Cách tạo bot trong discord

     
*

Nếu chúng ta là một bạn, các bạn sẽ biết Discord. Người kế nhiệm Teamspeak với Ventrilo, Discord hiện được hàng triệu game thủ trên mọi thế giới áp dụng nhằm hỗ trợ nói chuyện thoại mang đến trò nghịch. Nếu bạn chạy một sever thoại đến trò đùa hoặc gia tộc của bản thân, bạn tất cả biết chúng ta có thể thêm bot vào trò chơi đó không? Dưới đó là phương pháp thêm bot vào sever Discord của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách tạo bot trong discord

Bots gồm một cái gì đấy của một rap xấu. Chúng thường được sử dụng đa phần bên trên các mạng để làm phiền đức, cung cấp, tích lũy dữ liệu hoặc thực hiện kỹ thuật xã hội nhằm share báo cáo hoặc chi phí mặt của khách hàng. Đó chỉ nên 1 phần nhỏ dại của lịch trình. Chúng còn không những thế nữa và các social với ứng dụng web bự thực hiện bọn chúng cho những phương tiện đi lại công dụng hơn những. Một vận dụng như vậy là Discord.

Discord bots

Discord bots đến vào hàng loạt những mùi vị cùng rất có thể cung cấp các tác dụng cấp dưỡng và không phải điều đó cho 1 sever. Ví dụ: chúng ta có thể cài đặt các công tác phạt nhạc, hỗ trợ các memes thú vui theo thử dùng, tìm kiếm số liệu thống kê trò đùa của bạn tất cả cách để phân phát một luồng khí vào kênh.

Trang này là 1 trong nguồn xuất sắc của các công tác phi cung ứng trường hợp bạn có nhu cầu nghiên cứu cùng với chúng. Nếu bạn muốn các bot có ích hơn hỗ trợ tăng năng suất hoặc một số công dụng nhỏ gọn, chúng ta cũng có thể ao ước truy cập website Carbonite. Nó được coi là một trong số những kho rất tốt của công tác Discord xung quanh. Luôn luôn luôn gồm GitHub trường hợp nhị website đó không có đầy đủ gì nhiều người đang tìm kiếm.

*

Thêm bot vào máy chủ Discord của người sử dụng

Nếu bạn muốn thêm bot vào máy chủ Discord của người tiêu dùng, quy trình này khá dễ dàng và đơn giản. Quý khách hàng sẽ yêu cầu quyền truy cập quản ngại trị vào sever, được call là 'Quản lý Máy chủ' để triển khai đến nó chuyển động tuy nhiên nếu như không, phần nhiều câu hỏi nâng hạng nặng được tiến hành cho chính mình. Một số bot vẫn tận hưởng các bạn đăng nhtràn lên sever thông qua trình chuẩn y của khách hàng cũng giống như máy khách hàng. Một số sẽ không. Một nghiên cứu bé dại là quan trọng để xem đó là dòng nào.

Nếu chúng ta tất cả quyền quản ngại trị mang lại máy chủ Discord của bạn, toàn bộ những gì bạn cần có tác dụng là tra cứu bot bạn muốn bối cảnh, soát sổ Rehozo.vnew của chính nó với tiếp đến thêm nó qua bối cảnh website Discord.

Điều đào bới trang web Discord và đăng nhập.Điều đào bới làm hồ sơ của khách hàng và coi dưới Quyền bình thường. Kiểm tra xem Manage Server đã có nhảy không.Chọn 'Thêm Bot vào Máy chủ' hoặc 'Mời bot' tùy trực thuộc vào mối cung cấp chúng ta có.Chọn một sever để thêm bot cùng ủy quyền mang đến bot trong cửa sổ nhảy lên mở ra.Mở sever Discord của doanh nghiệp với các bạn sẽ thấy bot xuất hiện thêm vào tkhô nóng mặt.

Đó là cách dễ dàng nhất nhằm thêm bot vào máy chủ Discord của người tiêu dùng do bạn sẽ gồm một công tác cùng chạy với cùng một vài ba cú nhấn vào. Nếu chúng ta là người tiêu dùng có kinh nghiệm hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng cách thức URL thay thế. quý khách đang nên biết Client ID của bot để triển khai câu hỏi này tuy vậy là 1 trong những cách đơn giản và dễ dàng để thêm những chương trình GitHub cũng như các công tác không giống.

Xem thêm:

Tương từ bỏ nlỗi trên, bạn cần phải đăng nhập lệ sever Discord của người sử dụng nhằm laptop này chuyển động thông thường.

Msinh hoạt trình chăm sóc của doanh nghiệp và dán URL sau: https://discordứng dụng.com/oauth2/authorize?client_id=&scope=bot&permissions=0.Ttuyệt đổi 'Bot_Client_ID' vào URL sinh sống trên bằng ID quý khách hàng thực của bot bạn muốn thêm.Quý Khách rất có thể vẫn buộc phải ủy quyền bot tuy nhiên lệnh áp dụng Oauth2 nhằm tiến hành điều ấy.

trong số những cách thức đó sẽ thêm bot Discord vào máy chủ của bạn. Các bot sau đó đang thúc đẩy cùng với người tiêu dùng của chúng ta theo cách hiện tượng, mặc dù chính là chơi memes, âm nhạc hoặc nhận ra số liệu thống kê trò nghịch của doanh nghiệp.

*

Ủy quyền bot bất hòa của chúng ta

Bất hòa có vẻ cực kỳ cẩn trọng cùng với những bot cùng thỉnh thoảng đề nghị nhiều ủy quyền nhằm có thể chấp nhận được một tín đồ thao tác. Mặc dù nền tảng gốc rễ thực hiện Oauth2 nhằm có thể chấp nhận được bot được phnghiền truy cập và ảnh hưởng, nhưng mà bạn vẫn hoàn toàn có thể được tận hưởng ủy quyền cho nó vào kênh. Trong khi một nỗi đau nếu khách hàng sẽ thêm những bot, tôi nghĩ rằng đấy là một điều xuất sắc.

Điều này chưa phải thời điểm nào thì cũng xảy ra tuy thế một vài công tác mà lại tôi sẽ chơi cùng nhằm hozo.vnết trả lời này đang hỗ trợ thông tin 'ứng dụng này không thể hiểu hoặc gửi tin nhắn vậy đến bạn' cho tới Lúc tôi chọn Ủy quyền dưới. Nếu các bạn thấy và một thông tin trong kênh của chính mình, sẽ có được một hộp 'Ủy quyền' nhỏ mà bạn có thể chọn bên dưới thông tin lúc đầu kia. Chọn nó cùng bot vẫn hoạt động nlỗi bình thường.

Bạn có thể, hoặc có thể không, nhận thấy cực hiếm trong số những thiết bị điều này cơ mà ví như bạn có nhu cầu thêm công tác vào máy chủ Discord của bạn, hiện giờ bạn biết làm núm như thế nào.

Có ngẫu nhiên mối cung cấp nào khác bao gồm bot xuất xắc không? hozo.vnết của riêng rẽ chúng ta với mong muốn tiếp thị nó? Hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết về bọn chúng bên dưới nếu như bạn làm cho nlỗi vậy!


Chuyên mục: Đầu tư tài chính