sắc nét, sau đó bấm vào GPU ức chế chạy thử. Để khoảng 30 phút xem bao gồm rét vượt ko, rét vượt là bên trên 90 độ ấy !

Có tương đối nhiều thẻ màn hình chất lượng thấp ko quá qua được công đoạn này. Những bé GPU cháy quạt hoặc thừa nát cần thiết render ra hình bóng mịn, với nóng vượt chúng đang cháy !

Trên đây là một vài bí quyết test card screen mà lại Minh Đức PC dùng để làm kiểm tra thẻ màn hình trước lúc giao mang đến khách. Các chúng ta cũng có thể dùng phương pháp này nhằm kiểm tra các thẻ màn hình hiển thị mới mua nhé !

Chúc chúng ta thành công xuất sắc !


*

Bùi Minh Đức

Tôi là Bùi Minch Đức, CEO của hozo.vn. Tôi đê mê kinh doanh cùng công nghệ, Niềm vui của mình là đem đến gần như thành phầm tốt nhất có thể cho tới quý khách hàng cùng với Ngân sách hợp lý và phải chăng.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính