Cách tạo nhiều tài khoản telegram

     

Vì một lý do nào đó ( Tham gia nhiều chiến dịch Airdrop hoặc Bounty ) mà bạn cần phải có một, vài tài khoản Telegram khác trên cùng một điện thoại smartphone ( Ios hoặc Android). Trong hướng dẫn rất nhanh này,mình sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để làm điều đó.

Bạn đang xem: Cách tạo nhiều tài khoản telegram

Nội dung này bị khóa!

Vui lòng hỗ trợ chúng tôi, share một trong các nút bên dưới để mở khóa nội dung!.

‘ ism_overlock=’default’ >

Các ứng dụng hỗ trợ :

Bạn cũng sẽ cần một số điện thoại di động thứ hai , bởi vì nếu bạn sử dụng cùng một số điện thoại di động làm tài khoản Telegram chính, bạn sẽ không thể tạo ra nhiều tài khoản Telegram khác nhau.

Xem thêm:

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như Loopy .

*

Ứng dụng Loopy thực chất là bản copy của Telegram

Tải App để lấy số điện thoại us , uk, canada…

Sau khi cài đặt ứng dụng để sử dụng tài khoản thứ hai, bạn cần số điện thoại để liên kết để tạo tài khoản. Để thực hiện điều này, bạn có thể sử dụng hai ứng dụng khác nhau, cả hai đều miễn phí và (tại thời điểm này) hoạt động tốt. Các ứng dụng được đề cập là “Textnow” và “Textplus”. Tải xuống ứng dụng bạn muốn, tạo tài khoản mới, sau đó làm theo hướng dẫn và chọn số điện thoại từ những ứng dụng được đề xuất

*

Link App Store TextnowLink Play Store Textnow

*

Link App Store TextplusLink Play Store Textplus

Bây giờ bạn có một ứng dụng thứ hai để sử dụng tài khoản mới và một số điện thoại mới . Hơn nữa, số bạn đã chọn có thể được sử dụng để gửi tin nhắn văn bản và thực hiện cuộc gọi miễn phí!

Tiếp theo mở ứng dụng Loopy và nhấn Start Messaging ở cuối trang.

*

Thêm số điện thoại của bạn vào

*

Bây giờ bạn sẽ được nhắc nhập mã xác minh. Nhập mã và nhấn vào Next ở trên cùng bên phải

*

Nhập tên của bạn và ảnh đại diện nếu bạn muốn. Nhấn vào Next khi hoàn tất.

*

bây giờ bạn có một tài khoản Telegram thứ hai. Chạm vào hình đại diện của bạn ở trên cùng bên trái hoặc nút compose ở trên cùng bên phải và bạn sẽ thấy các menu hầu như giống với menu của ứng dụng Telegram


Chuyên mục: Đầu tư tài chính