Cách tải video trên edumall

     
Download Video bên trên Edumall cấp thiết tiến hành cùng với IDM được vì nguyên do bảo mật. Rất may tác giả NguyenKhong sẽ liên tiếp update tool giúp chúng ta cũng có thể download khóa huấn luyện Edumall về máy tính dễ dãi. Lúc này trên Edumall sẽ miễn chi phí không hề ít khóa học để những chúng ta cũng có thể ở trong nhà vị dịch covid-19 hoàn toàn có thể bổ sung cập nhật kiến thức và kỹ năng. Nếu mạng Internet muộn hơn, chúng ta cũng có thể Download đoạn Clip khóa huấn luyện và đào tạo trên Edumall về máy vi tính rồi để dành riêng thư thả học tập bằng Tool Download Edumall.

Bạn đang xem: Cách tải video trên edumall

callout-successHiện Tool được chưng NguyenKhong share bên trên Github. Bạn rất có thể thiết lập tệp tin exe cộ về nhằm chạy xe trên Windows hoặc .py chạy xe trên Linux. Mình đã chạy thử tool trên Windows và hoạt động hơi công dụng. Tool Download Edumall có thể thiết lập 5 luồng, giúp tốc độ thiết lập nhanh khô hơn.

Tính năng Update của Tool

Tải video clip các khóa huấn luyện Edumall với tài liệu đính kèm hiện tại đang xuất hiện trong tài khoản, kể cả khóa huấn luyện và đào tạo FreeTải những bài giảng không đủ vào một khóa đào tạo nhất định.Thứ nhất phải bảo vệ tài khoản bạn đã sở hữu khóa học. Hiện Edumall vẫn Free 61 khóa huấn luyện nhân thời cơ bắt buộc ở trong nhà vì chưng Virus Corona. Quý Khách chỉ việc chọn khóa học
mong mỏi thiết lập về, rồi dìm Bắt đầu học tập tập là khóa huấn luyện đó sẽ sinh hoạt vào thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Hướng dẫn thực hiện Tool

Bước 1:
trước hết các bạn thiết lập tool về máy tính xách tay của mình.

Xem thêm: Top 10 Các Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Ở Việt Nam, Các Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm


Cách 2:
Sau Lúc sở hữu về thì chúng ta bung file tệp tin ra cùng với mật khẩu đăng nhập www.hozo.vn cùng msống tệp tin lên
*
Giao diện tool
Cách 3:
Sau Khi mlàm việc tool lên các bạn lựa chọn 1 sau đó enter, tiếp theo sau bạn nhập tài khoản cùng mật khẩu của tài khoản Edumall
*
Giao diện đăng nhập
Bước 4:
Tool vẫn liệt kê các khoá học tập hiện tại bao gồm trên tài khoản của khách hàng, các bạn chỉ cần nhập số máy trường đoản cú theo khoá học tập yêu cầu sở hữu về, nếu như muốn mua về tất cả khoá học tập thì bạn chỉ dấn Enter.
*
Danh sách các khoá học
Cách 5:
Chọn số luồng Download, nếu máy tính xách tay bạn có cấu hình mạnh mẽ với vận tốc Internet cao thì cứ đọng lựa chọn mặc định là 5 hoặc lớn hơn rồi Enter.
*
Danh sách những bài trong khoá học
Bây giờ các bạn chỉ cần treo thiết bị nhằm kia đến khi tải dứt.Lưu ý:
Sau lúc thiết lập về những bài bác giảng, vào những thư mục DOWNLOAD/Tên khóa học/Complete/ để đưa những đoạn Clip khóa huấn luyện và những tệp đi cùng.Nếu sau khi mua nhưng không đủ đoạn phim thì mngơi nghỉ tập tin DownloadEdumall.log, tất cả loại chữ sau WARNING: tải về key decrypt failed thì nên chắc chắn đoạn phim thuộc bài giảng kia xem được trên trình duyệt thì mới download về được. (Do đơn vị cải cách và phát triển khá lười đề nghị lâu lâu new vào coi, chúng ta thông cảm.) colorbox-warning

Download những bài bác giảng còn thiếu của khóa học

Nếu vào quy trình Download bị thiếu thốn một bài nào kia, hoặc bạn muốn chỉ tải về 1 bài xích giảng nhất quyết thì chức tác dụng số 2. Mở tool lên lựa chọn số 2 và dìm Enter.Sau đó chọn lọc bài xích giảng mà mong muốn tải về về laptop. Quý khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều bài giảng nhằm tải về hệt như sinh sống tác dụng hàng đầu.Mặc định là tải về hết1-3 cài đặt tự bài 1 mang lại bài 31,3,4: thiết lập bài bác 1, bài bác 3, bài xích 4Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Đầu tư tài chính
uk88 | dwin68 | Kubet