Cách tạo ví momo

     

Bạn đã biết đến ví điện tử MoMo chưa? trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một app đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, hỗ trợ nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, mua hàng online, rút tiền, chuyển tiền….. ngay trên chiếc điện thoại Smartphone của bạn một cách cực kỳ an toàn.

Bạn đang xem: Cách tạo ví momo


=> Và điều đặc biệt là bạn sẽ nhận được 100.000 – 150.000 VNĐ vào tài khoản của bạn khi bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây (tiền có thể rút qua thẻ ATM được). Nhưng trước tiên chúng ta cần tìm hiểu qua một chút về ví điện tử MoMo, xem nó có đáng để sử dụng không nhé.

#1. Ví điện tử MoMo là gì ?

MoMo – tên đầy đủ Mobile Money, là một App ứng dụng trên điện thoại Smartphone, hỗ trợ thanh toán trực tuyến, liên kết với tài khoản ngân hàng để bạn có thể nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán tiền điện – nước, thanh toán hóa đơn…. và rất nhiều việc khác nữa. Tất cả đều thực hiện ngay trên chiếc điện thoại của bạn một cách cực kỳ nhanh chóng.

Xem thêm: Doanh Nghiệp Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Và Phi Nhân Thọ, Khác Nhau Giữa Bảo Hiểm Nhân Thọ Và Phi Nhân Thọ


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Đánh giá

Đây là một tiện ích khá hay mà mình khuyên bạn nên sử dụng. Từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại (được chiết khấu nên rẻ hơn), thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm online, chuyển tiền…. và rất nhiều việc khác nữa ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách cực kỳ chuyên nghiệp.

#5. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tạo ví điện tử MoMo và liên kết nó vào tài khoản ngân hàng để có thể nhận được 100.000 VND từ mã khuyến mại rồi đó.

Nếu như trong quá trình làm theo hướng dẫn bạn gặp khó khăn gì thì cứ comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !


Chuyên mục: Đầu tư tài chính