Cách sử dụng remitano

     
Hướng dẫn sử dụng Remitano toàn tập 2021

9 Tháng Ba, 2021Tiền điện tử3 Comments6,802 Lượt xem


Chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn sử dụng Remitano toàn tập – một website mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT bằng Việt Nam Đồng với mức giá hợp lý và phổ biến nhất tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách sử dụng remitano


Giới thiệu sơ lược về Remitano

Remitano là một website mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT bằng Việt Nam Đồng. Remitano làm nhiệm vụ trung gian giữ tiền Việt và Bitcoin, Ethereum, USDT của người mua và bán để đảm bảo giao dịch giữa 2 bên diễn ra thành công và không có rủi ro, lừa đảo.

Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của Remitano

Tại sao nên lựa chọn Remitano để giao dịch Bitcoin

Remitano là một thương hiệu lâu đời trên thế giới, có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm. Hiện nay, ngoài sàn giao dịch quốc tế Binance, thì Remitano là một trong những sàn lớn và cực kỳ uy tín tại Việt Nam.

Xem thêm: Mở Đại Lý Bán Bảo Hiểm Xe Máy Online, Giao Tận Nhà, An Toàn, Tránh Bị Lừa

Trên Remitano bạn sẽ không lo các vấn đề về thanh khoản, rủi ro khi giao dịch vì Remitano hoạt động theo mô hình P2P, tức là Remitano sẽ đứng giữa làm trung gian cho người bán A và người mua B. Khi một giao dịch diễn ra trên Remitano, thì Remitano sẽ khóa Bitcoin của người A lại cho đến khi người B chuyển tiền. Sau khi người B chuyển tiền thành công và người A đã xác thực nhận được tiền thì lúc đó số Bitcoin của người A sẽ được mở khóa và giao cho người B. Trong trường hợp người B đã chuyển tiền nhưng người A chưa mở khóa Bitcoin thì sàn Remitano sẽ đứng ra phân xử dựa vào chứng cứ là lệnh chuyển tiền.

Nói tóm lại giao dịch trên Remitano rất an toàn vì những cơ chế quản lý chặt chẽ và trường hợp bị mất tiền trên Remitano chưa từng xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng Remitano toàn tập

Các bạn lưu ý là có thể giao diện Remitano sẽ khác so với trong bài hướng dẫn của mình vì giao diện thường thay đổi liên tục, nhưng cơ bản thì các chức năng là như nhau, nên bạn cứ làm theo nhé

1. Chuẩn bị

Để có thể bắt đầu với Remitano thì bạn cần chuẩn bị cho mình 1 tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking nhé. Cách tạo tài khoản thì rất đơn giản, bạn chỉ việc chạy ra địa chỉ ngân hàng nào gần nhà bạn nhất, rồi ra đó bạn nói với bạn giao dịch viên, nhờ bạn ấy tạo cho bạn một tài khoản ngân hàng có chức năng Internet Banking, thì bạn sẽ được hướng dẫn tạo nhé.

2. Đăng ký tài khoản Remitano

Bạn ấn vào Đăng nhập/Đăng ký ở góc phải trên websiteLúc này một mẫu đăng nhập sẽ hiện ra, bạn có thể chọn Đăng nhập bằng Google, Facebook hoặc EmailCách nhanh nhất thì bạn cứ chọn đăng nhập bằng Google thì nhấp vào cái đầu tiên, rồi chọn đến tài khoản Email bạn muốn đăng nhập là được

*

Bạn sẽ cần điền bí danh của bạn để sử dụng Remitano ví dụ như là Teo, Ti, hotboy2021,…đại loại thế
Chuyên mục: Đầu tư tài chính