Cách sử dụng amibroker

Trong bài học kinh nghiệm tiên phong hàng đầu, Shop chúng tôi vẫn lý giải các bạn phương pháp setup cùng liên kết các ứng dụng IFT-livedate cùng với Amibroker, trong bài học này, Shop chúng tôi liên tiếp hướng dẫn chúng ta cụ thể các bước sử dụng phần mềm Amibroker.

Bạn đang xem: Cách sử dụng amibroker

Lưu ý Trước khi áp dụng Amibroker , các bạn hãy Bật IFT-livedate nhằm update tài liệu tiên tiến nhất nhé. Sau đó nhảy Amibroker lên cùng thuộc khám phá nào

I. Giao diện thiết yếu phần mềm phân tích kỹ thuật Amibroker

Do bản setup Amibroker của công ty chúng tôi đang cài sẵn những Template chart chủng loại, vì vậy những bạn có thể áp dụng tức thì mà chưa phải setup tinh vi. lúc bật phần mềm lên, hình ảnh như sau:

*


Hình 1. Giao diện mẫu củaphần mềm Amibroker vì chưng hozo.vn xây dựng
(1) Ô nhập mã cổ phiếu: quý khách hãy nhập mã yêu cầu tra cứu vào đây, hoặc cliông chồng vào mũi thương hiệu nhằm lựa chọn
(2) Khu vực Giá:Đây là khoanh vùng biểu lộ giá chỉ của bệnh khoán cần quyên tâm. Trong đồ họa mẫu mã này, chúng tôi màn biểu diễn giá bán theo nến candstiông chồng cùng theo phương pháp VSA. Trong khoanh vùng này, các chúng ta có thể thêm sút những phương tiện khác như: đường MA, nhiều năm Bolingerband,... đang trình bày sau. Bên đề xuất Quanh Vùng là giá chỉ trục đồ dùng thị của giá. Phía trên của khoanh vùng là các tngày tiết minc về quý hiếm, cũng như những tín hiệu
(3)Khu vực kân hận lượng: biểu lộ cân nặng thanh toán giao dịch theo từng thời gian (nghỉ ngơi ví dụ trên đã theo ngày). Tương từ như Khu Vực giá bán, cũng đều có những trục tọa độ cùng tmáu minh giá trị của khối lượng.
(4) Khu vực chỉ báo MACD: chỉ báo này công ty chúng tôi vẫn lập sẵn.Chi ngày tiết biện pháp thực hiện, chúng tôivẫn trình làng mang đến bên đầu tư trong số bài học kinh nghiệm sau.
(5) Khu vực tkhô hanh công cụ: Khu vực này cónhững quy định quan trọng nhằm vẽ với so với vật dụng thị như: Công cụvẽ Xu thế bằng con đường thẳng; Công thay vẽ những dạng Fibonaci; những chính sách viết cùng vẽ khác như: chữ, mũi tên, hình trụ, hình vuông; Các nút ít điều chỉnh to nhỏ biểu đồbởi vệt (+)hoặc (-)…
(6) Khu vực Chart: Chứa các cách thức để dựng biểu đồ giá, khối lượng, thêm các chỉ báo quan trọng đặc biệt nlỗi MA, MACD, RSI,...
(7)Khu vực những Biểu đồ gia dụng mẫu: hozo.vn cấu hình thiết lập các biểu thứ mẫu, ví như MACD, RSI, Stochastick, Ichimoku,... Nhà đầu tư chi tiêu có thể clichồng vào từng sheet nhằm xem thêm.

