Cách sử dụng ví myetherwallet

Trong nội dung bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn bí quyết tạo thành ví MyEtherWallet (MEW) để lưu trữ với gửi/dấn Ethereum (ETH).

Bạn đang xem: Cách sử dụng ví myetherwallet


Tìm đọc nkhô cứng xem MyEtherWallet là dòng tai ác gì đang nhé

Vô thuộc đơn giản, MyEtherWallet (hay còn được gọi tắt là ví MEW) là 1 trong những các dịch vụ giúp đỡ bạn tạo thành liên hệ ví để lưu trữ cùng gửi/thừa nhận Ethereum (ETH) cùng các token được điều khiển xe trên nền tảng Ethereum (ERC20).

Hiểu một giải pháp không giống MyEtherWallet là một trong những trang web tất cả nhân tài khiến cho bạn liên kết trực tiếp với blockchain của ETH. Nghĩa là MEW ko tàng trữ coin hay tài khoản của khách hàng, mà lại chỉ làm cho trách nhiệm trung gian mà lại thôi.

Tóm lại nôm na là có khá nhiều chỗ giúp bạn tạo nên liên hệ ví nhằm lưu trữ Ethereum NHƯNG MyEtherWallet.com là một trong những loại dịch vụ uy tín được rất nhiều người tiêu dùng duy nhất, y hệt như bọn họ hay chế tạo ra ví bên trên Blockchain.info hay MetaMask để tàng trữ, gửi/nhận Ethereum hoặc Bitcoin núm vị đầy đủ hình thức dịch vụ không giống vậy.

khi chế tạo ví MyEtherWallet, MyEtherWallet đang tự động hóa cho chính mình một can dự ví Ether để bạn áp dụng giao dịch ETH. Đây là một Một trong những trang uy tín độc nhất vô nhị vào xã hội nên bạn cũng có thể yên ổn trung tâm tàng trữ ETH trên trang web này mà không phải lo ngại gì nhé.

Hướng dẫn giải pháp chế tác ví MyEtherWallet (MEW)

Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang website https://www.myetherwallet.com

**Lưu ý: Hiện bao gồm siêu nhiều trang web MyEtherWallet hàng fake bởi vậy bạn phải soát sổ chính xác liên tưởng website và buộc phải bookmark lại nhằm áp dụng. Không yêu cầu sử dụng cách search trên google bởi vì có thể bạn sẽ vào trong 1 trang web giả mạo nhé!

*

Để bước đầu tạo ví chúng ta cliông chồng chữ Create New Wallet”. Tiếp theo chọn tab “By Keystore File” sau đó tạo nên password mang đến ví bạn nhé.

Nhấn “Next”

*

Ngay sau đó bạn sẽ được gửi cho trang mới. Tại phía trên bạn dìm nút ít “Download Keystore File”. Đây đó là tệp tin mlàm việc khoá ví sau đây của công ty.

Xem thêm: Đường Trịnh Văn Bô - Hà Nội Chính Thức Có Phố Trịnh Văn Bô Dài 900 Mét

*

Khi clichồng vào nút này bạn sẽ download về khóa xe của ví về máy tính xách tay. File chiếc chìa khóa ví này thường mang tên file dạng: UTC – ngày -tháng -năm -số -số.

Nhớ giữ tệp tin này tại một ở đâu kia thiệt an ninh nhé, bởi vì một Khi mất nó thì bạn lấy nó rất có thể mở ví của người sử dụng ra bất kể thời gian làm sao đấy!

*

Như vậy đến đoạn này coi nlỗi chúng ta sẽ tạo nên một cái ví MyEtherWallet cùng một chìa khoá dùng để làm mngơi nghỉ ví ra rồi đó! Nhấn nút ít “Access My Wallet”

Chọn tiếp mục “Software” nhằm mnghỉ ngơi khoá ví bằng phương pháp tải lên file KeyStore

*

Tiếp theo vẫn có khá nhiều chọn lựa, chúng ta nên lựa chọn vào mục “Keystore file” -> Cliông chồng tiếp nút ” Continue”

*

Sau đó bạn tìm về vị trí đã lưu giữ file Keystore để sở hữu lên nhé.

*

Sau Lúc cài đặt lên thành công, các bạn sẽ được kinh nghiệm nhập mật khẩu của ví (mật khẩu đăng nhập chúng ta vẫn tạo ra sống bước trên). Sau đó thường xuyên dấn nút ít “Access Wallet”

*

Ok! Ngay tiếp đến các bạn sẽ thấy diện ví của bạn, tại phía trên bạn có thể copy tương tác ví ở góc cạnh trái phía trên. Ngoài ra ví MEW còn được cho phép bạn đặt hàng ETH bởi thẻ Visa, Swap những đồng coin không giống cùng với nhau…

*

Bây tiếng nếu khách hàng có Ethereum chỗ nào thì rất có thể gửi vào xúc tiến ví này để tàng trữ được rồi đấy. Hoặc cũng có thể gửi liên tưởng ví này cho người không giống nhằm bọn họ chuyển ETH vào đó cho mình nhé!

Từ đều lần sau mỗi khi mnghỉ ngơi ví chúng ta lại truy cập vào trang web www.MyEtherWallet.com và tái diễn thao tác làm việc từ bỏ khu vực tải lên tệp tin khoá Keystore nhé!

Hướng dẫn thực hiện ví MyEtherWallet

Ví MEW về cơ phiên bản là nhằm tàng trữ ETH với các token ERC20 bên trên màng lưới blockchain của Ether. Vì vậy mang định số dư ví vẫn luôn luôn luôn luôn hiển thị ETH.

Để gửi ETH (hoặc các token) không giống ra phía bên ngoài ví MEW các bạn sẽ vào mục “Send”. Ở đây các bạn chỉ cần nhập số ETH ao ước gửi, dán liên hệ ví ý muốn gửi đi, ấn định tầm giá gas với thừa nhận “Skết thúc Transition”

*

Cách add token ERC20 vào ví MyEtherWallet

Như sẽ nói ở trên ngoại trừ ETH thì chúng ta có thể tàng trữ, gửi dấn toàn bộ các token ERCtrăng tròn. Tuy nhiên nhằm hiển thị token nào thì bạn cần add vào bằng phương pháp nhỏng sau.

Trước không còn hãy truy cập https://ethplorer.io/ tiếp nối tra cứu mã token nhưng mà bạn muốn add vào ví MEW. Ví dụ ở đây bản thân tìm Uniswap (mã là UNI).

Xem thêm: Bigo Live Là Gì? Hướng Dẫn Bigo Live Bigo Live Là Gì

Sau đó clichồng vào token kia hoặc dìm “Ethplore”

*

Tiếp theo các bạn sẽ thấy ban bố của mã token, tuy nhiên bạn phải quyên tâm 2 thông số là:

Địa chỉ thích hợp đồng hoàn hảo của Token (contract information)Mã token (Symbol)Decimals

*

Tiếp theo trở lại ví MEW, cliông chồng “Custom Tokens”

*

Bây giờ dán liên tưởng ví vừa lòng đồng sáng dạ, mã token và số decimals vào kế tiếp nhấn “Save”

*

Ngay tiếp đến bạn sẽ thấy token UNI hiển thị, từ bỏ hiện thời bạn cũng có thể tàng trữ, gửi nhấn token này trên ví MEW rồi nhé. Đối cùng với các token khác các bạn làm việc giống như.


Chuyên mục: Đầu tư tài chính