Xem thêm: Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Ở Việt Nam, Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa


II. Một số làm việc cơ bạn dạng với phần mềm so sánh chuyên môn Amibroker

Các thao tác rõ ràng những chúng ta có thể coi cụ thể trong đoạn phim của bài học. Dưới đây là phần nắm tắt những nội dung:

2.1. Thao tác cùng với phần Chart:

Phần này chứa đựng nhiều biểu trang bị với biện pháp quan trọng độc nhất trong số luật pháp có sẵn của Amibroker, cũng tương tự những pháp luật thiết kế theo nguyện vọng của nhà đầu tư

Theo khoác định của phần mềm, có khá nhiều tùy chọn, dễ gây rối mắt cùng ít khi thực hiện. Vì cố kỉnh, trong phiên bạn dạng gửi mang đến bên đầu tư, Shop chúng tôi sẽ lược ít hơn một vài folder ko cần thiết, mặt khác tiếp tế một trong những dụng cụ vày Shop chúng tôi lập trình sẵn. Các nguyên lý này phía bên trong Folder: "1. Cong cu hozo.vn".

A. Hướng dẫn sử dụng các luật vào Folder: 1. Cong cu hozo.vn:

*

Hình 2: Các khí cụ vày hozo.vn thành lập

Các chúng ta có thể clichồng vào hình tam giác nhỏ dại bên trái của Folder này nhằm ẩn và hiện tại cụ thể các pháp luật, áp dụng một vài phép tắc nlỗi sau

- Muốn nắn thêm biểu đồ gia dụng giá: chúng ta cliông chồng lưu ban vào vẻ ngoài VPA V4.0

- Tương trường đoản cú, ước ao thêm biểu trang bị khối lượng, MACD, Stochastick, RSI, công ty đầu tư chi tiêu chỉ cần cliông chồng đúp

Ngoài bí quyết click đúp con chuột, còn tồn tại cách kéo thả chế độ vào khu vực buộc phải hiển thị

B. Tương tựCác luật pháp vào Folder không giống công ty đầu tư có thể trường đoản cú tò mò.

Trong một số trường hòa hợp phần Chart vô tình bị mất, nhà chi tiêu có thể có tác dụng giải pháp sau: Vào Window >> tích lựa chọn Chart như hình 3:

*

Hình 3: Thao tác Khi mất Phần Chart

2.2. Thao tác với tkhô giòn phương pháp mặt đề xuất màn hình ứng dụng so sánh chuyên môn amibroker:

*

Hình 4: Vị trí tkhô cứng công cụ

Các tkhô giòn lao lý bên cần màn hình, giúp bên đầu tư ghi chú, thêm những so với vào biểu đồ gia dụng, các làm việc cơ phiên bản nhỏng sau:

Tương trường đoản cú biện pháp vẽ các nguyên lý khác như:

- Vẽ Hình chữ nhật:

- Vẽ vòng tròn

- Thêm vẻ ngoài Fibonaci;

...

Xem thêm: Các Ngành Nghề Hạn Chế Nhà Đầu Tư Nước Ngoài

Tất cả các làm việc được reviews cụ thể trong video clip đầu bài bác học

Trên đây là các thao tác làm việc cơ phiên bản, tuy vậy có nhiều các luật bên đầu tư chi tiêu không sử dụng mang đến. Bên cạnh đó, ứng dụng amibroker mà lại Cửa Hàng chúng tôi gửi mang đến công ty đầu tư gắn vào sẵn rất nhiều biểu vật mẫu mã. Vì thay, nhà đầu tư không nên mất vô số thời hạn vào việc sử dụng những thao tác. Nhà chi tiêu hãy tập trung khai quật về tối đa các biểu đồ dùng mẫu mã của công ty chúng tôi.

Để xem xét lại bí quyết cài đặt IFT-livedate với Amibroker (bao hàm những chính sách của chúng tôi), trong bài học kinh nghiệm số 1:


Để cảm nhận những khuyến nghị CP nâng cao, xác minh điểm mua/bán, giá mục tiêu với giá cutlost Quý nhà đầu tư chi tiêu vui mắt contact cùng với những Chuyên Viên của Đầu Tư Xu Hướng theo một trong những cách sau:


Chuyên mục: Đầu tư tài chính